DMC ra mắt BST tóc xu hướng 2017 dòng sản phẩm Professional By Fama

Thứ Tư, ngày 28/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

Trong ngày 26/09, Công ty CP Thương mại Mỹ phẩm DMC tổ chức lễ ra mắt bộ sưu tập tóc xu hướng 2017 dòng sản phẩm Professional By Fama.

Thành lập ngày 10/8/2004, Công ty cổ phần thương mại mỹ phẩm DMC được biết đến với vai trò nhà phân phối chính thức cho hãng Kensuko, mỹ phẩm Nhật Bản. Doanh nghiệp đã chọn con đường phân phối sản phẩm chính hãng, chất lượng và uy tín, nói không với sản phẩm kém chất lượng. DMC nhanh chóng chiếm được cảm tình của khách hàng, các đại lý mỹ phẩm trong Hà Nội và nhiều tỉnh thành.

DMC ra mắt BST tóc xu hướng 2017 dòng sản phẩm Professional By Fama - 1

DMC lớn mạnh nhờ hai hoạt động song song: thương mại và dạy nghề. Công ty thành lập trung tâm thẩm mỹ, là nơi giới thiệu các sản phẩm của DMC. DMC đã tìm hiểu cặn kẽ các sản phẩm về mỹ phẩm của các hãng lớn trên thị trường quốc tế và trở thành nhà phân phối trên trên thị trường Việt Nam. DMC mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm phù hợp, chất lượng dòng hàng Prosee Professional, Prosee new Aroma, Prosee K.S.K, băng vệ sinh L&X, Font anacontarini, Farmagel.

DMC ra mắt BST tóc xu hướng 2017 dòng sản phẩm Professional By Fama - 2

Một loạt thương hiệu đã được DMC sở hữu bản quyền và quyền sở hữu trí tuệ, nhằm bảo đảm quyền lợi cho người tiêu dùng. Sản phẩm của Công ty DMC cung cấp ra thị trường là sản phẩm của các hãng có uy tín, xuất xứ rõ ràng. Các sản phẩm làm đẹp luôn đi kèm với công năng dưỡng và tái tạo, giúp người sử dụng có được sự như ý và tự tin trong cuộc sống.

DMC ra mắt BST tóc xu hướng 2017 dòng sản phẩm Professional By Fama - 3

DMC luôn quan tâm tổ chức các sự kiện, hội chợ chuyên ngành tóc, dưỡng da, make up, để cho mọi người có nhiều cơ hội tiếp cận và hiểu biết hơn về cách thức làm đẹp hiệu quả.

Lễ ra mắt bộ sưu tập tóc xu hướng 2017 dòng sản phẩm Professional by fama là show trình diễn thời trang tóc lấy cảm hứng ứng dụng làm đẹp tóc trong đời sống thường nhật sẽ giúp khán giả có nhiều cái nhìn hơn về thời trang tóc. Lễ ra mắt lần này được thể hiện bởi dàn siêu mẫu và là sản phẩm đầy tâm huyết của chuyên gia tạo mẫu tóc đến từ Italy và Việt Nam.

DMC ra mắt BST tóc xu hướng 2017 dòng sản phẩm Professional By Fama - 4

Chương trình giới thiệu đến công chúng thương hiệu nổi tiếng về chăm sóc tóc đến từ châu Âu Professional By Fama.

Sau hàng loạt thành công về dòng sản phẩm chăm sóc tóc mang thương hiệu Prosee và dòng sản phẩm làm đẹp chăm sóc da Fontanacontarini, Phamagel… DMC đã lựa chọn Professional by fama là thương hiệu tiếp theo để mở rộng thị trường đến mọi đối tượng người tiêu dùng, đây là thương hiệu được phân phối độc quyền bởi cty CP TM Mỹ Phẩm DMC tại Việt Nam, nâng cao giá trị doanh nghiệp và khẳng định vị thế trong ngành phân phối các sản phẩm làm đẹp tại thị trường Việt Nam.

DMC ra mắt BST tóc xu hướng 2017 dòng sản phẩm Professional By Fama - 5

Chương trình diễn ra vào 13h- 17h, ngày 26/09/2016, tại khách sạn Thiên Sơn Plaza, số 2 Chương Dương Độ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Website: http://www.myphamdmc.com/

Phone: 04 6328 8989

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang