'Cơn lốc' quà tặng 5 tỷ tại Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016

Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Cơ hội nhận ngay hàng ngàn voucher quà tặng thẩm mỹ trị giá tới 5 tỷ đồng và tận mắt chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục của các cô gái tham gia Hành trình lột xác cùng nhiều điều bất ngờ hấp dẫn, chỉ có tại Hội thảo Thẩm mỹ Hàn Quốc 2016.

Trong tháng 7, Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016 là sự kiện đang được nhiều bạn trẻ mong chờ nhất do Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam phối hợp cùng các chuyên gia hàng đầu lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc tổ chức. Hội thảo hứa hẹn sẽ là sự kiện về thẩm mỹ làm đẹp công nghệ cao hấp dẫn và bùng nổ nhất năm 2016.

BVTM Kangnam sẽ dành tặng những khách hàng may mắn trong buổi hội thảo cơ hội nhận quà tặng thẩm mỹ miễn phí 100% tổng trị giá lên tới 5 tỷ đồng.

Cơ hội miễn phí 100% chi phí thẩm mỹ toàn diện từ Bệnh Viện Thẩm mỹ Kangnam cho 02 khách hàng may mắn trị giá 500 triệu đồng/người.

'Cơn lốc' quà tặng 5 tỷ tại Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016 - 1

Cơ hội nhận giải thưởng lớn 5 tỷ đồng tại Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016.

Cùng 10 suất thẩm mỹ miễn phí 100% cho 10 khách hành may mắn áp dụng cho 1 trong các dịch vụ: Thẩm mỹ mũi, Thẩm mỹ mắt, tạo má lúm, Độn cằm V-line, Thẩm mỹ vòng 1 Y-line, Hút mỡ công nghệ cao Laser Lipo…trị giá 100 triệu đồng/người.

Và 1000 voucher giảm 3 triệu cho tất cả khách hàng đăng ký tham gia dịch vụ bác sĩ Hàn Quốc (Áp dụng chi phí phẫu thuật thẩm mỹ Bác sĩ Hàn Quốc).

Lần đầu tiên ở Việt Nam, một hội thảo chuyên đề về thẩm mỹ công nghệ cao được tổ chức tại hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với quy mô lên tới 1000 người tham dự tại mỗi điểm cầu.

Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc là nơi hội tụ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam và Hàn Quốc. Đây không chỉ là nơi các chuyên gia đối thoại trực tiếp và giới thiệu các xu hướng, công nghệ thẩm mỹ an toàn mà còn giúp khách hàng giải đáp những băn khoăn xoay quanh về các vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ.

'Cơn lốc' quà tặng 5 tỷ tại Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016 - 2

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từng tổ chức nhiều buổi hội thảo chuyên đề về thẩm mỹ được các chuyên gia đầu ngành và khách hàng đánh giá cao.

Trong Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016, BVTM Kangnam sẽ giới thiệu đến đông đảo khách hàng quy trình thẩm mỹ Korean Beauty Triangle. Đây là quy trình được áp dụng trên sự tư vấn về “Tạo hình – Chất liệu – Phẫu thuật” của các bậc thầy Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc. Sự liên kết mật thiết giữa 3 yếu tố này mang đến một chỉnh thể hoàn hảo áp dụng trong phẫu thuật thẩm mỹ, tiêu biểu như Thẩm mỹ mũi Sline 3D, Thẩm mỹ mắt, tạo má lúm, Độn cằm V-line, Thẩm mỹ vòng 1 Y-line,…

'Cơn lốc' quà tặng 5 tỷ tại Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016 - 3

Quy trình Korean Beauty Triangle được dự đoán là xu hướng thẩm mỹ hot trong thời gian tới.

Cùng với đó, khách hàng khi tham dự hội thảo sẽ tận mắt chứng kiến sự thay đổi ngoạn mục và giao lưu trực tiếp với các thí sinh Hành trình lột xác. Sau gần hai tháng được các bác sĩ BVTM Kangnam và chuyên gia tư vấn Hàn Quốc phẫu thuật thẩm mỹ theo quy trình Korean Beauty Triangle, 3 cô gái đã hoàn toàn rũ bỏ được vẻ ngoài xấu xí, giờ đây họ sở hữu một khuôn mặt theo đúng công thức tỷ lệ vàng và một vóc dáng đáng mơ ước.

'Cơn lốc' quà tặng 5 tỷ tại Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016 - 4

Hai trong ba khách mời nổi tiếng sẽ xuất hiện tại Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016.

Những khách mời nổi tiếng sẽ xuất hiện tại Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016 là ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Hương Giang Idol trong vai trò là HLV thí sinh Hành trình lột xác sẽ mang lại nhiều điều bất ngờ và bùng nổ với các tiết mục âm nhạc sôi động, nóng bỏng.

Chỉ có 1000 vé mời cho những khách hàng đăng ký sớm nhất tham dự Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016. Hãy nhanh tay truy cập tại đây.

Hội thảo thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc 2016

Thời gian: 09h ngày 23/07/2016

Địa điểm: Tại HN: Khách sạn JW Marriott – Số 8 Đỗ Đức Dục.

Tại TP. HCM: Gem Center – Số 8 Nguyễn Bỉnh Khiêm.

Hotline: 1900.6466

Website: http://hoithao.benhvienthammykangnam.com

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang