Cơ hội làm đẹp 0 đồng trong triển lãm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam

Thứ Tư, ngày 14/12/2016 14:00 PM (GMT+7)

Phẫu thuật thẩm mỹ giá 0 đồng – Cơ hội hiếm có dành cho khách hàng tham dự triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.

Sự kiện đang được các tín đồ thẩm mỹ Việt Nam mong chờ nhất dịp cuối năm đó là Triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc do Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc (KCCS) cùng BVTM Kangnam phối hợp tổ chức tại Tp. HCM và Hà Nội vào các ngày 17 và 18/12/2016.

Cơ hội lớn chưa từng có dành cho các khách hàng tham dự triển lãm đó là phẫu thuật thẩm mỹ giá 0 đồng: bốc thăm may mắn trúng 02 suất phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt toàn diện miễn phí 100% được thực hiện bởi chuyên gia Hàn Quốc trị giá 500 triệu đồng/suất. Và bốc thăm trúng 10 suất thẩm mỹ “0 đồng” cho bất kỳ một dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào.

Cơ hội làm đẹp 0 đồng trong triển lãm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam - 1

Phẫu thuật thẩm mỹ giá 0 đồng chỉ có tại Triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc.

Ưu đãi giảm tới 30% tất cả các dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ khi khách hàng đăng ký dịch vụ ngay tại triển lãm. Cùng hàng ngàn voucher giảm giá khi đăng ký dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ. Tổng giá trị quà tặng ưu đãi tại Triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc lên tới 5 tỷ đồng, cơ hội hiếm có chưa từng thấy tại các sự kiện thẩm mỹ trước đây.

Cơ hội làm đẹp 0 đồng trong triển lãm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam - 2

TS, Dr. Kang Kyoung Jin chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc sẽ trực tiếp tư vấn cho khách hàng tại sự kiện.

Đặc biệt, khách hàng sẽ có cơ hội tư vấn trực tiếp bởi bác sĩ danh tiếng đến từ Hàn Quốc và Việt Nam. Dr.Kang - TS, BS, chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Hàn Quốc KCCS sẽ xuất hiện tại sự kiện Triển lãm Thẩm mỹ HQ 2016 với tư cách là chuyên gia hàng đầu tư vấn và giới thiệu những công nghệ ưu việt đến từ xứ sở Kim chi cho khách hàng tại Việt Nam.

Cơ hội làm đẹp 0 đồng trong triển lãm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam - 3

Các xu hướng thẩm mỹ mới tại Hàn Quốc sẽ được chuyên gia danh tiếng giới thiệu tại sự kiện đặc biệt nhất dịp cuối năm.

Một trong những điều khiến bạn không thể bỏ qua Triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc, đó là cơ hội cập nhật các trào lưu về công nghệ thẩm mỹ mới mang tính đột phá từ Hàn Quốc, hứa hẹn sẽ tạo thành xu hướng mới tại Việt Nam. Đây là đều là những kỹ thuật khó chỉ các chuyên gia nhiều năm kinh nghiệm mới đủ khả năng đảm nhiệm phẫu thuật.

Cơ hội làm đẹp 0 đồng trong triển lãm thẩm mỹ đầu tiên tại Việt Nam - 4

Ca sĩ Đông Nhi sẽ tham gia sự kiện Triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc, còn bạn thì sao?

Đến tham dự sự kiện Triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc, bạn còn có cơ hội gặp gỡ các ngôi sao nổi tiếng showbiz: ca sĩ Đông Nhi, Bích Phương với những màn trình diễn nóng bỏng và sôi động.

Triển lãm thẩm mỹ Hàn Quốc nơi tôn vinh vẻ đẹp và mang đến những giá trị thẩm mỹ đích thực. Còn chần chừ gì mà không đăng ký nhận vé mời ngay hôm nay để tham gia sự kiện thẩm mỹ đặc biệt nhất trong dịp cuối năm nay này. Để nhận vé mời, vui lòng bấm tại đây.

Triển Lãm Thẩm Mỹ Hàn Quốc

TP. Hồ Chí Minh

Thời gian: 9h – ngày 17 / 12 / 2016

Địa chỉ: White Palace 194 - Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận

Hà Nội

Thời gian: 9h - 18 / 12 / 2016

Địa chỉ: Tầng 6 - Lotte Center – 54 Liễu Giai, Ba Đình

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang