Cơ hội làm đẹp 0 đồng khi đến khai trương chi nhánh Đông Á

Thứ Ba, ngày 05/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Trong tháng 7 này, một trong những sự kiện đang được phái đẹp thành phố Đất Cảng Hải Phòng mong chờ nhất đó là sự kiện khai trương chi nhánh thứ 4 của Thẩm mỹ viện Đông Á với cơ hội làm đẹp 0 đồng cho tất cả các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao.

Tọa lạc ở vị trí trung tâm thành phố Hải Phòng, cùng dàn tiện nghi, trang thiết bị, công nghệ hiện đại được nhập khẩu từ những nền thẩm mỹ hàng đầu thế giới, chi nhánh thứ 4 của Thẩm mỹ viện Đông Á hứa hẹn sẽ là nơi mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho các chị em thành phố hoa phượng đỏ.

Cơ hội làm đẹp 0 đồng khi đến khai trương chi nhánh Đông Á - 1

Trong những năm qua, Thẩm mỹ viện Đông Á là địa chỉ làm đẹp tin cậy của nhiều chị em tại Việt Nam.

Trong những năm qua, thương hiệu Thẩm mỹ viện Đông Á có mặt tại hai thành phố lớn nhất cả nước là Hà Nội và Hồ Chí Minh đã gây được tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ với việc đồng hành cùng hàng ngàn chị em chăm sóc sắc đẹp. 

Để tiếp nối thành công cũng như mang cơ hội làm đẹp bằng công nghệ cao đến gần hơn với các khách hàng trên mọi miền Tổ quốc, Thẩm mỹ viện Đông Á tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 4 tại Hải Phòng ngày 16/07/2016 địa chỉ số 378 Tô Hiệu và tổ chức lễ cắt băng khánh thành tại Trung tâm hội nghị Hải Phòng số 18, Hoàng Diệu. Có thể nói, chi nhánh mới tại Hải Phòng chính là minh chứng cho sự tăng trưởng và phát triển vững vàng của Đông Á trong suốt thời gian vừa qua.

Cơ hội làm đẹp 0 đồng khi đến khai trương chi nhánh Đông Á - 2

Khách hàng sẽ có CƠ HỘI LÀM ĐẸP 0 ĐỒNG bằng các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao chỉ có tại sự kiện khai trương chi nhánh thứ 4 của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Đặc biệt, CƠ HỘI LÀM ĐẸP 0 ĐỒNG bằng các dịch vụ thẩm mỹ công nghệ cao chỉ có tại sự kiện khai trương chi nhánh thứ 4 của Thẩm mỹ viện Đông Á. Theo đó, 200 khách hàng đầu tiên đăng ký tham gia sự kiện khai trương sẽ được tham gia bốc thăm may mắn nhận 05 suất thẩm mỹ miễn phí lên tới 1 tỷ đồng.

Và hàng ngàn voucher giảm giá từ 30-50% tất cả các dịch vụ cho các chị em đến Thẩm mỹ viện Đông Á sử dụng dịch vụ làm đẹp trong Tuần lễ vàng khai trương.

Các dịch vụ làm đẹp tiêu biểu tại Thẩm mỹ viện Đông Á:

- Dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ và dịch vụ tạo hình thẩm mỹ không phẫu thuật.

- Trị liệu công nghệ cao bằng Laser: trị nám & tàn nhang triệt để bằng CN Yellow Laser, trẻ hóa tái tạo da Thermage ( Forever young laser), trị mụn Laser Ance, thẩm mỹ vùng kín Laser Vinson, triệt lông Diode Laser M3,…

- Cùng các dịch vụ làm đẹp toàn diện khác như: Nâng mũi, độn cằm, tạo hình thẩm mỹ khuôn mặt V-line. Giảm béo mỡ bụng 3D Lipo Plus, giảm mỡ 1 lần Lipo 4D, Tắm trắng White Plus …

- Các dịch vụ spa và phun xăm thẩm mỹ…

Cơ hội làm đẹp 0 đồng khi đến khai trương chi nhánh Đông Á - 3

Cơ hội đặc biệt được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc tư vấn miễn phí chỉ có trong buổi lễ khai trương Thẩm mỹ viện Đông Á chi nhánh Hải Phòng.

Khách hàng khi đến tham gia khai trương chi nhánh mới của Thẩm mỹ viện Đông Á tại Hải Phòng sẽ có cơ hội được các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu Hàn Quốc trực tiếp tư vấn miễn phí cách chăm sóc sắc đẹp, đây là cơ hội hiếm có dành cho khách hàng tại Hải Phòng.

Cơ hội làm đẹp 0 đồng khi đến khai trương chi nhánh Đông Á - 4

Hoa hậu Ngọc Hân, ca sĩ Hoàng Thùy Linh và Hạ Vi – “Mỹ nữ vạn người mê” quê gốc tại Hải Phòng sẽ tham gia lễ khai trương chi nhánh thứ 4 Thẩm mỹ viện Đông Á.

Ngoài ra, tới dự lễ khai trương chi nhánh Hải Phòng sẽ có sự hiện diện của các người đẹp nổi tiếng như Hoa hậu Ngọc Hân, mỹ nữ vạn người mê Hạ Vi và ca sĩ Hoàng Thùy Linh cùng sự có mặt của nhiều đối tác thân thiết của Thẩm mỹ viện Đông Á.

Hãy nhanh tay đăng ký tại đây để nhận được những ưu đãi hấp dẫn trong ngày khai trương chi nhánh Hải Phòng từ Thẩm mỹ viện Đông Á.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Chi nhánh Hải Phòng

Địa chỉ: 378 Tô Hiệu, Hải Phòng

Hotline: 1900.6499

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang