Chuyên gia Ý: “Cải lão hoàn đồng” đã thành sự thật!

Thứ Tư, ngày 08/03/2017 10:00 AM (GMT+7)

Từ xa xưa, con người đã tìm kiếm các phương thuốc cải lão hoàn đồng, kéo dài tuổi thanh xuân. Và có vẻ như chúng ta đã tìm thấy câu trả lời. Dr.Vincenzo Mancini – chuyên gia đầu ngành tại Ý với hơn 30 năm kinh nghiệm về lĩnh vực trẻ hóa da đã chia sẻ rõ hơn về vấn đề này.

Xin chào ông Vincenzo Mancini! Hiện nay, đang có thông tin về giải pháp có khả năng “biến hình” một người phụ nữ trẻ hơn tuổi thực 10 tuổi chỉ sau 1 giờ. Là một chuyên gia trẻ hóa da đầu ngành được giới chuyên môn đánh giá cao, ông nhận định về thông tin này như thế nào?

Đúng như bạn nói, hiện nay, con người hoàn toàn có thể trẻ hơn từ 5-10 tuổi chỉ sau 1 giờ nhờ vào những phát minh tiên tiến. Cụ thể là 2 công nghệ đỉnh cao: xóa nhăn – trẻ hóa da Thermage & nâng cơ – căng da – thon gọn mặt Ultherpy đến từ những tập đoàn công nghệ thẩm mỹ danh tiếng trên thế giới.

Chuyên gia Ý: “Cải lão hoàn đồng” đã thành sự thật! - 1

Dr.Vincenzo Mancini tư vấn làm đẹp cho khách hàng tại Việt Nam

Tác dụng làm đẹp cụ thể của 2 công nghệ này là gì thưa ông?

Thermage & Ultherapy có tác dụng trẻ hóa làn da, gương mặt toàn diện. Thermage đem lại hiệu quả chuyên biệt về da như: xóa nhăn, vết chân chim, săn chắc da chùng nhão, da sần vỏ cam,… Còn Ultherapy ngoài căng da có tác dụng săn chắc cơ chảy xệ, thon gọn mặt.

Chuyên gia Ý: “Cải lão hoàn đồng” đã thành sự thật! - 2

Công nghệ xóa nhăn Thermage

Chỉ sau 1 giờ có thể giải quyết được nhiều vấn đề lão hóa da như thế? Khả năng ngoài sức tưởng tượng đó dựa trên cơ chế gì thưa chuyên gia?

Công nghệ Thermage với nguồn sóng RF đơn cực kích thích tăng sinh collagen nằm sâu dưới da, xóa nếp nhăn, vết chân chim, tái tạo độ đàn hồi, săn chắc da. Trong khi đó công nghệ Ultherapy sử dụng sóng siêu âm hội tụ vi điểm tái tạo hệ thống collagen, cùng mức nhiệt lý tưởng nâng cơ chùng nhão, chảy xệ, thon gọn mặt V-line.

Chuyên gia Ý: “Cải lão hoàn đồng” đã thành sự thật! - 3

Công nghệ nâng cơ – thon gọn mặt V-line Ultherapy

Hiện nay, trên thế giới có rất nhiều phương pháp trẻ hóa da. Điều gì giúp 2 công nghệ này trở nên nổi bật, có nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn?

Hoàn toàn không phẫu thuật, không xâm lấn, không rủi ro, không cần nghỉ dưỡng lại duy trì được vẻ đẹp trẻ trung, tự nhiên trong nhiều năm. Bên cạnh đó, các giải pháp trẻ hóa thông thường cần liệu trình nhiều buổi mới đem lại hiệu quả. Tuy nhiên đối với 2 công nghệ này thì bạn chỉ cần 1 lần và 1 giờ duy nhất cho tiến trình. Đó là một ưu điểm khiến những công nghệ này được nhiều ngôi sao Hollywood và phụ nữ trên thế giới ưu ái.

Các công nghệ trẻ hóa da này có an toàn không?

Rất an toàn và điều này đã được kiểm nghiệm qua hàng triệu khách hàng thực tế trên thế giới.  

Chuyên gia Ý: “Cải lão hoàn đồng” đã thành sự thật! - 4

Chị Vy (Hà Nội) trước & sau trẻ hóa da cùng Dr.Vincenzo Mancini

Hai giải pháp trẻ hóa da này phù hợp với những trường hợp nào thưa chuyên gia?

Thermage thích hợp với trường hợp xuất hiện nếp nhăn, vết chân chim, da chùng nhão ở vùng mặt và các vùng cơ thể. Còn Ultherapy thích hợp điều trị nọng cằm, thon gọn mặt V-line, thon gọn đường viền hàm, sụp mí, nâng cùng mày,…

Chỉ cần 1 lần đem lại hiệu quả bền lâu. Như vậy thực sự đây là những giải pháp trẻ hóa da an toàn tiết kiệm cả về thời gian và chi phí. Tôi tin rằng sẽ có nhiều phụ nữ Việt Nam muốn trải nghiệm với 2 công nghệ này. Xin cảm ơn chuyên gia Vincenzo Mancini đã tham gia buổi phỏng vấn với những thông tin vô cùng hữu ích.

Chuyên gia Ý: “Cải lão hoàn đồng” đã thành sự thật! - 5

Thẩm mỹ Quốc tế Bally – địa chỉ uy tín được Dr.Vincenzo Mancini lựa chọn làm đối tác tại Việt Nam.

OFF 50%, quà tặng trị giá 20 triệu khi làm đẹp cùng Dr. Vincenzo Mancni

Thời gian: 5 ngày duy nhất từ 16-20/03/2017

Địa chỉ duy nhất: Thẩm mỹ Quốc tế Bally – 601 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Quyền lợi khi tham dự:

- Được tư vấn, chăm sóc và nghe chia sẻ kinh nghiệm về xóa nám, xóa nhăn, trẻ hóa da, thon gọn mặt từ chuyên gia đầu ngành thế giới đến từ Ý – Dr. Vincenzo Mancini hoàn toàn miễn phí

- Nhận ưu đãi KHỦNG

Dịch vụ

Ưu đãi

Xóa nhăn – trẻ hóa da Thermage

Quà tặng trị giá 20 triệu đồng

Nâng cơ – căng da – thon gọn mặt V-line Ultherapy

50%

Đừng bỏ lỡ cơ hội đặc biệt hiếm có này nhé!

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

Thẩm Mỹ Quốc Tế Bally

Địa chỉ: 601, Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 01686.463.463 – 1800.1136

Web: www.thammyquoctebally.com

Email: thammyquoctebally@gmail.com

Facebook: https://www.facebook.com/thammyquoctebally

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang