Chỉ 40 phút thay đổi diện mạo, thay đổi số phận

Thứ Ba, ngày 07/03/2017 08:00 AM (GMT+7)

Vai trò của chiếc mũi trong tổng thể nhan sắc của mỗi người rất quan trọng. Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên dù quan sát từ góc độ nào, hình dạng của chiếc mũi đều ảnh hưởng sâu sắc đến khía cạnh thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt đó.

Tuy nhiên nhân vô thập toàn, vì vậy đã có nhiều quan điểm xoay quanh việc “đẹp nhân tạo còn hơn xấu tự nhiên”, không phải ai cũng bẩm sinh sở hữu chiếc mũi cao, đẹp, thanh thoát và phù hợp với tỉ lệ gương mặt. Thực tế người Á đông sở hữu dáng mũi thấp, tẹt, đầu mũi ngắn, to khiến khuôn mặt kém xinh đẹp. Xét về khía cạnh nhân dáng và theo quan điểm của người Việt, mũi chính là bộ phận quyết định tiền tài và duyên số của một người. Mong mỏi được đẹp hơn và phần nào thay đổi vận mệnh, đó cũng là lý do khiến nhiều người tìm đến với phẫu thuật chỉnh hình mũi.

Chỉ 40 phút thay đổi diện mạo, thay đổi số phận - 1

Bác sĩ Nguyễn Đức Minh chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ – là hội viên hội phẫu thuật thẩm mỹ TP HCM – Hội viên Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc trên 20 năm kinh nghiệm …chia sẻ đã thực hiện tái tạo, thẩm mỹ cho hàng ngàn ca chỉnh hình xương mũi như mũi gồ, mũi thấp, mũi lệch, vẹo do bẩm sinh hoặc chấn thương. Tâm lý chung của bệnh nhân là đều mất tự tin về khuôn mặt, rất ngại khi giao tiếp trước đám đông điều đó làm họ cũng mất đi khá nhiều cơ hội nghề nghiệp hay tình duyên. Hoặc có những ca mũi đã sửa nhưng bị hỏng, lộ sóng, vẹo sóng… cũng đều làm cho bệnh nhân mang tâm trạng nặng nề.

Từng tu nghiệp ở các nước hàng đầu trong ngành thẩm mỹ như Hàn Quốc, Thái Lan, Nhật, Mỹ… BS Minh cho biết một ca nâng mũi thẩm mỹ thành công phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, quan trọng nhất vẫn là con mắt thẩm mỹ và tay nghề của bác sĩ thực hiện, chiếc mũi đẹp không chỉ cao, thanh thoát mà phải phù hợp với tỷ lệ giữa mắt, trán, cằm, độ dài khuôn mặt vì mũi chính là điểm nhấn trung tâm của khuôn mặt. Tùy theo từng đối tượng mà bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp thực hiện khác nhau như nâng mũi bọc sụn, nâng mũi dáng S-line,thu hẹp cánh mũi, mài xương gồ…

Chỉ 40 phút thay đổi diện mạo, thay đổi số phận - 2

Thẩm Mỹ Viện Bác Sĩ Minh hiện là một trong những trung tâm thẩm mỹ lớn, uy tín tại Việt Nam chuyên hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và chăm sóc sắc đẹp, được Sở Y tế Thành phố Hồ chí Minh cấp giấy phép số 60/GCNĐĐKHNY/TM, với kỹ thuật tiên tiến từ ngành thẩm mỹ tạo hình Hàn Quốc. Tại đây khi thực hiện qui trình nâng mũi bạn sẽ được chính BS Minh kiểm tra, tư vấn và thực hiện ca phẫu thuật từ đầu đến cuối. Thời gian nghỉ dưỡng nhanh chóng, dáng mũi đẹp tự nhiên chỉ sau 1 tuần

Chỉ 40 phút thay đổi diện mạo, thay đổi số phận - 3

Chỉ 40 phút thay đổi diện mạo, thay đổi số phận - 4

Chỉ 40 phút thay đổi diện mạo, thay đổi số phận - 5

Với tiêu chí đặt sự an toàn và hài lòng của khách hàng lên đầu, TMV BS Minh sẽ là nơi đáng tin cậy để thực hiện ước mơ thay đổi diện mạo, thay đổi vận mệnh của bạn. Hotline BS Minh: 0933 9966 33.

Nhân dịp 8/3, TMV BS Minh khuyến mãi 20% nhiều dịch vụ làm đẹp.

Liên hệ:

THẨM MỸ VIỆN BÁC SĨ MINH

ĐC: 126 Lê Hồng Phong,P3, Quận 5, TP HCM

ĐT: 08.392 39434

Web: www.thammyvienbacsiminh.com

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang