Biofibre – giải pháp tối ưu xóa bỏ nỗi lo rụng tóc hói đầu

Thứ Tư, ngày 13/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre là giải pháp tối ưu trong việc xóa bỏ nỗi lo rụng tóc hói đầu của mọi người, đặc biệt là nam giới.

Bất cứ ai – đàn ông, phụ nữ và trẻ em cũng có thể bị bệnh rụng tóc dẫn đến hói đầu. Tuy nhiên, đây là một bệnh gặp nhiều ở nam giới, căn bệnh phiền toái này gây mất thẩm mỹ và làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống.

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến hói đầu nhưng phần lớn là do di truyền, ngoài ra còn do nhiều nguyên nhân khác như stress, dùng thuốc chữa ung thư, chế độ ăn uống, môi trường ô nhiễm…

Lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Đông Á, công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre là giải pháp tối ưu trong việc xóa bỏ nỗi lo rụng tóc hói đầu của mọi người, đặc biệt là nam giới.

Biofibre – giải pháp tối ưu xóa bỏ nỗi lo rụng tóc hói đầu - 1

Sự kiện chuyển giao công nghệ giữa tập đoàn Medicap Ltd châu Âu và Thẩm mỹ viện Đông Á được rất nhiều người quan tâm.

Qua các nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng, các chuyên gia cho biết cấy tóc sinh học Biofibre có khả năng phục hồi tóc hiệu quả với mật độ tối đa cho mọi trường hợp hói đầu kể cả hói đầu do sẹo, tóc thưa mỏng ở cả nam và nữ.

Quy trình nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Cấy tóc sinh học Biofibre đã được chứng nhận về hiệu quả và tính an toàn tuyệt đối cho người dùng trong và sau thực hiện. Quy trình thực hiện công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre được diễn ra nhanh chóng trong khoảng 30 – 60 phút, sau đó khách hàng có thể quay trở về luôn, không cần nghỉ dưỡng, chăm sóc, tiết kiệm tối đa thời gian.

Biofibre – giải pháp tối ưu xóa bỏ nỗi lo rụng tóc hói đầu - 2

Bác sĩ tiến hành kiểm tra tình trạng da đầu cho khách hàng trước khi thực hiện công nghệ Cấy tóc sinh học Biofibre.

Hiệu quả tối ưu, an toàn cho người sử dụng: Khi khách hàng sử dụng dịch vụ cấy tóc sinh học Biofibre 100% không phẫu thuật, các bác sĩ sẽ sử dụng bút cấy tóc chuyên dụng để đưa các sợi tóc sinh học vào đúng các chân tóc đã mất. Với thiết bị chuyên dụng (bút cấy tóc) các bác sĩ sẽ đưa các sợi tóc nhân tạo (tóc sinh học) cấy vào vùng da đầu bị thiếu tóc một cách chuẩn xác nhất.

Biofibre – giải pháp tối ưu xóa bỏ nỗi lo rụng tóc hói đầu - 3

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm tại Thẩm mỹ viện Đông Á thực hiện quy trình cấy tóc sinh học hoàn toàn không phẫu thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối

Các sợi tóc này ngay lập tức bám dính vào gốc da đầu, che phủ tối đa diện tích bị mất tóc hay tóc thưa mỏng. Khách hàng có thể thực hiện cấy tóc 1 lần hoặc nhiều lần tùy tình trạng thực tế và mong muốn.

Công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre phù hợp với cả nam và nữ, tùy từng trường hợp khách hàng cụ thể, các bác sĩ sẽ chỉ định số lượng sợi tóc cần cấy, màu sắc cũng như độ dài hợp lý và thực hiện cấy tóc một cách chính xác, cho phép vùng tóc hói được phục hồi tối đa mật độ và hoàn toàn tự nhiên.

Biofibre – giải pháp tối ưu xóa bỏ nỗi lo rụng tóc hói đầu - 4

Sợi tóc sinh học có độ tương thích gần như tuyệt đối với gốc da đầu, không gây hiện tượng dị ứng, lây nhiễm hay bất kì tác dụng phụ nào.

Chất liệu cao cấp, tương thích tới 90%: Các sợi tóc sinh học với cấu tạo tương thích trên 90% với tóc tự thân (chất sừng keratin chiếm trên 70% (gồm nhiều loại protein và thân tóc gồm 3 lớp: Lớp biểu bì, lớp giữa và lớp tủy) do đó chắc khỏe tự nhiên như tóc thật, ngăn ngừa hiệu quả tình trạng tóc rụng lại sau khi thực hiện.

Biofibre – giải pháp tối ưu xóa bỏ nỗi lo rụng tóc hói đầu - 5

Rất nhiều người quan tâm tới sự kiện ra mắt chuyển giao công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

Tiết kiệm chi phí:

Nhiều khách hàng rất bất ngờ sau khi sử dụng công nghệ cấy tóc sinh học Biofibre về sự an toàn và hiệu quả thẩm mỹ cao mà dịch vụ này mang lại. Thêm nữa họ chỉ phải trả một khoản chi phí phù hợp với thu nhập để có được một mái tóc dày như ý. Đặc biệt, trong tháng 7 này, Thẩm mỹ viện Đông Á tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 4 tại Hải Phòng giảm giá tới 40% cho dịch vụ cấy tóc sinh học Biofibre đến ngày 30/07/2016. Hãy nhanh tay đăng ký tại đây để nhận ưu đãi hấp dẫn.

Thẩm mỹ viện Đông Á

Cơ sở Hà Nội: số 212 Kim Mã và 75 Bà Triệu - Hà Nội

Cơ sở TP HCM: số 69, Đường 3 tháng 2, Quận 10, TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Hải Phòng: số 378 Tô Hiệu, Lê Chân, Hải Phòng

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang