Bí quyết trẻ đẹp không tuổi của hoa hậu Đền Hùng Giáng My

Thứ Tư, ngày 08/03/2017 12:00 PM (GMT+7)

Hoa hậu “không tuổi” Việt Nam xuất hiện với phong cách trẻ trung tại chương trình “Đẹp & Tài Năng 2” chào mừng 08/03/2017.

Bí quyết trẻ đẹp không tuổi của hoa hậu Đền Hùng Giáng My - 1

Góp mặt trong chương trình “Đẹp và Tài Năng 2”, Giáng My vẫn không khiến người ta suýt soa trước nhan sắc mỹ miều không tỳ vết.

Bí quyết trẻ đẹp không tuổi của hoa hậu Đền Hùng Giáng My - 2

Không chỉ tham gia với vai trò khách mời, người đẹp còn song hành cùng Nữ Hoàng Sắc Đẹp Toàn Cầu Ngọc Duyên, diễn viên điện ảnh Hiền Mai và Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo – Viện Phó Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Việt – Hàn.  

Bí quyết trẻ đẹp không tuổi của hoa hậu Đền Hùng Giáng My - 3

Mở đầu buổi tọa đàm, là những chia sẻ bí quyết giữ gìn nhan sắc của hoa hậu “không tuổi” Việt Nam. Cô cho biết mình thường xuyên tập thể dục điều đặn kèm các loại thực phẩm tốt cho da cũng như cơ thể. Cân bằng cuộc sống và sắp xếp khoa học giữ công việc.

Bí quyết trẻ đẹp không tuổi của hoa hậu Đền Hùng Giáng My - 4

Không chỉ Giáng My chia sẻ bí quyết làm đẹp tự nhiên của mình, các khách mời điều chăm chú lắng nghe những phân tích về xu hướng làm đẹp năm 2017 từ Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo và bí quyết giữ mãi tuổi thanh xuân.

Bí quyết trẻ đẹp không tuổi của hoa hậu Đền Hùng Giáng My - 5

Thạc sĩ, Bác sĩ Nguyễn La Phương Thảo cũng nhấn mạnh về việc chăm sóc làn da từ bên trong, tái tạo da, đẩy lùi những trường hợp da theo từng độ tuổi mà ai ai trong chúng ta cũng mắc phải dù thực hiện dưỡng da rất tốt từ bên ngoài.

Bí quyết trẻ đẹp không tuổi của hoa hậu Đền Hùng Giáng My - 6

Xu hướng thẩm mỹ nội khoa không cần can thiệp dao kéo nhưng vẫn giữ được nét thanh xuân bằng cách tiêm Filler và căng chỉ vàng, được chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu về thẩm mỹ nội khoa hàng đầu tại TPHCM chia sẻ với toàn thể các vị khách mời.

Bí quyết trẻ đẹp không tuổi của hoa hậu Đền Hùng Giáng My - 7

Chương trình còn diễn ra các hoạt động sôi nổi cùng sự tham gia của các nghệ sĩ nổi tiếng hàng đầu Việt Nam hiện nay.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang