Bí quyết để có khuôn mặt V-line đẹp chuẩn Hàn

Thứ Sáu, ngày 23/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

Phương pháp gọt mặt V-line toàn diện theo quan niệm mới sẽ giúp bạn có được đường nét khuôn mặt thon gọn và tự nhiên nhất.

Quan niệm mới về gương mặt V line

Trước đây, phẫu thuật gọt mặt V line chỉ được tác động vào vùng xương góc hàm, điều này khiến một số yếu tố cấu thành nên khung xương như cằm, gò má… bị chệch tỉ lệ. Mặt V line theo quan niệm mới không đơn thuần chỉ có góc hàm thon gọn nữa. Nó còn phải là khuôn mặt có sự hài hòa với đường nét tổng thể, với đường viền gương mặt thon toàn diện, khung xương gò má, hàm trên, hàm dưới hài hòa, cân đối.

Bí quyết để có khuôn mặt V-line đẹp chuẩn Hàn - 1

Gương mặt V line thon gọn

Những ưu điểm vượt bậc của gọt mặt V line công nghệ mới so với gọt mặt V line công nghệ cũ

Chỉ tiêu so sánh

Gọt mặt V line công nghệ cũ

Gọt mặt V line toàn diện công nghệ mới

Phương pháp

Gọt vùng xương góc hàm

Gọt xương góc hàm + xương hàm trên, hàm dưới + gò má

Vết mổ

Vết mổ sau tai có sẹo, dễ gây tình trạng nhiễm trùng

Vết mổ trong miệng, không sẹo

Hiệu quả

Chỉ giảm một phần nhỏ kích thước của gương mặt. Không đảm bảo tính hài hòa trên tổng thể

Giảm kích thước gương mặt toàn diện. Giúp có được gương mặt V line chuẩn Hàn

Bí quyết gọt mặt V line toàn diện công nghệ mới

Gọt mặt V line công nghệ mới giải quyết được tất cả những tồn đọng của công nghệ cũ. Phương pháp gọt mặt V line toàn diện tiến hành gọt phần xương góc hàm lớn, xương cành ngang và góc hàm, có thể kết hợp với xương hàm trên, dưới và gò má tùy trường hợp vì đây là những nguyên nhân khiến khuôn mặt thô, nặng nề. Phương pháp gọt mặt V line mới an toàn, không có sẹo và xảy ra tình trạng nhiễm trùng, mang lại vẻ đẹp toàn diện và tự nhiên trên khuôn mặt.

Bí quyết để có khuôn mặt V-line đẹp chuẩn Hàn - 2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt V line toàn diện tại JW

Bí quyết để có khuôn mặt V-line đẹp chuẩn Hàn - 3

Gương mặt to, không cân đối đã thay bằng khuôn mặt V line chuẩn Hàn với vẻ đẹp tự nhiên sau khi phẫu thuật tại JW

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc - nơi đi đầu về công nghệ gọt mặt V line toàn diện

Là một trong những trung tâm chất lượng hàng đầu Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc hoạt động theo mô hình nhượng quyền thương hiệu. Do đó, toàn bộ máy móc, công nghệ đều được chuyển giao từ Hàn Quốc, đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra thành công tốt đẹp.

Bí quyết để có khuôn mặt V-line đẹp chuẩn Hàn - 4

TS. BS. Seong Yik Han (Chủ tịch hội nghị KSKCS & KCCS Hàn Quốc thường niên) trao chứng nhận báo cáo đề tài phẫu thuật toàn diện khuôn mặt cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc có đội ngũ các bác sĩ được đào tạo và tu nghiệp lâu năm tại Hàn Quốc với chuyên môn sâu và kinh nghiệm lâu năm, có thể biến phép màu thành sự thật, giúp khuôn mặt to thô cứng thành mặt V line thanh tú, chuẩn Hàn.

Bí quyết để có khuôn mặt V-line đẹp chuẩn Hàn - 5

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung chụp hình kỉ niệm với các bác sĩ nổi tiếng của các nước trong một cuộc hội thảo tại Hàn Quốc

Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW - TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung đã được nhận tác quyền về bài viết gọt mặt V line tại Việt Nam, JW cũng thường xuyên cập nhật những công nghệ mới về làm đẹp, đáp ứng được nhu cầu làm đẹp ngày càng lớn của đông đảo chị em.

Bí quyết để có khuôn mặt V-line đẹp chuẩn Hàn - 6

Tác quyền bài viết gọt mặt V line do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch cấp cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung - Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nếu khách hàng có nhu cầu gọt mặt V line đẹp chuẩn Hàn thì Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những lựa chọn tuyệt vời để gửi gắm “nhan sắc”. Xem thêm về gọt mặt V line quan niệm mới TẠI ĐÂY

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh Việt Nam

Địa chỉ: 44 – 46 – 48 – 50, Tôn Thất Tùng, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Hotline: 09. 6868. 2222 – 09. 6868. 1111

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang