Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi

Thứ Ba, ngày 05/07/2016 10:00 AM (GMT+7)

Hơn 100 bác sĩ có chứng chỉ hành nghề, tốt nghiệp răng hàm mặt trong và ngoài nước cùng đội ngũ phụ tá nha khoa hùng hậu, được đào tạo bài bản, có chuyên môn giỏi.

Là bệnh viện chuyên sâu trong điều trị các bệnh lý nha khoa và phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình hàm mặt hàng đầu tại Việt Nam, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn không ngừng hợp tác, chuyển giao công nghệ mới từ các bệnh viện lớn trên thế giới để mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm đẳng cấp, chuyên nghiệp về các dịch vụ răng hàm mặt.

Khi đến Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn, trực tiếp thăm khám và điều trị cho bạn là những bác sĩ chuyên khoa răng hàm mặt hàng đầu. Trong khi đó, phụ tá nha khoa chỉ có nhiệm vụ hỗ trợ và thực hiện theo y lệnh của bác sĩ.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi - 1

Với hơn 15 năm kinh nghiệm thực hiện đa dạng các dịch vụ như: cấy ghép implant, niềng răng, bọc răng sứ thẩm mỹ, điều trị cười hở lợi, phẫu thuật hàm hô móm vẩu, tẩy trắng răng, cạo vôi và đánh bóng, trám răng sâu…, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chính là sự lựa chọn đáng tin cậy, đồng hành chăm sóc nụ cười của bạn.

Cơ sở hạ tầng khang trang

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chi nhánh Bến Thành tọa lạc trên tuyến đường đẹp và sầm uất nhất nhì TP. Hồ Chí Minh - tại số 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Quận 1, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn là tòa nhà 5 tầng với không gian rộng rãi có diện tích lên đến 2,000 m2, nội thất tiện nghi sang trọng, được thiết kế theo các chuyên khoa riêng biệt.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi - 2

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chi nhánh Bến Thành -101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q. 1, TP. HCM

Quy mô đạt chuẩn

Quy mô gồm 50 ghế nha khoa, mỗi ghế nha khoa được sắp xếp 1 phòng riêng biệt.

Mỗi khách hàng khi tới Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn được trang bị 1 bộ tay khoan riêng, bộ dụng cụ riêng nhằm đảm bảo vô trùng và tránh tình trạng lây nhiễm chéo.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi - 3

Trang thiết bị, máy móc hiện đại bậc nhất

Phòng vô trùng trung tâm trang bị hấp dụng cụ chỉ thị màu, date, doublecheck sterization.

Khu kỹ thuật cao 3D trang bị hệ thống vô trùng 2 lớp, phòng phẫu thuật hiện đại 1 chiều, máy X Quang Conebeam CT 3D, máy Pano-Cepha, hệ thống CAD/CAM 3D, máy in mẫu răng hàm mặt 3D, phòng phân tích Implant 3D, phần mềm dự đoán tăng trưởng răng trẻ em và niềng răng không mắc cài 3D, …

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi - 4

Chi phí hợp lý

Với mong muốn cân bằng chi phí y tế với mức thu nhập bình quân đầu người của Việt Nam, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn áp dụng mức chi phí hơp lý nhất. Điều trị bệnh, không phân khúc khách hàng và không phát sinh chi phí trong suốt quá trình điều trị.

Đặc biệt, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn cũng là một trong số rất ít địa chỉ nha khoa hiện nay thực hiện khám tổng quát và chụp phim X Quang răng hoàn toàn miễn phí.

Với mong muốn mọi người Việt được tiếp cận công nghệ nha khoa thẩm mỹ tiên tiến nhất thế giới ngay trong nước, đồng thời đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng cao Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn liên tục mở rộng quy mô và cho ra đời chi nhánh Bến Thành.

Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi - 5

Như đã thông báo từ trước, trong chương trình khai trương Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chi nhánh Bến Thành diễn ra vào thứ 7 ngày 09/07/2016, khách hàng tham dự sẽ có cơ hội nhận được những ưu đãi:

- Điều trị và thẩm mỹ nha khoa miễn phí 100%.

- Phiếu thẩm mỹ răng trị giá 10, 20 triệu đồng.

- Giảm ngay 20% các dịch vụ răng hàm mặt: niềng răng, trồng implant, bọc răng sứ, tẩy trắng răng… khi đăng ký trong ngày khai trương.

- Được trực tiếp 50 bác sĩ, chuyên gia răng hàm mặt hàng đầu Việt Nam tư vấn miễn phí ngay tại sự kiện.

Chi tiết & đăng ký tại đây!

Không nằm ngoài dự kiến ban đầu, số lượng lớn khách hàng đã ghi danh ngay trong những ngày đầu tiên mở cửa đăng ký tham dự. Như vậy, hiện tại tại Bệnh viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn chỉ còn 50 vé mời duy nhất cho những ai nhanh tay đăng ký.

Bệnh Viện Răng Hàm Mặt Sài Gòn

Cơ sở 1: 49 Mạc Đĩnh Chi, P. Đakao, Q.1, TP.HCM

Cơ sở 2: 101 Sương Nguyệt Ánh, P. Bến Thành, Q.1, TP. HCM

Tổng đài: 1900 6899

Websites: www.benhvienranghammat.com.vn

Email: dentist@kimhospital.com

Thời gian làm việc:

Từ thứ 2-7: từ 8h-20h

Chủ nhật: từ 8h-17h

(Buổi trưa vẫn làm việc bình thường)

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang