4 mỹ nữ soán ngôi "nữ thần gợi cảm" của Mai Phương Thúy 4 mỹ nữ soán ngôi "nữ thần gợi cảm" của Mai Phương Thúy 23/03/2017 03:56:53 Vũ Ngọc Anh, Chung Thục Quyên, Angela Phương Trinh và Lâm Chí Khanh mặc "đốt mắt" từ nhà ra phố.
Bất ngờ phản ứng của bố mẹ bạn trai khi Lâm Chi Khanh về ra mắt Bất ngờ phản ứng của bố mẹ bạn trai khi Lâm Chi Khanh về ra mắt 20/03/2017 13:35:00 Là một người chuyển giới nên chuyện cô ra mắt nhà chồng tương lai thế nào khiến nhiều người tò mò.
Ai cũng choáng khi Lâm Chi Khanh, Hương Giang Idol ở nhà Ai cũng choáng khi Lâm Chi Khanh, Hương Giang Idol ở nhà Hai người đẹp chuyển giới "người tám lạng, kẻ nửa cân" trong cuộc đua ngầm về sắc đẹp.
3 mỹ nhân "dao kéo" hoàn hảo và gợi tình nhất Vbiz 3 mỹ nhân "dao kéo" hoàn hảo và gợi tình nhất Vbiz Hương Giang Idol, Lâm Chí Khanh, Linh Chi... từng phẫu thuật thẩm mỹ để có nhan sắc hoàn hảo như hiện tại.
Lâm Chi Khanh ngoài đời thực mặc hở quá bạo “đốt mắt" mày râu Lâm Chi Khanh ngoài đời thực mặc hở quá bạo “đốt mắt" mày râu Ca sĩ chuyển giới khiến người xem không thể làm ngơ trước vẻ nóng bỏng của cô.
Lâm Khánh Chi liên tục mặc áo cưới, tiết lộ sắp lấy chồng Lâm Khánh Chi liên tục mặc áo cưới, tiết lộ sắp lấy chồng Bạn trai Lâm Khánh Chi là một nhà thiết kế và kém nữ ca sĩ khá nhiều tuổi.
"Nữ hoàng chuyển giới" Lâm Chi Khanh: Tôi không yêu vì tiền "Nữ hoàng chuyển giới" Lâm Chi Khanh: Tôi không yêu vì tiền Người đẹp chia sẻ thẳng thắn về quan điểm tình yêu và mức độ hài lòng nhan sắc là 99% kèm tham vọng thi Hoa hậu Hoàn vũ chuyển giới 2017.
Cả quán ăn phải ngoái nhìn vì Lâm Chi Khanh, Hương Giang Idol quá bạo Cả quán ăn phải ngoái nhìn vì Lâm Chi Khanh, Hương Giang Idol quá bạo Hai người đẹp chuyển giới "một chín, một mười" với các trang phục gợi cảm trước bàn ăn.
Lâm Khánh Chi tung hình cưới, úp mở chuyện kết hôn Lâm Khánh Chi tung hình cưới, úp mở chuyện kết hôn Lâm Khánh Chi tiết lộ, bạn trai cô hiện đang là một đại gia lớn ở Việt Nam
Lâm Chí Khanh gánh hậu quả vì độn ngực nhiều silicon Lâm Chí Khanh gánh hậu quả vì độn ngực nhiều silicon Một trong những hậu quả lớn của việc thẩm mỹ mà Lâm Chi Khanh đang phải gánh chịu.
Lâm Chi Khanh lên tiếng vì bị chê mặc xuyên thấu đi cúng Tổ nghề Lâm Chi Khanh lên tiếng vì bị chê mặc xuyên thấu đi cúng Tổ nghề Bộ đồ này khiến nữ ca sĩ chuyển giới bị không ít người không ủng hộ.
Lâm Chi Khanh tiết lộ chuyện tế nhị của người chuyển giới Lâm Chi Khanh tiết lộ chuyện tế nhị của người chuyển giới “Hình hài con trai nhưng tâm hồn con gái nên mình mới đi chuyển giới. Và như vậy chắc chắn người mình yêu phải là người đàn ông 100%”.
Bỏng mắt ngắm Hương Giang, Lâm Chi Khanh tập gym Bỏng mắt ngắm Hương Giang, Lâm Chi Khanh tập gym So sánh về độ gợi cảm, bốc lửa thì hai mỹ nhân Việt chuyển giới này chẳng chịu thua kém ai ở trong Vbiz.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang