"Người đàn bà quyền lực nhất VTV3" cũng bị giả mạo Facebook "Người đàn bà quyền lực nhất VTV3" cũng bị giả mạo Facebook Không chỉ MC Lại Văn Sâm, nhiều MC khác của nhà đài cũng bị giả mạo Facebook.
Tất cả Facebook có tên Lại Văn Sâm đều giả mạo Tất cả Facebook có tên Lại Văn Sâm đều giả mạo “100% các account và fanpage mang tên Lại Văn Sâm đều là giả mạo”. Thông tin trên vừa được fanpage chính thức của Đài Truyền hình Việt Nam đưa ra.
Chuyện không thể ngờ về MC Lại Văn Sâm thời trẻ Chuyện không thể ngờ về MC Lại Văn Sâm thời trẻ Lại Văn Sâm từng mâu thuẫn với thầy giáo đến mức bị đuổi đánh.
MC Lại Văn Sâm: "Tôi là người đơn giản, không câu nệ" MC Lại Văn Sâm: "Tôi là người đơn giản, không câu nệ" MC gạo cội của Đài truyền hình Việt Nam thậm chí còn "xin" được dẫn chuyện cho đêm nhạc của nhạc sĩ Phạm Tuyên.
Tiết lộ những điều ít biết về con trai Lại Văn Sâm Tiết lộ những điều ít biết về con trai Lại Văn Sâm Luôn bận rộn với các chương trình của Đài Truyền hình Việt Nam nên rất hiếm khi anh có thời gian trả lời phỏng vấn báo chí. Đây cũng là lần hiếm hoi anh bật mí đôi chút về cuộc sống riêng tư của bản thân.
Lan Phương: "Rất cảm động với nhà báo Lại Văn Sâm" Lan Phương: "Rất cảm động với nhà báo Lại Văn Sâm" Nữ diễn viên nhận xét, MC Lại Văn Sâm mang sức trẻ như sinh viên khi ngồi ghế nóng SV 2016.
MC Lại Văn Sâm khiến Ngọc Trinh khóc nức nở MC Lại Văn Sâm khiến Ngọc Trinh khóc nức nở MC Lại Văn Sâm bối rối vì đã khiến Ngọc Trinh bật khóc khi anh nhắc đến chuyện riêng của cô.
Lại Văn Sâm đau xót bên linh cữu nhạc sĩ Lương Minh Lại Văn Sâm đau xót bên linh cữu nhạc sĩ Lương Minh Trong tang lễ Phó ban văn nghệ đài truyền hình Việt Nam có sự hiện diện của nhiều thế hệ.
Nhà báo Lại Văn Sâm: "Tôi không thích chơi game" Nhà báo Lại Văn Sâm: "Tôi không thích chơi game" Mặc dù không thích chơi game nhưng nhà báo Lại Văn Sâm vẫn có những cái nhìn tích cực về game và gameshow lập trình game di động.
Lỗi dịch trên sóng trực tiếp: Từ Phan Anh đến Lại Văn Sâm Lỗi dịch trên sóng trực tiếp: Từ Phan Anh đến Lại Văn Sâm Khán giả có quan điểm trái chiều về lỗi sai khi dịch tiếng Anh trên sóng truyền hình quốc gia.
10 điều đặc biệt về con trai Lại Văn Sâm 10 điều đặc biệt về con trai Lại Văn Sâm Lại Bắc Hải Đăng đang gây chú ý với cộng đồng mạng bởi tin anh đã rời VTV3.
Lại Văn Sâm: Hương Giang Idol chỉ nên thi... nhảy dây Lại Văn Sâm: Hương Giang Idol chỉ nên thi... nhảy dây Lại Văn Sâm hài hước nói về việc Hương Giang Idol tham gia chương trình đã phủ sóng tại hơn 160 quốc gia.
Lại Văn Sâm: Đôi lúc gia vị  đắng lắm Lại Văn Sâm: Đôi lúc gia vị đắng lắm Vì quá bận rộn, câu chuyện của chúng tôi đành tranh thủ thời gian nghỉ trưa ngắn ngủi nhưng không vì thế mà sự nhiệt tình của vị Trưởng ban Thể thao – Giải trí và Thông tin kinh tế bị giảm bớt.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang