Giáo viên chia sẻ bí quyết giúp thí sinh ôn thi THPT Quốc gia 2017 Giáo viên chia sẻ bí quyết giúp thí sinh ôn thi THPT Quốc gia 2017 28/10/2016 07:00:00 Nhiều giáo viên khuyên thí sinh, nếu không chọn được nơi luyện thi “chuẩn” rất có thể học sinh sẽ bị ảnh hưởng đến kiến thức và cả tâm lí và không đạt kết quả như ý muốn.
Trường đại học đua nhau mở ngành mới Trường đại học đua nhau mở ngành mới 26/10/2016 08:04:09 Sau 3 năm được thực hiện thí điểm giao quyền tự chủ đại học, một số trường cũng đã “tiện tay” mở thêm một loạt ngành mới mà không cần phải thông qua sự phê chuẩn của Bộ GD&ĐT. Trường ít thì cũng thêm một ngành, trường nhiều mở thêm tới 22 ngành…
Đổi mới dạy - học lịch sử Đổi mới dạy - học lịch sử 24/10/2016 14:25:01 Việc lịch sử trở thành một trong 8 môn thi chính thức trong kỳ thi THPT quốc gia 2017 đang khiến học trò tất tả ôn luyện.
Đề thi minh họa THPT quốc gia 2017: Văn hoang mang, Sử bối rối… Đề thi minh họa THPT quốc gia 2017: Văn hoang mang, Sử bối rối… Không thi trắc nghiệm nhưng đề Văn năm nay giảm xuống còn 120 phút cho cả 3 phần đọc hiểu, nghị luận văn học và nghị luận xã hội khiến học sinh, giáo viên cho rằng có quá ít thời gian để làm bài. Trong khi đó, thi trắc nghiệm môn Sử cùng một số môn xã hội khác cũng đang gây bối rối cho cả học sinh lẫn giáo viên.
Học sinh có nên chạy sô vào 'lò' luyện thi trắc nghiệm online? Học sinh có nên chạy sô vào 'lò' luyện thi trắc nghiệm online? Bộ GD&ĐT vừa công bố 14 đề thi minh họa cho kỳ thi THPT quốc gia 2017. Nhiều học sinh lớp 12 có xu hướng chạy sô đến các trung tâm luyện thi online cho đỡ lo lắng.
Dạy và học như thế nào với đề trắc nghiệm Toán? Dạy và học như thế nào với đề trắc nghiệm Toán? Nếu đề tự luận chủ yếu tập trung vào giải toán thì đề trắc nghiệm còn chú ý đến kiến thức lý thuyết, các công thức.
Không còn bất đẳng thức, đề Toán THPT quốc gia 2017 có còn đảm bảo tính phân loại? Không còn bất đẳng thức, đề Toán THPT quốc gia 2017 có còn đảm bảo tính phân loại? Phạm vi kiến thức trong đề thi môn Toán nằm hoàn toàn trong chương trình lớp 12 và không còn câu hỏi về kiến thức lớp 10, 11. Liệu, không còn những chuyên đề khó này, đề thi có đảm bảo tính phân loại?
Đề thi minh họa: Khó “ăn” điểm! Đề thi minh họa: Khó “ăn” điểm! Đề thi minh họa cho kỳ thi THPT quốc gia 2017 vừa được công bố có nhiều đổi mới, tuy nhiên đề có nhiều câu hỏi khó trong khi thời gian thi ngắn sẽ gây áp lực cho thí sinh.
Bộ GD-ĐT công bố đề thi minh họa kỳ thi THPT 2017 Bộ GD-ĐT công bố đề thi minh họa kỳ thi THPT 2017 Chiều 5/10, Bộ GD-ĐT đã chính thức công bố đề thi minh họa các môn thi của Kỳ thi THPT quốc gia 2017.
Nhiều trường lên phương án xét tuyển Nhiều trường lên phương án xét tuyển Dù chưa có đề án xét tuyển chính thức nhưng sau khi Bộ GD&ĐT công bố phương án thi THPT và xét tuyển ĐH-CĐ năm 2017, nhiều trường đại học cho biết đã lên phương án xét tuyển.
Bộ GD-ĐT không đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT của TP.HCM Bộ GD-ĐT không đồng ý phương án thi tốt nghiệp THPT của TP.HCM Bộ GD-ĐT yêu cầu TP.HCM vẫn tổ chức thi và xét tốt nghiệp THPT theo phương án tổ chức kì thi THPT quốc gia năm 2017 và các năm tiếp theo.
Ra đề thi trắc nghiệm: Không thể hiểu theo cách khô cứng Ra đề thi trắc nghiệm: Không thể hiểu theo cách khô cứng Năm 2017, trong kỳ thi THPT quốc gia chỉ còn duy nhất môn Ngữ văn thi tự luận. Với các môn khác, thi trắc nghiệm sẽ có những thuận lợi và khó khăn cho học sinh. Tuy nhiên, các chuyên gia một lần nữa khẳng định, thiết kế được đề trắc nghiệm hay, đánh giá được đúng năng lực của học sinh không đơn giản.
Phương án thi THPT Quốc gia 2017: Các trường bị 'quay' xoành xoạch Phương án thi THPT Quốc gia 2017: Các trường bị 'quay' xoành xoạch Phương án thi THPT quốc gia năm 2017 tuy được đánh giá là đã tiếp thu, chỉnh sửa phù hợp hơn so với dự thảo, song vẫn khiến các trường THPT xáo trộn nhiều trong dạy và học. Các trường phải chuyển đổi giáo án, điều chỉnh chương trình, lịch học, phương pháp dạy và cách ra đề từ tự luận sang trắc nghiệm một cách gấp gáp.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Thi tot nghiep quoc gia 2016

,

Quy che thi tot nghiep quoc gia

,

Thi tot nghiep thpt quoc gia

,

dap an de thi tot nghiep

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7