Kỷ lục thế giới: Người xem TV trong suốt 86 giờ liên tục

Thứ Hai, ngày 13/12/2010 12:34 PM (GMT+7)

100 người hâm mộ đã tụ tập lại và cùng xem series phim truyền hình "24". Kết quả là đã có ba người trong số họ lập được kỷ lục xem TV trong suốt 86 tiếng đồng hồ.

Phi thường kì quặc cập nhật nhanh nhất những Chuyện lạ, những Bí ẩn lịch sử, Video chuyện lạ và những Kỉ lục Guiness khắp nơi trên thế giới!

100 người hâm mộ này đã làm một chiếc lều tại trung Hollywood & Highland trong điều kiện thời tiết mưa và giá lạnh tại California để xem series phim "24". Cứ sau mỗi tiếng đồng hồ, những người tham gia được nghỉ giải lao 10 phút.

Kỷ lục thế giới: Người xem TV trong suốt 86 giờ liên tục - 1

Những người tham gia sự kiện đã lập hẳn một cái lều khổng hồ để có thể tập trung xem phim

Ngay trong 24h đầu tiên, thời tiết trở nên ấm hơn nên đã có hơn phân nửa số người bị loại khỏi cuộc chơi vì ngủ gật. Những người còn lại đã tìm mọi cách để chống lại cơn buồn ngủ. Một vài người chọn cách đứng xem, một số người thì chạy tại chỗ và một số người khác thì dội nước lạnh lên đầu.

Kỷ lục thế giới: Người xem TV trong suốt 86 giờ liên tục - 2

Dù đã rất kiệt sức sau 86 tiếng đồng hồ, nhưng cả ba có vẻ rất hạnh phúc khi lập được kỷ lục

Cuối cùng, chỉ còn lại ba người đó là Victor Lopez,  Farris Hodo (đến từ Los Angeles) và Kevin Coon (đến từ San Francisco). Mặc dù đã trải qua gần 4 ngày không ngủ và xem TV liên tục, xong cả ba người đã rất hạnh phúc khi lập được kỷ lục thế giới.

Cùng chờ đón kỷ lục mới "Lớp tập thể dục có nhiều người tham gia nhất" vào 13h ngày Thứ Ba 14/12/2010 trên chuyên mục Phi thường kì quặc.

Crazy (24H.COM.VN)
  Video chọn lọc
Xem thêm chủ đề: ky luc the gioi, ky luc
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7