>> 

"Kỳ án" hiếp dâm - Ky an hiep dam

Thứ Năm, ngày 04/04/2013 10:01 AM (GMT+7)

Sau 10 năm ngồi tù cho một vụ án hiếp dâm...3 thanh niên từng được tòa án tuyên vô tội. Thế nhưng vụ án vẫn chưa kết thúc ở đó.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Gặp lại Nguyễn Đình Tình trong kỳ án hiếp dâm Gặp lại Nguyễn Đình Tình trong kỳ án hiếp dâm Cuộc trò chuyện của chúng tôi, bên cạnh người vợ hiền luôn túc trực lo lắng cho những cơn đau của Tình, thường bị gián đoạn bởi xúc cảm dữ dội dường như kìm nén quá lâu trong lòng phạm nhân của kỳ án hiếp dâm chấn động dư luận một thời.
"Kỳ án" hiếp dâm: Tưởng đã mỉm cười...! "Kỳ án" hiếp dâm: Tưởng đã mỉm cười...! Cuộc đời tưởng đã mỉm cười với 3 thanh niên ở Yên Nghĩa (Hà Đông, Hà Nội) sau 10 năm ở tù và kêu oan không biết mệt mỏi.
Kỳ án hiếp dâm: 2 người "trốn" thi hành án Kỳ án hiếp dâm: 2 người "trốn" thi hành án Tình và Kiên đã không chấp hành lệnh bắt giam trở lại bằng cách trốn trong nhà. Hàng trăm người dân tại Nghĩa Lộ đã tụ tập nhằm cản trở việc thi hành án của lực lượng chức năng.
"Kỳ án" hiếp dâm: Đã bắt lại Nguyễn Đình Lợi "Kỳ án" hiếp dâm: Đã bắt lại Nguyễn Đình Lợi Đó là thông tin mà chúng tôi vừa mới nhận được từ bị án Nguyễn Đình Kiên về việc bắt lại 3 thanh niên trong vụ án hiếp dâm ở Hà Đông.
Kỳ án hiếp dâm: "Sẽ giải quyết trước 11/3" Kỳ án hiếp dâm: "Sẽ giải quyết trước 11/3" Đó là thông tin mà chúng tôi nhận được từ một lãnh đạo C.A quận Hà Đông (Hà Nội) về trường hợp 3 thanh niên trong vụ án hiếp dâm ở Hà Đông vẫn ở nhà.
Tống đạt bắt giam 3 thanh niên kỳ án hiếp dâm Tống đạt bắt giam 3 thanh niên kỳ án hiếp dâm Cơ quan thi hành án - Công an TP.Hà Nội chính thức tống đạt lệnh bắt giam và bắt lại 3 thanh niên.
"Kỳ án" hiếp dâm: Chính thức vào tù lại "Kỳ án" hiếp dâm: Chính thức vào tù lại Tan vỡ mọi hi vọng, chiều tối qua 3 thanh niên vụ kỳ án hiếp dâm chính thức nhận được quyết định tiếp tục thi hành án phạt tù.
Kỳ án hiếp dâm: Bắt lại 3 thanh niên Kỳ án hiếp dâm: Bắt lại 3 thanh niên Tòa án nhân dân tối cao khẳng định không xử oan 3 thanh niên và VKSND TC đã quyết định bắt lại 3 người họ Đình.
Kỳ án hiếp dâm: Đình Tình có được miễn tù? Kỳ án hiếp dâm: Đình Tình có được miễn tù? Luật sư Phạm Thanh Bình cho rằng Nguyễn Đình Tình không phải đi tù vì nhiễm HIV là chưa đúng.
"Kỳ án" hiếp dâm: Những dấu hỏi gửi HĐXX "Kỳ án" hiếp dâm: Những dấu hỏi gửi HĐXX Bên cạnh những dấu hiệu không bình thường trước phiên xét xử giám đốc thẩm vụ kỳ án hiếp dâm, chúng tôi xin nêu ra những vấn đề cần được HĐXX làm rõ...
Thực hư về “huyệt trai trinh” Thực hư về “huyệt trai trinh” Nguyễn Đình Lợi được lương y khẳng định anh vẫn còn “trinh” vì “huyệt Dương Minh” vẫn còn và đương nhiên là không phạm tội hiếp dâm.
Kỳ án hiếp dâm: "Tình không phải đi tù" Kỳ án hiếp dâm: "Tình không phải đi tù" "Theo Luật Đặc xá, Luật Hình sự thì Nguyễn Đình Tình nằm trong diện không phải đi tù nữa vì anh ta mắc bệnh hiểm nghèo".
"Kỳ án" hiếp dâm: Tâm sự đẫm lệ của người vợ "Kỳ án" hiếp dâm: Tâm sự đẫm lệ của người vợ “Nhưng dù thế nào đi chăng nữa, tôi vẫn luôn tin và yêu anh. Mình sẽ luôn ở bên chăm sóc và động viên anh”, chị Thủy nghẹn ngào.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
TAGS:

ky an hiep dam, ky an, an oan hiep dam, giai oan

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

"Kỳ án" hiếp dâm

TIN TUC TRONG NGAY, TIN MOITIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DANGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7