>> 

Kungfu Panda 2 gây bão hè 2011 - Kungfu Panda 2 gay bao he...

"Cơn lốc" Kungfu Panda 2 "Cơn lốc" Kungfu Panda 2 Kungfu Panda 2 chỉ mất 5 ngày đầu để chạm mức doanh thu 1 triệu đô la Mỹ tại thị trường Việt Nam.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Kungfu Panda 2: Tình cảm là "vũ khí bí mật" Kungfu Panda 2: Tình cảm là "vũ khí bí mật" Không phải là những kỹ xảo 3D hoành tráng hay các màn đấu võ đẹp mắt, chính yếu tố tình cảm nhẹ nhàng và đầy tính nhân văn của Kungfu Panda 2 đã làm mãn lòng người xem.
Ảnh "hot" Kungfu panda 2 Ảnh "hot" Kungfu panda 2 Những hình ảnh hấp dẫn về phần 2 của bộ phim "ăn khách" Kungfu Panda.
Thu Minh khoe ngực căng tròn ấn tượng Thu Minh khoe ngực căng tròn ấn tượng Trong khi những ngôi sao khác ăn mặc khá “nền” thì nữ ca sỹ này lại cực kỳ "sẹc-xy".
Xuân Bắc trổ tài làm đầu bếp Xuân Bắc trổ tài làm đầu bếp Tại tiệm mỳ Thần Long Đại Hiệp, danh hài này đã “đích thân” vào bếp với dao thớt…
Video Ngô Thanh Vân "tiếp chuyện" Angelina Jolie Video Ngô Thanh Vân "tiếp chuyện" Angelina Jolie Người đẹp Việt này còn trò chuyện với cả những người nổi tiếng khác của đoàn làm phim Kungfu Panda 2.
Ngô Thanh Vân bị Angelina Jolie 'đánh gục' Ngô Thanh Vân bị Angelina Jolie 'đánh gục' "Mắt cô ấy long lanh khi cầm cuốn sổ tôi tặng, rồi trân trọng lật từng trang và dành cho tôi lời khen ngợi. Cô ấy bảo, Pax sẽ rất thích món quà này vì cậu bé vẫn thường tìm kiếm và sưu tầm hình ảnh về Việt Nam. Tôi thấy lòng mình ấm lại, vì cảm nhận được sự chân thành của Angelia Jolie”.
Ngô Thanh Vân gặp Angelina Jolie Ngô Thanh Vân gặp Angelina Jolie Nữ diễn viên này còn gặp gỡ, trò chuyện cùng các ngôi sao, đạo diễn… của phim "Kungfu Panda 2".
TAGS:

Kungfu Panda 2, Angelina Jolie,Jack Black, Jackie Chan, Dustin Hoffman, Lucy Liu, Po

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Kungfu Panda 2 2011 - Phim Kung Fu Panda 2 Bí mật ngũ hùng 2011

TIN TUC TRONG NGAY, TIN NHANH, TIN TUC VIET NAMIPHONE 6, GIA IPHONE 6 VIET NAMU19 VIET NAM, LICH THI DAU U19 VIET NAM, TIN TUC, TIN TUC 24H, BONG DA, THE THAO, TIN MOI, THOI TRANG, LAM DEP, AN NINH HINH SU, HAI HOAI LINH, SAO VIET, THE VOICE KID 2014, LICH THI DAU NGOAI HANG ANH 2014, BONG DACHUNG KET GIONG HAT VIET NHI 2014, THIEN NHAN GIONG HAT VIET NHI, NGUOI MAU
X
CNT2T3T4T5T6T7