Thu hồi giấy phép một công ty đa cấp, phạt 350 triệu đồng Thu hồi giấy phép một công ty đa cấp, phạt 350 triệu đồng 26/10/2016 08:43:31 Ngày 25/10, Cục Quản lý cạnh tranh cho biết, đã có quyết định xử phạt 350 triệu đồng đối với Công ty TNHH Absonutrix Việt Nam (trụ sở tại số 150 Cống Lỡ, phường 15, quận Tân Bình, TPHCM) do có nhiều vi phạm trong hoạt động bán hàng đa cấp.
Chân dung những người tham gia đa cấp chuyển sang tiền ảo Chân dung những người tham gia đa cấp chuyển sang tiền ảo Hoạt động của một số công ty đa cấp sau quá trình thanh kiểm tra bắt đầu có dấu hiệu đi xuống. Một hình thức đầu tư mới được một số người làm đa cấp hướng đến, đó chính là làm tiền ảo.
Bóc mẽ “cỗ máy in tiền trọn đời”, không làm cũng giàu! Bóc mẽ “cỗ máy in tiền trọn đời”, không làm cũng giàu! Những ngày gần đây, trên thị trường xuất hiện những thông tin liên quan đến phần mềm được quảng cáo là “Cỗ máy in tiền trọn đời” và “Cỗ máy in tiền khi ngủ”.
Cẩn trọng với đa cấp online: “Cho - nhận” đầy rủi ro! Cẩn trọng với đa cấp online: “Cho - nhận” đầy rủi ro! Dù không biết người nhận nhưng nhiều người chơi vẫn chuyển tiền theo chỉ dẫn của chủ sàn với hy vọng sẽ nhận lại số tiền gấp 1,5 lần chỉ sau vài ngày
Thêm một công ty đa cấp ngừng hoạt động Thêm một công ty đa cấp ngừng hoạt động Cục Quản lý cạnh tranh, Bộ Công Thương cho biết, vừa nhận đượcthông báo chấm dứt hoạt động bán hàng đa cấp trên toàn quốc của Công ty TNHH Isagenix Việt Nam.
Cẩn trọng với đa cấp online Cẩn trọng với đa cấp online Gần đây, hoạt động đa cấp đã xuất hiện nhiều trên mạng, trong đó rầm rộ nhất là huy động vốn với rất nhiều hình thức và đầy rủi ro.
Bắt kẻ cầm đầm trang web đa cấp Gold889 Bắt kẻ cầm đầm trang web đa cấp Gold889 Bộ Công an vừa phối hợp với Công an tỉnh Phú Thọ và Công an tỉnh Quảng Ninh thực hiện lệnh bắt khẩn cấp, khám xét nơi ở và nơi làm việc đối với Trần Văn Hạnh, trú tại Việt Trì, Phú Thọ. Đối tượng cầm đầu tổ chức, điều hành website Gold889.com hoạt động kinh doanh theo mô hình đa cấp bằng hình thức cho – nhận tiền nhằm chiếm đoạt tài sản.
Cảnh báo nhiều mô hình đa cấp lừa đảo mới Cảnh báo nhiều mô hình đa cấp lừa đảo mới Theo lãnh đạo Bộ Công Thương và đại diện nhiều sở công thương, ở các địa phương hiện đã xuất hiện nhiều biến tướng với những mô hình lừa đảo đa cấp mới, thu hút nhiều người tham gia.
Bộ trưởng Công Thương cũng bị đa cấp tìm cách mua chuộc Bộ trưởng Công Thương cũng bị đa cấp tìm cách mua chuộc Bộ trưởng Công Thương Trần Tuấn Anh tiết lộ bản thân ông cũng nhận được những lời đe dọa, mua chuộc trong kiểm tra xử lý vi phạm trong kinh doanh của các công ty đa cấp.
36 doanh nghiệp đa cấp bị phạt gần 6,5 tỷ đồng 36 doanh nghiệp đa cấp bị phạt gần 6,5 tỷ đồng Ông Trịnh Anh Tuấn, Cục phó Cục Quản lý Cạnh tranh cho biết, trong vòng 6 tháng qua, Cục đã tiến hành nhiều đợt kiểm tra hoạt động bán hàng đa cấp trên địa bàn nhiều tỉnh, thành phố. Kết quả cho thấy, tính đến tháng 8 năm 2016, có 36 doanh nghiệp vi phạm và bị xử phạt, với số tiền xử phạt gần 6,5 tỷ đồng.
Thêm một công ty đa cấp chấm dứt hoạt động Thêm một công ty đa cấp chấm dứt hoạt động Cục Quản lý Cạnh tranh, Bộ Công Thương cho biết, Công ty Cổ phần Zogo (số 184 Thái Thịnh, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, TP Hà Nội) vừa có thông báo chấm dứt các hoạt động kinh doanh đa cấp trên toàn quốc.
Đột kích “ổ” đa cấp công khai “săn gà” ở Quảng Ngãi Đột kích “ổ” đa cấp công khai “săn gà” ở Quảng Ngãi Phòng Cảnh sát kinh tế công an TP. Quảng Ngãi cho biết, vừa thu hồi số tiền 40 triệu đồng của Công ty TNHH Thương mại & dịch vụ Phước Thành Phú về việc lôi kéo người tham gia vào mạng lưới bán hàng đa cấp.
Hà Nội lập đoàn kiểm tra hoạt động bán hàng đa cấp Hà Nội lập đoàn kiểm tra hoạt động bán hàng đa cấp UBND TP Hà Nội vừa quyết định thành lập Đoàn kiểm tra liên ngành thành phố về hoạt động bán hàng đa cấp trên địa bàn. Nội dung kiểm tra tập trung vào việc chấp hành quy định của pháp luật về bán hàng đa cấp đối với các doanh nghiệp.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

kinh doanh da cap

,

đa cấp

,

ban hang da cap

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7