Xem những cảnh chất nhất của bom tấn Mỹ quay ở Việt Nam Xem những cảnh chất nhất của bom tấn Mỹ quay ở Việt Nam 21/02/2017 12:45:00 Mới chỉ hé lộ vài phân cảnh, Kong: Skull Island đã khiến khán giả mãn nhãn với bối cảnh đẹp, hành động nghẹt thở.
"Làng thổ dân" Ninh Bình tuyệt đẹp trong bom tấn Mỹ "Làng thổ dân" Ninh Bình tuyệt đẹp trong bom tấn Mỹ 20/02/2017 21:10:00 "Kong: Skull Island" vừa hé lộ những hình ảnh mới nhất về tình tiết phim và đặc biệt là cảnh sắc tại Ninh Bình.
Sao phim "Kong: Skull Island" đua nhau khoe ảnh tại Việt Nam Sao phim "Kong: Skull Island" đua nhau khoe ảnh tại Việt Nam 18/02/2017 18:50:00 Các diễn viên ví chuyến đi Việt Nam là cuộc hành trình lạ kỳ tạo nên một bộ phim tuyệt vời về chú khỉ khổng lồ.
Lưu Diệc Phi sẽ bị “dìm tơi tả” khi đứng cạnh mỹ nhân này Lưu Diệc Phi sẽ bị “dìm tơi tả” khi đứng cạnh mỹ nhân này Có bệ đỡ, đóng nhiều phim với sao hạng A… Cảnh Điềm còn sở hữu nhan sắc trẻ trung, xinh tươi hơn cả “thần tiên tỷ tỷ”.
Hé lộ diện mạo King Kong trong bom tấn "Kong: Skull Island" Hé lộ diện mạo King Kong trong bom tấn "Kong: Skull Island" Tạo hình đầy đủ của nhân vật King Kong trong bom tấn "Kong: Skull Island" quay tại Việt Nam vừa được tiết lộ.
Trực thăng bay qua Vịnh Hạ Long vỡ nát trong siêu phẩm Hollywood Trực thăng bay qua Vịnh Hạ Long vỡ nát trong siêu phẩm Hollywood Phim Kong: Skull Island đã cho công bố trailer bản quốc tế với cảnh quay ấn tượng khi có gần 10 chiếc trực thăng bay qua vịnh Hạ Long và một chiếc bất ngờ vỡ nát trên bầu trời.
Đoàn phim "Kong: Skull Island" đính chính tên gọi sai Đoàn phim "Kong: Skull Island" đính chính tên gọi sai Đại diện đoàn cho biết, tên chính thức của bộ phim là "Kong: Skull Island", không phải là "King Kong" 2.
Tiết lộ kinh ngạc phim trường King Kong tại Ninh Bình Tiết lộ kinh ngạc phim trường King Kong tại Ninh Bình Phim trường King Kong luôn luôn được bảo vệ ba vòng an ninh và người ngoài không ai có thể tiếp cận được.
"King Kong 2" tại Ninh Bình: 40 diễn viên Việt tham gia "King Kong 2" tại Ninh Bình: 40 diễn viên Việt tham gia Dự kiến đoàn làm phim quay tại Ninh Bình trong vòng 20 ngày.
Đoàn phim "King Kong 2" tuyển 300 diễn viên địa phương Đoàn phim "King Kong 2" tuyển 300 diễn viên địa phương Trong những cảnh quay tại Ninh Bình, đoàn làm phim Kong: Skull Island (King Kong 2) lựa chọn 300 diễn viên quần chúng tại địa phương này. Những người này sẽ được trả cát-xê sau khi hoàn thành vai diễn.
Người dân Quảng Bình vây quanh phim trường "King Kong 2" Người dân Quảng Bình vây quanh phim trường "King Kong 2" Những hình ảnh về người dân Quảng Bình và cuộc sống nơi đây được các sao "King Kong 2" cập nhật liên tục.
Đột nhập trường quay bom tấn "King Kong 2" ở Quảng Bình Đột nhập trường quay bom tấn "King Kong 2" ở Quảng Bình Việc đoàn làm phim đến từ Hollywood chọn bối cảnh tại Quảng Bình làm điểm ghi hình đầu tiên cho siêu phẩm “Kong: Skull Island đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng trong những ngày vừa qua.
Mỹ nhân "King Kong 2" trở về Mỹ với áo phông Quảng Bình Mỹ nhân "King Kong 2" trở về Mỹ với áo phông Quảng Bình Brie Larson đã trở về Mỹ hôm qua (24/02) cùng chiếc áo phông in chữ "Kỷ niệm du lịch Phong Nha - Quảng Bình".
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin sao việt | sao Hoa ngữ | hậu trường sao | giải trí | sing my song Việt Nam

X
CNT2T3T4T5T6T7