Hé lộ diện mạo King Kong trong bom tấn "Kong: Skull Island" Hé lộ diện mạo King Kong trong bom tấn "Kong: Skull Island" Tạo hình đầy đủ của nhân vật King Kong trong bom tấn "Kong: Skull Island" quay tại Việt Nam vừa được tiết lộ.
Trực thăng bay qua Vịnh Hạ Long vỡ nát trong siêu phẩm Hollywood Trực thăng bay qua Vịnh Hạ Long vỡ nát trong siêu phẩm Hollywood Phim Kong: Skull Island đã cho công bố trailer bản quốc tế với cảnh quay ấn tượng khi có gần 10 chiếc trực thăng bay qua vịnh Hạ Long và một chiếc bất ngờ vỡ nát trên bầu trời.
Đoàn phim "Kong: Skull Island" đính chính tên gọi sai Đoàn phim "Kong: Skull Island" đính chính tên gọi sai Đại diện đoàn cho biết, tên chính thức của bộ phim là "Kong: Skull Island", không phải là "King Kong" 2.
Tiết lộ kinh ngạc phim trường King Kong tại Ninh Bình Tiết lộ kinh ngạc phim trường King Kong tại Ninh Bình Phim trường King Kong luôn luôn được bảo vệ ba vòng an ninh và người ngoài không ai có thể tiếp cận được.
"King Kong 2" tại Ninh Bình: 40 diễn viên Việt tham gia "King Kong 2" tại Ninh Bình: 40 diễn viên Việt tham gia Dự kiến đoàn làm phim quay tại Ninh Bình trong vòng 20 ngày.
Đoàn phim "King Kong 2" tuyển 300 diễn viên địa phương Đoàn phim "King Kong 2" tuyển 300 diễn viên địa phương Trong những cảnh quay tại Ninh Bình, đoàn làm phim Kong: Skull Island (King Kong 2) lựa chọn 300 diễn viên quần chúng tại địa phương này. Những người này sẽ được trả cát-xê sau khi hoàn thành vai diễn.
Người dân Quảng Bình vây quanh phim trường "King Kong 2" Người dân Quảng Bình vây quanh phim trường "King Kong 2" Những hình ảnh về người dân Quảng Bình và cuộc sống nơi đây được các sao "King Kong 2" cập nhật liên tục.
Đột nhập trường quay bom tấn "King Kong 2" ở Quảng Bình Đột nhập trường quay bom tấn "King Kong 2" ở Quảng Bình Việc đoàn làm phim đến từ Hollywood chọn bối cảnh tại Quảng Bình làm điểm ghi hình đầu tiên cho siêu phẩm “Kong: Skull Island đã thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng trong những ngày vừa qua.
Mỹ nhân "King Kong 2" trở về Mỹ với áo phông Quảng Bình Mỹ nhân "King Kong 2" trở về Mỹ với áo phông Quảng Bình Brie Larson đã trở về Mỹ hôm qua (24/02) cùng chiếc áo phông in chữ "Kỷ niệm du lịch Phong Nha - Quảng Bình".
"Mọi hoạt động của 'King Kong' ở Việt Nam phải trả phí" "Mọi hoạt động của 'King Kong' ở Việt Nam phải trả phí" Thứ trưởng Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch cũng khẳng định không để di sản Việt Nam bị ảnh hưởng.
Trường quay "King Kong 2" ở Việt Nam tăng cường an ninh Trường quay "King Kong 2" ở Việt Nam tăng cường an ninh "Kong: Skull Island" quay tại Yên Phú (Quảng Bình) đảm bảo không ai vào được gần khu vực tác nghiệp.
Những bối cảnh tuyệt vời cho bom tấn Hollywood ở Việt Nam Những bối cảnh tuyệt vời cho bom tấn Hollywood ở Việt Nam Sự xuất hiện của đoàn làm phim King Kong 2 trên mảnh đất Quảng Bình một lần nữa chứng minh, Việt Nam luôn là mảnh đất tuyệt vời trên màn ảnh.
Đoàn phim "King Kong 2" bỏ tiền để người dân nhốt trâu bò Đoàn phim "King Kong 2" bỏ tiền để người dân nhốt trâu bò Đoàn làm phim bỏ tiền để bà con Quảng Bình nhốt trâu bò, gia cầm không thả rông trong quá trình họ quay phim tại đây.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin sao việt | sao Hoa ngữ | hậu trường sao | giải trí | sing my song Việt Nam

X
CNT2T3T4T5T6T7