Khối tài sản khủng nhất nhì showbiz Hàn của Kim Tae Hee Khối tài sản khủng nhất nhì showbiz Hàn của Kim Tae Hee Nữ diễn viên "Iris" không chỉ kiếm tiền giỏi mà còn là tiểu thư con nhà giàu.
Bi Rain bí mật hẹn hò qua đêm với Kim Tae Hee Bi Rain bí mật hẹn hò qua đêm với Kim Tae Hee Cặp đôi có chuyến du lịch bí mật 3 ngày 2 đêm, khẳng định tình yêu vẫn bền chặt.
Cha của Kim Tae Hee lọt top siêu giàu ở Hàn Quốc Cha của Kim Tae Hee lọt top siêu giàu ở Hàn Quốc Gia thế giàu có của Kim Tae Hee tiếp tục trở thành đề tài bình luận với cư dân mạng.
Fan bức xúc trước tin đồn bôi nhọ Kim Tae Hee Fan bức xúc trước tin đồn bôi nhọ Kim Tae Hee Kim Tae Hee bị đồn là con vợ lẽ, phải sống tủi nhục từ nhỏ.
Gia đình "trâm anh thế phiệt" của Kim Tae Hee Gia đình "trâm anh thế phiệt" của Kim Tae Hee Cha của Kim Tae Hee được báo Hàn tiết lộ là nhà tài phiệt, sở hữu công ty thu lợi hàng triệu đôla/năm.
Fan hụt hẫng với tin Kim Tae Hee sang Việt Nam Fan hụt hẫng với tin Kim Tae Hee sang Việt Nam Thông báo mới từ nhà sản xuất phim của Kim Tae Hee khiến fan không khỏi tiếc nuối.
Kim Tae Hee bị ung thư trong bộ phim cát-xê 24 tỷ Kim Tae Hee bị ung thư trong bộ phim cát-xê 24 tỷ Nhân vật tiểu thư do Kim Tae Hee thủ vai trong phim "Yong Pal" bị mắc bệnh ung thư gan.
Nhan sắc "12 năm tựa như 1 tuần" của Kim Tae Hee Nhan sắc "12 năm tựa như 1 tuần" của Kim Tae Hee Kim Tae Hee vẫn giữ được nét đẹp không thay đổi kể từ khi bước chân vào showbiz.
Kim Tae Hee và “người tình màn ảnh” đến Đà Nẵng Kim Tae Hee và “người tình màn ảnh” đến Đà Nẵng Cặp đôi cùng ê kíp phim sẽ lưu lại Đà Nẵng 5 ngày để nghỉ dưỡng.
Tiết lộ cuộc sống vợ chồng của Kim Tae Hee trong phim Tiết lộ cuộc sống vợ chồng của Kim Tae Hee trong phim Những cái ôm chặt từ phía sau mà người chồng trẻ dành cho Kim Tae Hee khiến fan ghen tỵ.
Kim Tae Hee hy sinh mái tóc dài vì "vai diễn 24 tỷ đồng" Kim Tae Hee hy sinh mái tóc dài vì "vai diễn 24 tỷ đồng" Thay vì đội tóc giả, Kim Tae Hee đã cắt bỏ mái tóc thật cho vai diễn nhận cát xê 24 tỷ đồng.
Loạt ảnh hẹn hò của Kim Tae Hee khiến fan "chết mê" Loạt ảnh hẹn hò của Kim Tae Hee khiến fan "chết mê" Kim Tae Hee được bạn trai màn ảnh lau chân và cõng đi trong rừng bạch dương.
Phim của Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun vướng nghi án đạo nhái Phim của Kim Tae Hee, Jeon Ji Hyun vướng nghi án đạo nhái “Thiên Tài Lang Băm”, “Sứ Mệnh Truy Sát” đều bị tố mượn ý tưởng từ tác phẩm khác.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7