Người đàn ông dám "trèo" lên lưng Kim Jong-un là ai? Người đàn ông dám "trèo" lên lưng Kim Jong-un là ai? 24/03/2017 19:00:00 Bức ảnh cho thấy một người đàn ông lớn tuổi nhảy lên lưng lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, và dường như 2 người đang khá vui vẻ.
Hé lộ quyền lực của chị gái Kim Jong-un trong quân đội Hé lộ quyền lực của chị gái Kim Jong-un trong quân đội Chị gái cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có thể đang nắm giữ vị trí chủ chốt, có tiếng nói quan trọng trong quân đội.
Vợ Kim Jong-un tái xuất sau nhiều tháng “biến mất” Vợ Kim Jong-un tái xuất sau nhiều tháng “biến mất” Vợ của lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un vừa xuất hiện trước công chúng lần đầu tiên trong nhiều tháng qua.
4 ô tô bí ẩn tới nhà xác chứa thi thể Kim Jong-nam 4 ô tô bí ẩn tới nhà xác chứa thi thể Kim Jong-nam Khu vực xung quanh nhà xác đang được phong tỏa nghiêm ngặt và dự kiến có sự xuất hiện của con trai ông Kim Jong-nam.
Anh trai Kim Jong-un bị hạ độc 2 lần liên tiếp? Anh trai Kim Jong-un bị hạ độc 2 lần liên tiếp? Nghi phạm đã bị bắt giữ sau khi cảnh sát trích xuất hình ảnh từ camera an ninh tại sân bay.
Anh em của nhà lãnh đạo Kim Jong-un có những ai? Anh em của nhà lãnh đạo Kim Jong-un có những ai? Ngoài anh trai Kim Jong-nam vừa qua đời ở Malaysia, lãnh đạo tối cao Triều Tiên còn có 2 anh chị em khác.
Giây phút anh trai Kim Jong-un bị sát hại tại sân bay Giây phút anh trai Kim Jong-un bị sát hại tại sân bay Anh trai của lãnh đạo Triều Tiên được cho là dùng hộ chiếu với tên giả Kim Chol khi qua đời ở Malaysia hôm 13.2.
Ảnh nữ nghi phạm gây ra cái chết của anh trai Kim Jong-un Ảnh nữ nghi phạm gây ra cái chết của anh trai Kim Jong-un Người phụ nữ bị nghi liên quan đến cái chết của anh trai cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un xuất hiện trong camera an ninh tại sân bay Malaysia.
Thực hư cái chết của anh trai Kim Jong-un ở Malaysia Thực hư cái chết của anh trai Kim Jong-un ở Malaysia Kim Jong-nam không hề có xung đột với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un như đồn đại và ông Kim cũng không có lý do gì để ghét bỏ anh.
Anh trai Kim Jong-un chết bí ẩn ở Malaysia Anh trai Kim Jong-un chết bí ẩn ở Malaysia Người anh trai cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã bị đột tử ở Malaysia, nguồn tin chính phủ Hàn Quốc ngày 14.2 cho biết.
Mỹ-Hàn lo ngại số lượng đầu đạn hạn nhân của Triều Tiên Mỹ-Hàn lo ngại số lượng đầu đạn hạn nhân của Triều Tiên Cơ quan tình báo của Mỹ và Hàn Quốc cho rằng Triều Tiên có khả năng sản xuất tới 60 đầu đạn hạt nhân.
Kim Jong-un quá béo nên không thể đi bình thường? Kim Jong-un quá béo nên không thể đi bình thường? Ông Kim bị phát hiện đi lại khập khiễng trong một chuyến thăm nhà máy gần đây, điều có thể là dấu hiệu khác về tình trạng sức khỏe không tốt của ông.
Đầu năm mới, Kim Jong-un doạ phóng tên lửa đạn đạo Đầu năm mới, Kim Jong-un doạ phóng tên lửa đạn đạo Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un nói Bình Nhưỡng sắp phóng thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM), trong một thông điệp đầu năm mới.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang