4 ô tô bí ẩn tới nhà xác chứa thi thể Kim Jong-nam 4 ô tô bí ẩn tới nhà xác chứa thi thể Kim Jong-nam 21/02/2017 11:00:00 Khu vực xung quanh nhà xác đang được phong tỏa nghiêm ngặt và dự kiến có sự xuất hiện của con trai ông Kim Jong-nam.
Anh trai Kim Jong-un bị hạ độc 2 lần liên tiếp? Anh trai Kim Jong-un bị hạ độc 2 lần liên tiếp? 16/02/2017 11:30:00 Nghi phạm đã bị bắt giữ sau khi cảnh sát trích xuất hình ảnh từ camera an ninh tại sân bay.
Anh em của nhà lãnh đạo Kim Jong-un có những ai? Anh em của nhà lãnh đạo Kim Jong-un có những ai? 16/02/2017 00:30:00 Ngoài anh trai Kim Jong-nam vừa qua đời ở Malaysia, lãnh đạo tối cao Triều Tiên còn có 2 anh chị em khác.
Giây phút anh trai Kim Jong-un bị sát hại tại sân bay Giây phút anh trai Kim Jong-un bị sát hại tại sân bay 15/02/2017 18:30:00 Anh trai của lãnh đạo Triều Tiên được cho là dùng hộ chiếu với tên giả Kim Chol khi qua đời ở Malaysia hôm 13.2.
Ảnh nữ nghi phạm gây ra cái chết của anh trai Kim Jong-un Ảnh nữ nghi phạm gây ra cái chết của anh trai Kim Jong-un 15/02/2017 16:00:00 Người phụ nữ bị nghi liên quan đến cái chết của anh trai cùng cha khác mẹ của nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un xuất hiện trong camera an ninh tại sân bay Malaysia.
Thực hư cái chết của anh trai Kim Jong-un ở Malaysia Thực hư cái chết của anh trai Kim Jong-un ở Malaysia 15/02/2017 15:00:00 Kim Jong-nam không hề có xung đột với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un như đồn đại và ông Kim cũng không có lý do gì để ghét bỏ anh.
Anh trai Kim Jong-un chết bí ẩn ở Malaysia Anh trai Kim Jong-un chết bí ẩn ở Malaysia Người anh trai cùng cha khác mẹ với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã bị đột tử ở Malaysia, nguồn tin chính phủ Hàn Quốc ngày 14.2 cho biết.
Mỹ-Hàn lo ngại số lượng đầu đạn hạn nhân của Triều Tiên Mỹ-Hàn lo ngại số lượng đầu đạn hạn nhân của Triều Tiên Cơ quan tình báo của Mỹ và Hàn Quốc cho rằng Triều Tiên có khả năng sản xuất tới 60 đầu đạn hạt nhân.
Kim Jong-un quá béo nên không thể đi bình thường? Kim Jong-un quá béo nên không thể đi bình thường? Ông Kim bị phát hiện đi lại khập khiễng trong một chuyến thăm nhà máy gần đây, điều có thể là dấu hiệu khác về tình trạng sức khỏe không tốt của ông.
Đầu năm mới, Kim Jong-un doạ phóng tên lửa đạn đạo Đầu năm mới, Kim Jong-un doạ phóng tên lửa đạn đạo Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un nói Bình Nhưỡng sắp phóng thử tên lửa đạn đạo xuyên lục địa (ICBM), trong một thông điệp đầu năm mới.
Kim Jong-un muốn "làm xong" vũ khí hạt nhân năm 2017? Kim Jong-un muốn "làm xong" vũ khí hạt nhân năm 2017? Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un được cho là đang tận dụng khoảng thời gian “vàng” để phát triển vũ khí hạt nhân, thời điểm Trump mới bước chân vào Nhà Trắng.
Tiết lộ nơi "giam giữ" quan chức thất sủng ở Triều Tiên Tiết lộ nơi "giam giữ" quan chức thất sủng ở Triều Tiên Những quan chức cấp cao trong chính quyền Triều Tiên, người thân trong gia tộc họ Kim khi bị thất sủng, đều được đưa về "khu nghỉ dưỡng" Hyanghari.
Kim Jong-un chỉ đạo đặc nhiệm tập chiếm thủ đô Hàn Quốc Kim Jong-un chỉ đạo đặc nhiệm tập chiếm thủ đô Hàn Quốc Theo KCNA, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã chỉ đạo cuộc diễn tập mô phỏng chiến dịch chiếm thủ đô Seoul của Hàn Quốc.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin tức | An ninh hình sự | Tin nóng Biển Đông | Thế giới động vật

X
CNT2T3T4T5T6T7