Kim Jong-un trổ tài bắn súng, lái máy bay điêu luyện Kim Jong-un trổ tài bắn súng, lái máy bay điêu luyện 28/10/2016 10:30:00 Triều Tiên mới công bố đoạn clip với phần thể hiện tài năng bắn súng, lái máy bay và tàu ngầm của lãnh đạo tối cao Kim Jong-un.
Kim Jong-un uống 10 chai Bordeaux đắt tiền trong bữa tối? Kim Jong-un uống 10 chai Bordeaux đắt tiền trong bữa tối? 27/10/2016 10:00:00 Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un nổi tiếng là người sành ăn, đặc biệt yêu thích pho mát châu Âu và rượu đắt tiền, khiến cho ông Kim có thời điểm tăng cân chóng mặt.
Kim Jong-un tái xuất sau 11 ngày “mất tích” bí ẩn Kim Jong-un tái xuất sau 11 ngày “mất tích” bí ẩn Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un mới đây đã xuất hiện tại một bệnh viện mắt mới xây dựng ở thủ đô Bình Nhưỡng.
Lý do đáng sợ khiến Kim Jong-un không dám rời Bình Nhưỡng Lý do đáng sợ khiến Kim Jong-un không dám rời Bình Nhưỡng Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un được cho là không dám đi xa khỏi thủ đô Bình Nhưỡng và do đó không thể đến thăm nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất trong trận lũ lụt lịch sử tháng trước.
Kim Jong-un trông khác lạ trong lần xuất hiện mới nhất Kim Jong-un trông khác lạ trong lần xuất hiện mới nhất Bức ảnh mới được công bố cho thấy nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un trông gầy hơn so với thời điểm tăng cân chóng mặt mùa hè năm nay.
Trung Quốc chuẩn bị kế hoạch thay thế Kim Jong-un? Trung Quốc chuẩn bị kế hoạch thay thế Kim Jong-un? Giáo sư Trung Quốc Zhe Sun mới đây tiết lộ rằng, Trung Quốc đã lên kế hoạch phế truất nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un sau hai lần Bình Nhưỡng thử hạt nhân trong năm nay.
Triều Tiên yêu cầu lái xe 5km/h khi đi qua tượng lãnh đạo Triều Tiên yêu cầu lái xe 5km/h khi đi qua tượng lãnh đạo Ông Kim Jong-un yêu cầu người dân “thể hiện sự tôn trọng” với các cố lãnh đạo Triều Tiên.
Kim Jong-un khác cha, giống ông nội thế nào Kim Jong-un khác cha, giống ông nội thế nào Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cắt tóc, ăn mặc giống ông nội cũng như đưa ra chính sách, tham vọng hạt nhân giống với người sáng lập đất nước.
Hàn Quốc: Gặp rắc rối vì trùng tên với Kim Jong-un Hàn Quốc: Gặp rắc rối vì trùng tên với Kim Jong-un Một người phụ nữ Hàn Quốc có tên phát âm gần giống với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã gặp rắc rối khi không thể gửi tiền cho người chị ở nước ngoài.
Triều Tiên điều gánh xiếc mua vui cho nạn nhân lũ lụt Triều Tiên điều gánh xiếc mua vui cho nạn nhân lũ lụt Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã cử đội nghệ thuật gồm đoàn kịch và xiếc đến hiện trường thảm họa lũ lụt để giải khuây cho người dân cũng như nhân viên cứu hộ.
Ảnh Kim Jong-un tươi cười xuất hiện sau đợt lũ lịch sử Ảnh Kim Jong-un tươi cười xuất hiện sau đợt lũ lịch sử Đợt lũ lớn nhất từ năm 1945 ở Triều Tiên khiến ít nhất 140.000 người cần được cứu trợ nhân đạo khẩn cấp.
Triều Tiên bất ngờ "xin" thế giới giúp đỡ Triều Tiên bất ngờ "xin" thế giới giúp đỡ Mặc dù rất cứng rắn trước lệnh trừng phạt khắc nghiệt của Liên Hợp Quốc và các nước lớn, Triều Tiên mới đây đã đưa ra lời kêu gọi, mong cộng đồng quốc tế giúp đỡ sau khi nước này phải hứng chịu trận lũ lụt tồi tệ nhất trong 70 năm qua.
Vì sao Triều Tiên dám thử hạt nhân lớn chưa từng thấy? Vì sao Triều Tiên dám thử hạt nhân lớn chưa từng thấy? Trong bối cảnh Trung Quốc căng thẳng với Hàn Quốc, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có lẽ nhận thấy tín hiệu "đèn xanh" để thử hạt nhân lần thứ 5, với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Kim Jong Un

,

tổng thống kim jong un

,

lãnh đạo triều tiên

,

tổng thống triều tiên

,

kim jong un facebook

,

kim jong un profile

,

kim jong un 2016

,

kim jong un triều tiên

,

kim jong un 24h

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7