Triều Tiên yêu cầu lái xe 5km/h khi đi qua tượng lãnh đạo Triều Tiên yêu cầu lái xe 5km/h khi đi qua tượng lãnh đạo 25/09/2016 16:00:00 Ông Kim Jong-un yêu cầu người dân “thể hiện sự tôn trọng” với các cố lãnh đạo Triều Tiên.
Kim Jong-un khác cha, giống ông nội thế nào Kim Jong-un khác cha, giống ông nội thế nào 23/09/2016 08:25:00 Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un cắt tóc, ăn mặc giống ông nội cũng như đưa ra chính sách, tham vọng hạt nhân giống với người sáng lập đất nước.
Hàn Quốc: Gặp rắc rối vì trùng tên với Kim Jong-un Hàn Quốc: Gặp rắc rối vì trùng tên với Kim Jong-un Một người phụ nữ Hàn Quốc có tên phát âm gần giống với nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã gặp rắc rối khi không thể gửi tiền cho người chị ở nước ngoài.
Triều Tiên điều gánh xiếc mua vui cho nạn nhân lũ lụt Triều Tiên điều gánh xiếc mua vui cho nạn nhân lũ lụt Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un đã cử đội nghệ thuật gồm đoàn kịch và xiếc đến hiện trường thảm họa lũ lụt để giải khuây cho người dân cũng như nhân viên cứu hộ.
Ảnh Kim Jong-un tươi cười xuất hiện sau đợt lũ lịch sử Ảnh Kim Jong-un tươi cười xuất hiện sau đợt lũ lịch sử Đợt lũ lớn nhất từ năm 1945 ở Triều Tiên khiến ít nhất 140.000 người cần được cứu trợ nhân đạo khẩn cấp.
Triều Tiên bất ngờ "xin" thế giới giúp đỡ Triều Tiên bất ngờ "xin" thế giới giúp đỡ Mặc dù rất cứng rắn trước lệnh trừng phạt khắc nghiệt của Liên Hợp Quốc và các nước lớn, Triều Tiên mới đây đã đưa ra lời kêu gọi, mong cộng đồng quốc tế giúp đỡ sau khi nước này phải hứng chịu trận lũ lụt tồi tệ nhất trong 70 năm qua.
Vì sao Triều Tiên dám thử hạt nhân lớn chưa từng thấy? Vì sao Triều Tiên dám thử hạt nhân lớn chưa từng thấy? Trong bối cảnh Trung Quốc căng thẳng với Hàn Quốc, nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un có lẽ nhận thấy tín hiệu "đèn xanh" để thử hạt nhân lần thứ 5, với quy mô lớn nhất từ trước đến nay.
Triều Tiên xác nhận thử hạt nhân lần 5 Triều Tiên xác nhận thử hạt nhân lần 5 Triều Tiên xác nhận, nước này vừa thử nghiệm hạt nhân lần thứ 5 đồng thời tuyên bố sẵn sàng lắp đầu đạn hạt nhân lên các tên lửa đạn đạo.
Triều Tiên ngưng gọi ông và cha Kim Jong-un là "lãnh tụ tối cao" Triều Tiên ngưng gọi ông và cha Kim Jong-un là "lãnh tụ tối cao" Quốc hội Triều Tiên đã chỉnh sửa Hiến pháp, xóa cách gọi hai cố lãnh đạo Kim Nhật Thành và Kim Jong-il là “lãnh tụ tối cao”.
Thanh niên Mỹ bị bắt cóc làm gia sư cho Kim Jong-un? Thanh niên Mỹ bị bắt cóc làm gia sư cho Kim Jong-un? Một sinh viên người Mỹ được cho là chết ở Trung Quốc năm 2004 đột ngột xuất hiện ở Triều Tiên sau khi bị nghi bắt cóc bởi chính quyền Kim Jong-un.
Triều Tiên kêu gọi trẻ em "liều mình" bảo vệ Kim Jong-un Triều Tiên kêu gọi trẻ em "liều mình" bảo vệ Kim Jong-un Các thành viên Đội Thiếu niên Triều Tiên (KCU) hãy sẵn sàng trở thành “trái bom hạt nhân” để bảo vệ nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un.
Video 15 vạn người vỗ tay hò reo như sấm đón Kim Jong-un Video 15 vạn người vỗ tay hò reo như sấm đón Kim Jong-un Hàng chục ngàn thanh niên Triều Tiên vỗ tay, hò reo cổ vũ với khí thế ngút trời trong đại hội thanh niên lần thứ 9 sau 23 năm gián đoạn.
Người giống hệt Kim Jong-un xuất hiện ở Olympic Rio Người giống hệt Kim Jong-un xuất hiện ở Olympic Rio Nhiều khán giả có mặt ở sân vận động tổ chức Olympic Rio không khỏi ngỡ ngàng khi thấy "lãnh đạo Triều Tiên" có mặt cổ vũ các trận tranh tài.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Kim Jong Un

,

tổng thống kim jong un

,

lãnh đạo triều tiên

,

tổng thống triều tiên

,

kim jong un facebook

,

kim jong un profile

,

kim jong un 2016

,

kim jong un triều tiên

,

kim jong un 24h

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7