Nhìn ảnh này mới thấy fan cuồng K-Pop đông thế nào Nhìn ảnh này mới thấy fan cuồng K-Pop đông thế nào Có nhiều fan cuồng K-Pop ở mọi lứa tuổi vẫn đến chào đón Kim Hyun Joong xuất ngũ.
Tài tử Vườn sao băng Kim Hyun Joong thắng kiện bạn gái cũ Tài tử Vườn sao băng Kim Hyun Joong thắng kiện bạn gái cũ Nam diễn viên được tòa xử thắng kiện và bạn gái cũ phải bồi thường 2 tỷ đồng.
Nhân chứng xác nhận Kim Hyun Joong đánh bạn gái mang bầu Nhân chứng xác nhận Kim Hyun Joong đánh bạn gái mang bầu Kim Hyun Joong và bạn gái cũ đối mặt tại phiên xử trong chiều 8.7.
Mỹ nam "Vườn sao băng" khó giành quyền nuôi con Mỹ nam "Vườn sao băng" khó giành quyền nuôi con Cuộc đàm phán giành quyền nuôi con của nam diễn viên Kim Hyun Joong đã không thành công.
Kim Hyun Joong được gặp con trai sau xét nghiệm ADN Kim Hyun Joong được gặp con trai sau xét nghiệm ADN Vụ kiện tụng giữa Kim Hyun Joong và bạn gái cũ tiếp tục đi đến một quyết định mới.
Khẩu chiến chưa nguôi giữa Kim Hyun Joong với bạn gái cũ Khẩu chiến chưa nguôi giữa Kim Hyun Joong với bạn gái cũ Tài tử điển trai và bạn gãi cũ vẫn tiếp tục tố nhau về số lần mang thai và sảy thai.
Cha mẹ tài tử 'Vườn Sao Băng' đay nghiến cô con dâu 'hụt' Cha mẹ tài tử 'Vườn Sao Băng' đay nghiến cô con dâu 'hụt' Cha mẹ Kim Hyun Joong tỏ thái độ phũ phàng sau khi biết tin về cháu trai của mình.
Kim Hyun Joong và bạn gái công bố kết quả ADN con trai Kim Hyun Joong và bạn gái công bố kết quả ADN con trai Kết quả xét nghiệm cho thấy, tài tử "Vườn sao băng" phải chịu trách nhiệm với đứa trẻ từng không được thừa nhận.
Bạn gái cũ khẳng định có con với sao 'Vườn sao băng' Bạn gái cũ khẳng định có con với sao 'Vườn sao băng' Theo đó, tình cũ Kim Hyun Joong yêu cầu xét nghiệm ADN đứa bé và khẳng định đó là con của Kim.
Mang tiếng xấu, Kim Hyun Joong vẫn được fan “chu cấp” Mang tiếng xấu, Kim Hyun Joong vẫn được fan “chu cấp” Các món quà hàng trăm triệu vẫn được gửi đến Kim Hyun Joong trong quân ngũ, sau scandal đánh bạn gái.
Kim Hyun Joong đã kiểm tra ADN con của bạn gái cũ Kim Hyun Joong đã kiểm tra ADN con của bạn gái cũ Hiện tại, kết quả và giới tính của em bé được cho là con của Kim Hyun Joong vẫn gây nhiều tò mò.
Kim Hyun Joong: Từ "triệu người mê" đến vũ phu, bạc tình Kim Hyun Joong: Từ "triệu người mê" đến vũ phu, bạc tình Việc bạn gái cũ sinh con khiến cuộc đời Kim Hyun Joong xuống dốc "chỉ sau 1 đêm".
Thực hư vụ Kim Hyun Joong lăng nhăng, đánh bạn gái Thực hư vụ Kim Hyun Joong lăng nhăng, đánh bạn gái Nữ diễn viên bị nghi ngờ qua đêm với Kim Hyun Joong đã lên tiếng.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Ngôi sao | hậu trường phim | sao Việt | sao Hoa ngữ

X
CNT2T3T4T5T6T7