Công bố độ tuổi quan hệ tình dục đầu tiên của 44 quốc gia Công bố độ tuổi quan hệ tình dục đầu tiên của 44 quốc gia Độ tuổi quan hệ tình dục đầu tiên của người Việt là 19,7; Trung Quốc là 22,1 và Thái Lan là 20,5.
Bí quyết giúp nàng dễ thụ thai nhất khi "gần gũi" Bí quyết giúp nàng dễ thụ thai nhất khi "gần gũi" Tinh trùng sẽ phải bơi qua quãng đường khoảng 20cm, lên buồng tử cung rồi vào ống dẫn trứng.
Đàn ông 40 tuổi cần lưu ý những biểu hiện sau! Đàn ông 40 tuổi cần lưu ý những biểu hiện sau! Ở độ tuổi 40, đàn ông sẽ rất khó khăn để đạt khoái cảm khi quan hệ tình dục.
Đàn ông tuyệt đối không làm những điều này khi "yêu" Đàn ông tuyệt đối không làm những điều này khi "yêu" Phụ nữ sẽ vô cùng khó chịu khi đàn ông dùng rau chạm vào những điểm nhạy cảm trên cơ thể họ!
Tuyệt chiêu giúp mẹ dạy con hiểu rõ về kinh nguyệt Tuyệt chiêu giúp mẹ dạy con hiểu rõ về kinh nguyệt Bé gái hoàn toàn có thể mang thai và thực hiện chức năng làm mẹ khi có kinh nguyệt.
Học bố mẹ Mỹ dạy con đối phó với xâm hại tình dục Học bố mẹ Mỹ dạy con đối phó với xâm hại tình dục Quấy rối tình dục như cưỡng bức, sỉ nhục, trêu chọc hoặc đụng chạm cơ thể đều có tính chất ép buộc.
Đàn ông cũng đến thời kỳ "mãn kinh" như phụ nữ Đàn ông cũng đến thời kỳ "mãn kinh" như phụ nữ Đàn ông cũng phải đối mặt với thời kỳ "mãn kinh" ở nam giới hay còn được gọi là hiện tượng tắt dục nam.
Lý giải vì sao đàn ông lúc nào cũng thích “yêu” Lý giải vì sao đàn ông lúc nào cũng thích “yêu” Nhiều phụ nữ tự hỏi tại sao, lúc nào đàn ông cũng đòi hỏi “chuyện ấy” và đây là câu trả lời.
10 tuổi, con gái tôi đã có… đường cong 10 tuổi, con gái tôi đã có… đường cong Tôi thực sự lo lắng khi con gái mới 10 tuổi đã có kinh nguyệt và xuất hiện đường cong thiếu nữ.
Đau lòng trước những câu hỏi "ngô nghê" của trẻ Đau lòng trước những câu hỏi "ngô nghê" của trẻ “Khi quan hệ tình dục, nếu nhắm mắt con có thai được không”, “Cô ơi, con ghét người này vì họ hay động chạm vào con”… là những câu hỏi “ngô nghê” của trẻ em mà Tiến sĩ Vũ Thu Hương thường xuyên nhận được. 
Hoang mang khi biết mình dậy thì Hoang mang khi biết mình dậy thì Lần đầu có kinh nguyệt, bụng đau dữ dội, Hoa tưởng mình mắc phải căn bệnh hiểm nghèo quái ác nào đó.
Đánh mắng con yêu sớm: Càng cấm càng yêu? Đánh mắng con yêu sớm: Càng cấm càng yêu? Nhiều bậc cha mẹ đã đánh mắng con giữa đám đông để cấm cản con qua lại với "nửa kia" của mình.
Gặp gỡ tiến sỹ đưa quần lót vào lớp dạy học Gặp gỡ tiến sỹ đưa quần lót vào lớp dạy học Sử dụng những chiếc quần lót làm “giáo cụ trực quan” giáo dục giới tính cho trẻ em mầm non, tiểu học là phương pháp giáo dục táo bạo của TS. Vũ Thu Hương.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Phụ nữ ngoại tình | tình yêu | hot girl | làm đẹp | thời trang

X
CNT2T3T4T5T6T7