Hành nghề trộm chó chỉ với... 20.000 đồng Hành nghề trộm chó chỉ với... 20.000 đồng 28/11/2016 18:41:03 Để có tiền tiêu xài, Lộc đã mua 20.000 đồng pa-tê rồi trộn với thuốc diệt chuột để dụ chó ăn rồi bắt trộm đem đi bán.
Cô giáo bị ong đốt trước ngày 20-11 vẫn đang nguy kịch Cô giáo bị ong đốt trước ngày 20-11 vẫn đang nguy kịch Mặc dù không bị sốc phản vệ, không khả năng tụt huyết áp nhưng bệnh nhân vẫn trong tình trạng nguy kịch phải lọc máu, chạy thận liên tục hai tuần nữa.
Làm việc với người liên quan vụ chặt đầu cá heo Làm việc với người liên quan vụ chặt đầu cá heo Các cơ quan chức năng đã làm việc với những người có liên quan để tìm hiểu về vụ việc chặt đầu, mổ bụng cá heo gây xôn xao những ngày qua.
Truy tìm nhóm ngư dân sát hại cá heo ở Phú Quốc Truy tìm nhóm ngư dân sát hại cá heo ở Phú Quốc Nhóm thanh niên đi trên tàu cá được cho là ở vùng biển Phú Quốc đã dùng dao làm thịt cá heo.
Công an Kiên Giang thông tin việc cho UBND tỉnh mượn xe Công an Kiên Giang thông tin việc cho UBND tỉnh mượn xe “UBND tỉnh có nhu cầu liên hệ ban giám đốc công an tỉnh để mượn 1-2 ngày, có khi 2-3 ngày để phục vụ công việc chung, hoàn toàn không cho một cá nhân nào mượn với mục đích cá nhân”.
Bức xúc vì bạn gái bị đánh, rủ đồng bọn đi giết người Bức xúc vì bạn gái bị đánh, rủ đồng bọn đi giết người Trong lúc đánh nhau, Hùng đã dùng dao đâm chết Nguyên và làm bị thương một người khác.
Chàng rể người Trung Quốc lên kế hoạch sát hại mẹ vợ Chàng rể người Trung Quốc lên kế hoạch sát hại mẹ vợ Cho rằng bà Mum có tác động làm chia rẽ vợ chồng mình nên chàng rể người Trung Quốc đã lên kế hoạch và ra tay sát hại mẹ vợ nhưng không thành.
Kẻ sát hại dã man cụ bà trong chòi giữ tôm khai gì? Kẻ sát hại dã man cụ bà trong chòi giữ tôm khai gì? Chưa kịp đem số vàng vừa cướp được đi tiêu thụ thì Ngởi đã bị mời về trụ sở công an làm việc và cúi đầu nhận tội.
Quậy phá tiệm sửa xe rồi dùng dao tự đâm mình đến chết Quậy phá tiệm sửa xe rồi dùng dao tự đâm mình đến chết Trong lúc lực lượng chức năng đang vận động thuyết phục thì bất ngờ Tuấn Anh dùng dao tự đâm mình nhiều nhát.
Bắt khẩn cấp kẻ sát hại cụ bà trong chòi giữ tôm Bắt khẩn cấp kẻ sát hại cụ bà trong chòi giữ tôm Nghi can sát hại dã man cụ bà trong chòi giữ tôm đã được chuyển về Công an tỉnh Kiên Giang để xử lý theo thẩm quyền.
Cụ bà bị sát hại dã man trong chòi tôm Cụ bà bị sát hại dã man trong chòi tôm Người chồng đi ăn tiệc về phát hiện vợ tử vong với nhiều vết chém khắp cơ thể, số nữ trang trên người nạn nhân cũng biến mất.
Lớn tiếng với dân, 2 điều tra viên bị cắt thi đua Lớn tiếng với dân, 2 điều tra viên bị cắt thi đua Do lớn tiếng trong lúc lấy lời khai của các đương sự nên 2 điều tra viên ở tỉnh Kiên Giang đã bị cắt thi đua cả năm.
Băng xã hội đen truy sát người trong quán nhậu Băng xã hội đen truy sát người trong quán nhậu Tại cơ quan điều tra, đối tượng cầm đầu khai nhận, do xích mích từ trước nên cùng đàn em mang hung khí đến huyện U Minh Thượng tìm nhóm của Bùi Minh Trí để thanh toán. Phát hiện nhóm của Trí đang ngồi nhậu, các đối tượng đã dùng hung khí tấn công.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7