Hồng Nhung day dứt với kỷ niệm về Trịnh Công Sơn Hồng Nhung day dứt với kỷ niệm về Trịnh Công Sơn Hồng Nhung ôn lại những kỷ niệm với người nhạc sĩ tài hoa, từng đưa cô đến với đông đảo khán giả Việt trong những tình khúc cách đây 20 năm.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
14 năm nhớ Trịnh Công Sơn 14 năm nhớ Trịnh Công Sơn 14 năm trôi qua, “bóng núi” vẫn hiện hữu trong đời sống âm nhạc Việt Nam.
Tùng Dương "quái dị" với nhạc Trịnh Tùng Dương "quái dị" với nhạc Trịnh Tối qua 11/4, đêm nhạc Trịnh mang tên Bóng Núi đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô trong không khí đầm ấm và nhiều hoài niệm với sự góp mặt của các ca sỹ và nghệ sỹ được yêu thích.
Ngồi bệt nghe 4 thế hệ nghệ sĩ hát nhạc Trịnh Ngồi bệt nghe 4 thế hệ nghệ sĩ hát nhạc Trịnh Đêm nhạc 13 năm nhớ Trịnh Công Sơn với chủ đề "Những sớm mai Việt Nam" đã mang đến cho 30.000 khán giả có mặt những xúc cảm tuyệt vời với nhạc Trịnh qua sự thể hiện của cả 4 thế hệ nghệ sĩ khác nhau.
Hình ảnh cảm động bên mộ Trịnh Công Sơn Hình ảnh cảm động bên mộ Trịnh Công Sơn Sáng ngày 1/4, nối tiếp dòng tưởng niệm cố Nhạc sĩ Trịnh Công Sơn sau khi thắp nhang tại nhà riêng, gia đình ông, đại diện là bà Trịnh Vĩnh Trinh đã cùng bạn bè và đông đảo người hâm mộ đã đến viếng mộ nhạc sĩ tại Nghĩa trang Gò Dưa, tỉnh Bình Dương.
Trần Mạnh Tuấn đến với saxo nhờ Trịnh Công Sơn Trần Mạnh Tuấn đến với saxo nhờ Trịnh Công Sơn "Tôi đến với saxo chính là nhờ Trịnh Công Sơn. Năm tám tuổi, lần đầu tiên tôi được nghe Hạ trắng qua tiếng saxo của Trần Vĩnh. Tôi đã yêu giai điệu của Hạ trắng từ khi chưa biết tên tác phẩm cũng như tác giả. Rồi từ đó, cuộc đời tôi đã cuốn theo Hạ trắng cùng tiếng kèn saxo" nghệ sỹ Trần Mạnh Tuấn chia sẻ.
Bồi hồi không gian tưởng nhớ Trịnh Công Sơn Bồi hồi không gian tưởng nhớ Trịnh Công Sơn Mỗi năm vào ngày 1/4, người người lại đổ về ngôi nhà lưu giữ những kỷ niệm về người nhạc sĩ tài hoa Trịnh Công Sơn.
Người hâm mộ tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn Người hâm mộ tưởng nhớ cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn Nhiều người hâm mộ, đồng nghiệp, bạn bè và người thân đã cùng tụ họp lại tại nhà riêng của cố nhạc sĩ Trịnh Công Sơn để tưởng nhớ đến ông.
Hồng Hạnh: Trịnh Công Sơn chiều tôi lắm! Hồng Hạnh: Trịnh Công Sơn chiều tôi lắm! Ít ai biết nữ ca sĩ Hồng Hạnh – con gái của nhạc sĩ Nguyễn Hữu Thiết là một trong những “bóng hồng” của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn. Nữ ca sĩ thừa nhận cô cũng được cố nhạc sĩ rất yêu mến, chiều chuộng.
Tháng 4, nhạc Trịnh và nỗi nhớ Tháng 4, nhạc Trịnh và nỗi nhớ Tháng 4, mình bạt mặt ngoài phố tấp vào quán quen, dăm ba câu chuyện. Sài Gòn như một cô gái đỏng đảnh, nắng mưa thất thường. Nóng đến độ tưởng có thể cháy cả vạt tóc vừa ló khỏi áo khoác. Bạn đùa: “Còn chỗ nào đen đâu mà sợ!” Còn mưa, bung mình không kịp trở tay rồi ào đi, vội vã.
“Người hát nhạc Trịnh hay nhất là Công Sơn” “Người hát nhạc Trịnh hay nhất là Công Sơn” “Trịnh hát hay nhất ca khúc của chính mình, ngoài ra ai hát cũng như nhau”, đạo diễn Phạm Hoàng Nam nói.
"Tùng Dương thấy mình giống Trịnh Công Sơn" "Tùng Dương thấy mình giống Trịnh Công Sơn" Lần đầu tiên, “chàng quái” Tùng Dương hát nhạc Trịnh Công Sơn trong đêm nhạc Bóng núi, kỷ niệm 13 năm ngày mất của ông vào ngày 11/4 tại Hà Nội.
Thêm 8 ca khúc nhạc Trịnh được cấp phép Thêm 8 ca khúc nhạc Trịnh được cấp phép Cục Nghệ thuật Biểu diễn mới đây đã có quyết định chính thức cho phép phổ biến thêm 8 ca khúc trong tuyển tập các Ca khúc Da Vàng của cố nhạc sỹ Trịnh Công Sơn.
TAGS:

Nhac Trinh, Trinh Cong Son

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Trinh Cong Son : Âm nhạc tình yêu và cuộc đời Trịnh Công Sơn

X
CNT2T3T4T5T6T7