4 tiết mục "hot" nhất trong ngày kỷ lục Guinness 4 tiết mục "hot" nhất trong ngày kỷ lục Guinness Đây là những kỷ lục thế giới kỳ lạ nhất được xác lập để chào mừng ngày kỷ lục Guinness lần thứ 11.
Thích và chia sẻ sự kiện trên:
Kỷ lục thế giới: Người chạy bằng 4 chi nhanh nhất Kỷ lục thế giới: Người chạy bằng 4 chi nhanh nhất Một chàng trai ở Nhật Bản được gọi là “người khỉ” vì có khả năng chạy bằng bốn chi rất nhanh.
6 kỷ lục thế giới "nhạt nhẽo" ở Trung Quốc 6 kỷ lục thế giới "nhạt nhẽo" ở Trung Quốc Nhiều kỷ lục rất nhàm chán hoặc đã bị thu hồi danh hiệu vì chưa hoàn thành đúng tiêu chuẩn.
"Choáng" với chiếc bút bi lớn nhất thế giới "Choáng" với chiếc bút bi lớn nhất thế giới Một người đàn ông ở Ấn Độ đã chế tạo chiếc bút bi lớn nhất thế giới với chiều dài 5,5m và nặng hơn 37kg.
Robot lập kỷ lục đi bộ quãng đường dài nhất thế giới Robot lập kỷ lục đi bộ quãng đường dài nhất thế giới Một robot do các nhà khoa học ở Trung Quốc chế tạo đã lập kỷ lục về quãng đường đi bộ dài nhất.
Thầy giáo Ấn Độ giữ 3 kỷ lục thế giới nhờ... miệng Thầy giáo Ấn Độ giữ 3 kỷ lục thế giới nhờ... miệng Một thầy giáo dạy khoa học đã lập được hàng loạt kỷ lục thế giới nhờ chiếc miệng có khả năng đặc biệt.
Kỷ lục thế giới: Quả bí ngô lớn nhất Kỷ lục thế giới: Quả bí ngô lớn nhất Một quả bí ngô khổng lồ màu trắng nặng 893 kg đã giành giải nhất của cuộc thi Bí ngô nặng nhất thế giới.
Rùng mình với màn trình diễn của 3 kỷ lục gia thế giới Rùng mình với màn trình diễn của 3 kỷ lục gia thế giới Các kỷ lục gia đã thực hiện những màn trình diễn ngoạn mục trước du khách tại thành phố Tây An, Trung Quốc.
Kinh hãi với chàng trai đục 11 lỗ trên khuôn mặt Kinh hãi với chàng trai đục 11 lỗ trên khuôn mặt Chàng trai người Đức được ghi tên vào cuốn sách kỷ lục Guinness vì có nhiều lỗ bấm trên mặt nhất.
Kỷ lục thế giới: Đồng xu chocolate nặng 1 tấn Kỷ lục thế giới: Đồng xu chocolate nặng 1 tấn Với đường kính 2,4 m và nặng hơn 1 tấn, đồng xu chocolate ở Venezuela đã đi vào kỷ lục Guiness.
5 kỷ lục gây sốc về bộ phận cơ thể con người 5 kỷ lục gây sốc về bộ phận cơ thể con người Bộ tóc dài, chiếc lưỡi rộng, lông mi dài là những kỷ lục kỳ lạ về bộ phận trên cơ thể con người
Kỷ lục thế giới: Nồi cua hấp lớn nhất Kỷ lục thế giới: Nồi cua hấp lớn nhất Chiếc nồi rộng 6,6m, chiều cao 2,3m và lòng nồi sâu 1,5m, trọng lượng 7 tấn
Đại gia “chịu chơi” đặt bánh gatô 1.600 tỷ đồng Đại gia “chịu chơi” đặt bánh gatô 1.600 tỷ đồng Chiếc bánh này đã đánh bại kỉ lục trước đó để trở thành chiếc bánh đắt giá nhất thế giới.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Ky luc the gioi, kỷ lục thế giới, ky luc the gioi 2015

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Kỷ lục thế giới, Video những kỷ lục kỳ quái nhất 2015

X
CNT2T3T4T5T6T7