Nga và Mỹ họp khẩn vì lệnh ngừng bắn ở Syria bị vi phạm Nga và Mỹ họp khẩn vì lệnh ngừng bắn ở Syria bị vi phạm Các quan chức Nga và Mỹ sẽ tổ chức cuộc họp khẩn cấp để thảo luận về sự sụp đổ của lệnh ngừng bắn ở Syria.
Mỹ dội bom quân đội Syria vì tưởng nhầm "xe tăng IS" Mỹ dội bom quân đội Syria vì tưởng nhầm "xe tăng IS" Quân đội Mỹ tưởng nhầm mục tiêu là phiến quân Hồi giáo IS nhưng vài giờ sau đó thừa nhận rằng đợt không kích có thể đã khiến hàng chục binh sĩ Syria thiệt mạng.
Đặc nhiệm Mỹ bị phe nổi dậy Syria xua đuổi, nhục mạ Đặc nhiệm Mỹ bị phe nổi dậy Syria xua đuổi, nhục mạ 5 hoặc 6 lính đặc nhiệm Mỹ đã buộc phải rút khỏi ngôi làng al-Rai ở Syria, gần biên giới Thổ Nhĩ Kỳ sau khi Quân đội Syria Tự do (FSA) xua đuổi, gọi lính Mỹ là "những kẻ ngoại đạo".
Một phát đạn, xạ thủ Anh diệt 4 tay súng IS cách 1,5 km Một phát đạn, xạ thủ Anh diệt 4 tay súng IS cách 1,5 km Đặc nhiệm không quân Anh (SAS) đã kết liễu đao phủ IS và đồng bọn khi chúng chuẩn bị hành quyết 12 con tin ở Syria.
Chấn động hình ảnh em bé napalm Syria bỏng nặng Chấn động hình ảnh em bé napalm Syria bỏng nặng Những hình ảnh đau lòng về các nạn nhân nhỏ tuổi của bom napalm tại tỉnh Hama – Syria ngày 1.9 lại khiến truyền thông thế giới chấn động.
Trẻ em Syria biến hố bom thành hồ bơi giữa phố Trẻ em Syria biến hố bom thành hồ bơi giữa phố Một nhóm trẻ em Syria đã cho thấy giữa vùng chiến sự ác liệt, sự lạc quan vẫn là điều buộc phải có để sống có ý nghĩa.
Lý do thúc đẩy TQ can thiệp quân sự ở Syria Lý do thúc đẩy TQ can thiệp quân sự ở Syria Việc Trung Quốc tăng cường hiện diện quân sự ở Syria còn phụ thuộc vào mức độ hoạt động của Mỹ ở Biển Đông cũng như bất cứ hành động nào của Washington và các đồng minh trong khu vực.
Máy bay, súng đại bác Thổ Nhĩ Kỳ nhắm bắn Syria Máy bay, súng đại bác Thổ Nhĩ Kỳ nhắm bắn Syria Chiến dịch xuyên biên giới của Thổ Nhĩ Kỳ nhằm tiêu diệt lực lượng người Kurd và IS đang ngày càng trở nên căng thẳng.
Hình ảnh bé trai Syria nhem máu rung động cả thế giới Hình ảnh bé trai Syria nhem máu rung động cả thế giới Ngơ ngác, hoảng sợ, một bé trai 5 tuổi người đầy máu và bụi bẩn đang trở thành tâm điểm dư luận thế giới.
Những nữ nhà báo không sợ "đầu rơi máu chảy" ở Syria Những nữ nhà báo không sợ "đầu rơi máu chảy" ở Syria Có những người đã ngã xuống, có người bị bắt giữ, hành hạ dã man, nhưng điều đó không ngăn được nhiều nữ phóng viên vẫn tiếp tục tìm đến, đưa tin từ vùng chiến sự dữ dội và nguy hiểm nhất thế giới.
Syria thắng lớn, sắp đánh bật IS khỏi thành cổ Palmyra Syria thắng lớn, sắp đánh bật IS khỏi thành cổ Palmyra Quân đội Syria đang tiến vào khu vực 1km quanh thành cổ Palmyra hôm 24.3 và hy vọng sẽ tái chiếm cứ điểm quan trọng này trong vài giờ tới.
Đau thương cảnh 25 vạn trẻ em Syria "chờ ngày chết" Đau thương cảnh 25 vạn trẻ em Syria "chờ ngày chết" Hơn 250.000 trẻ em ở những khu vực bị vây hãm của Syria có nguy cơ chết vì đói, bệnh tật và súng đạn.
Ả Rập Saudi tuyên bố sẵn sàng đưa quân vào Syria Ả Rập Saudi tuyên bố sẵn sàng đưa quân vào Syria Phát ngôn viên của quân đội Ả Rập Saudi khẳng định nước này sẵn sàng đưa bộ binh tham gia chiến dịch chống lại nhóm phiến quân Nhà nước Hồi giáo (IS) tại Syria.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Syria 2013

,

chien su Syria

,

chien tranh syria

,

chien tranh my syria

,

my syria

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7