>> 

Khủng hoảng chính trị tại Ukraine - Khung hoang chinh tri...

Thứ Ba, ngày 02/09/2014 10:51 AM (GMT+7)

Người dân ở Cộng hòa tự trị Crimea bắt đầu phản ứng quyết liệt sau khi chính quyền trung ương tự thành lập gần đây ở Kiev ban hành một đạo luật cấm sử dụng tiếng Nga.

Thích và chia sẻ sự kiện trên:
TT Putin: Nga có thể chiếm Kiev trong vòng 2 tuần TT Putin: Nga có thể chiếm Kiev trong vòng 2 tuần Tổng thống Nga Vladimir Putin cảnh báo Chủ tịch Ủy ban châu Âu (EC) Jose Manual Barroso rằng quân đội Nga có thể “chiếm Kiev trong vòng 15 ngày”.
Kiev: Xe tăng Nga san phẳng thị trấn biên giới Ukraine Kiev: Xe tăng Nga san phẳng thị trấn biên giới Ukraine Kiev cáo buộc các xe tăng của Nga đã san phẳng một thị trấn nhỏ ở miền đông Ukraine.
Ukraine tố tên lửa Nga bắn hạ chiến đấu cơ Su-25 Ukraine tố tên lửa Nga bắn hạ chiến đấu cơ Su-25 Quân đội Ukraine hôm 30/8 tiết lộ một chiếc máy bay chiến đấu của nước này đã bị hệ thống phòng không của Nga bắn hạ ở miền Đông Ukraine - nơi quân chính phủ đang giao tranh với quân ly khai.
Hơn 100 binh sĩ Ukraine đầu hàng quân ly khai miền Đông Hơn 100 binh sĩ Ukraine đầu hàng quân ly khai miền Đông Ít nhất 129 binh sĩ thuộc Lực lượng Cảnh vệ Quốc gia Ukraine đang tham gia chiến dịch chống khủng bố ở Đông Ukraine vừa hạ vũ khí, đầu hàng quân ly khai sáng nay (27/8).
Tổng thống Ukraine tuyên bố giải tán quốc hội Tổng thống Ukraine tuyên bố giải tán quốc hội Tổng thống Ukraine Petro Poroshenko hôm qua (25/8) đã quyết định giải tán quốc hội nước này và tổ chức bầu cử trong ngày 26/10.
Đoàn xe tải quân sự Nga bắt đầu tiến vào Ukraine Đoàn xe tải quân sự Nga bắt đầu tiến vào Ukraine Ngày 22/8, đoàn xe vận tải quân sự chở hàng cứu trợ nhân đạo của Nga đang tiến vào lãnh thổ Ukraine bất chấp sự phản đối của chính phủ Ukraine, sau khi Nga cáo buộc Ukraine cố tình ngăn cản công việc cứu trợ nhân đạo tại miền đông nước này.
Báo Anh công bố bằng chứng Nga đưa xe tăng vào Ukraine? Báo Anh công bố bằng chứng Nga đưa xe tăng vào Ukraine? Phóng viên của tờ Daily Mail (Anh) đã ghi được những hình ảnh cho thấy một đoàn xe tải chở xe tăng của Nga hướng về phía biên giới với Ukraine, đã trở về mà không có xe tăng ở phía sau. Điều này cho thấy Moscow có thể đã tập trung vũ khí ở miền đông Ukraine.
3 hệ thống tên lửa Grad được tuồn vào Ukraine 3 hệ thống tên lửa Grad được tuồn vào Ukraine Ukraine đã phát hiện các vũ khí quân sự mới của Nga, bao gồm 3 hệ thống tên lửa Grad, được vận chuyển từ Nga vào nước này trong 24 giờ qua.
Người Nga đang trả giá cho "cuộc phiêu lưu" của Putin? Người Nga đang trả giá cho "cuộc phiêu lưu" của Putin? Cuộc khủng hoảng tại Ukraine không còn là điều xa lạ với đất nước Nga khi mà chỉ vài tuần trước, hậu quả của nó bắt đầu tác động trực tiếp tới người dân xứ sở bạch dương.
17 binh sĩ Ukraine đào ngũ, vượt biên sang Nga 17 binh sĩ Ukraine đào ngũ, vượt biên sang Nga Ít nhất 17 binh sĩ Ukraine đã đào ngũ chạy sang vùng Rostov của Nga vào ngày hôm qua (16/8).
Đoàn xe quân sự từ Nga đang tiến vào miền đông Ukraine Đoàn xe quân sự từ Nga đang tiến vào miền đông Ukraine Một lãnh đạo của phe ly khai ở miền đông Ukraine cho biết một đoàn xe quân sự từ Nga đang trên đường tới vùng Donetsk.
Ukraine tuyên bố phá hủy nhiều xe bọc thép Nga Ukraine tuyên bố phá hủy nhiều xe bọc thép Nga Ukraine cho biết quân đội nước này đã nã pháo phá hủy một phần đoàn xe bọc thép của Nga trên lãnh thổ miền đông Ukraine vào đêm qua (15/8).
Ukraine: Hai lãnh đạo cấp cao của phe ly khai từ chức Ukraine: Hai lãnh đạo cấp cao của phe ly khai từ chức Hôm 14/8, hai chỉ huy cao cấp của phe ly khai đã cùng tuyên bố từ chức trước sức ép quân sự từ phía chính phủ Ukraine.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

Khung hoang o Ukraine, chiến tranh ukraine - nga

Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Khủng hoảng chính trị Ukraine 2014, chiến tranh Ukraine

X
CNT2T3T4T5T6T7