Loạt ảnh "chụp trộm" tiết lộ vóc dáng thật của Khởi My Loạt ảnh "chụp trộm" tiết lộ vóc dáng thật của Khởi My Ngỡ ngàng khi Khởi My bị bóc mẽ thân hình thật sự trước khi đụng đến photoshop.
Khoảnh khắc Khởi My tình tứ với loạt mỹ nam Vbiz Khoảnh khắc Khởi My tình tứ với loạt mỹ nam Vbiz Trước Kelvin Khánh, Khởi My cũng có kha khá "lịch sử trình trường" với các mỹ nam Vbiz.
Tài sản có "một không hai" nếu Khởi My lấy Kelvin Khánh Tài sản có "một không hai" nếu Khởi My lấy Kelvin Khánh Khối tài sản này được xem là độc đáo và hiếm có trong showbiz Việt.
Không thể tin nổi Khởi My lại mặc thế này ra đường! Không thể tin nổi Khởi My lại mặc thế này ra đường! Với phong cách nhí nhảnh, ít ai nghĩ rằng Khởi My cũng mặc những chiếc áo gợi cảm.
Khó tin Khởi My hơn Hòa Minzy nhiều tuổi Khó tin Khởi My hơn Hòa Minzy nhiều tuổi Nếu ai không biết thì rất có thể sẽ nhầm tưởng Khởi My bằng hoặc thậm chí trẻ hơn Hòa Minzy.
Cách tiêu tiền tỉ trái ngược của Phước Thịnh và Khởi My Cách tiêu tiền tỉ trái ngược của Phước Thịnh và Khởi My Cặp bạn thân sau nhiều năm ca hát đã có thể dễ dàng kiếm tiền tỉ như trở bàn tay.
"Bật mí" người phụ nữ làm mọi việc vì Khởi My "Bật mí" người phụ nữ làm mọi việc vì Khởi My Khởi My được nuôi lớn từ gánh củi 5 ngàn đồng ở chợ quê của "Má Năm".
Cuộc sống lý tưởng của Khởi My sau khi nổi tiếng Cuộc sống lý tưởng của Khởi My sau khi nổi tiếng Sở hữu fanpage hơn 10 triệu người thích, nhà tiền tỷ, cát-xê cao… là “thành tích” mà Khởi My có được từ khi nổi tiếng.
Những bức ảnh gần triệu like của Khởi My Những bức ảnh gần triệu like của Khởi My Bức ảnh mới của Khởi My đạt gần 600 nghìn like và đây chỉ là con số trung bình trên Facebook cô.
Nữ ca sĩ đông fan nhất mạng xã hội vượt cả Hoài Linh Nữ ca sĩ đông fan nhất mạng xã hội vượt cả Hoài Linh Vượt qua cả Hoài Linh, nữ ca sĩ Khởi My trở thành nghệ sĩ có lượng fan đông nhất
Khởi My: Từ gánh củi 5 ngàn đến catse khủng, nhà bạc tỷ Khởi My: Từ gánh củi 5 ngàn đến catse khủng, nhà bạc tỷ Xuất phát điểm từ số 0, Khởi My khiến nhiều người nể phục với khối “tài sản khủng” mà cô sở hữu.
Khởi My xì-tin, Thủy Top kín đáo đến mừng Tăng Nhật Tuệ Khởi My xì-tin, Thủy Top kín đáo đến mừng Tăng Nhật Tuệ 2 mỹ nhân của Vbiz đối lập phong cách đến chúc mừng Tăng Nhật Tuệ ra mắt MV mới
Khởi My bất ngờ "đối đầu" Tuấn Hưng Khởi My bất ngờ "đối đầu" Tuấn Hưng Với việc đứng đầu cả 4 hạng mục đề cử, Khởi My đã trở thành đối thủ nặng ký của đàn anh Tuấn Hưng tại giải thưởng POPS Awards 2014.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7