Khởi My ngày càng chuộng đồ diễn cực ngắn Khởi My ngày càng chuộng đồ diễn cực ngắn Giọng ca "Gửi cho anh" bắt đầu lột xác với phong cách gợi cảm, cuốn hút.
Hành động đẹp của Mỹ Tâm được khen hết lời Hành động đẹp của Mỹ Tâm được khen hết lời Hàng loạt sao Việt còn gửi lời cảm ơn đến Mỹ Tâm và khen cô đẹp cả tên lẫn nết.
Không ngờ Khởi My ngày càng mặc bạo đi diễn giống Đông Nhi Không ngờ Khởi My ngày càng mặc bạo đi diễn giống Đông Nhi Đông Nhi sở hữu vẻ ngoài sexy cùng vũ đạo bốc lửa còn Khởi My gây thương nhớ bởi phong cách dễ thương, cá tính.
Loạt ảnh "chụp trộm" tiết lộ vóc dáng thật của Khởi My Loạt ảnh "chụp trộm" tiết lộ vóc dáng thật của Khởi My Ngỡ ngàng khi Khởi My bị bóc mẽ thân hình thật sự trước khi đụng đến photoshop.
Khoảnh khắc Khởi My tình tứ với loạt mỹ nam Vbiz Khoảnh khắc Khởi My tình tứ với loạt mỹ nam Vbiz Trước Kelvin Khánh, Khởi My cũng có kha khá "lịch sử trình trường" với các mỹ nam Vbiz.
Tài sản có "một không hai" nếu Khởi My lấy Kelvin Khánh Tài sản có "một không hai" nếu Khởi My lấy Kelvin Khánh Khối tài sản này được xem là độc đáo và hiếm có trong showbiz Việt.
Không thể tin nổi Khởi My lại mặc thế này ra đường! Không thể tin nổi Khởi My lại mặc thế này ra đường! Với phong cách nhí nhảnh, ít ai nghĩ rằng Khởi My cũng mặc những chiếc áo gợi cảm.
Khó tin Khởi My hơn Hòa Minzy nhiều tuổi Khó tin Khởi My hơn Hòa Minzy nhiều tuổi Nếu ai không biết thì rất có thể sẽ nhầm tưởng Khởi My bằng hoặc thậm chí trẻ hơn Hòa Minzy.
Cách tiêu tiền tỉ trái ngược của Phước Thịnh và Khởi My Cách tiêu tiền tỉ trái ngược của Phước Thịnh và Khởi My Cặp bạn thân sau nhiều năm ca hát đã có thể dễ dàng kiếm tiền tỉ như trở bàn tay.
"Bật mí" người phụ nữ làm mọi việc vì Khởi My "Bật mí" người phụ nữ làm mọi việc vì Khởi My Khởi My được nuôi lớn từ gánh củi 5 ngàn đồng ở chợ quê của "Má Năm".
Cuộc sống lý tưởng của Khởi My sau khi nổi tiếng Cuộc sống lý tưởng của Khởi My sau khi nổi tiếng Sở hữu fanpage hơn 10 triệu người thích, nhà tiền tỷ, cát-xê cao… là “thành tích” mà Khởi My có được từ khi nổi tiếng.
Những bức ảnh gần triệu like của Khởi My Những bức ảnh gần triệu like của Khởi My Bức ảnh mới của Khởi My đạt gần 600 nghìn like và đây chỉ là con số trung bình trên Facebook cô.
Nữ ca sĩ đông fan nhất mạng xã hội vượt cả Hoài Linh Nữ ca sĩ đông fan nhất mạng xã hội vượt cả Hoài Linh Vượt qua cả Hoài Linh, nữ ca sĩ Khởi My trở thành nghệ sĩ có lượng fan đông nhất
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin sao việt | sao Hoa ngữ | hậu trường sao | giải trí | sing my song Việt Nam

X
CNT2T3T4T5T6T7