Loại quả chữa ngộ độc vô cùng hiệu nghiệm nhưng ít ai biết Loại quả chữa ngộ độc vô cùng hiệu nghiệm nhưng ít ai biết Theo đông y, quả vả có vị ngọt, tính bình, có công năng nhuận tràng, thanh nhiệt, giải độc, tiêu đờm, lợi tiểu
Cách đơn giản giúp cầm tiêu chảy nhanh chóng Cách đơn giản giúp cầm tiêu chảy nhanh chóng Tiêu chảy cấp sẽ gây tình trạng mất nước và điện giải ở nhiều mức độ khác nhau, khi tiêu chảy kéo dài dễ dẫn đến rối loạn hấp thu và suy dinh dưỡng.
Rước sỏi vào người vì uống canxi, vitamin bừa bãi Rước sỏi vào người vì uống canxi, vitamin bừa bãi Thấy đồng nghiệp thi nhau gửi mua vitamin tổng hợp, vitamin D xách tay từ Mỹ về, chị Hoa (Cầu Giấy) cũng cố gửi mua cho bằng được. Đều đặn mỗi ngày chị uống 2 viên loại 1.200 đơn vị.
Những sai lầm tai hại khi ăn cá Những sai lầm tai hại khi ăn cá Cá xuất hiện thường xuyên trong các bữa ăn của người Việt bởi ngon miệng, giàu dinh dưỡng, dễ hấp thu và tiêu hóa. Tuy nhiên, nếu ăn cá không đúng có thể gây nguy hại cho sức khỏe.
8 nguyên nhân đáng ngạc nhiên gây táo bón 8 nguyên nhân đáng ngạc nhiên gây táo bón Ngoài những nguyên nhân gây táo bón thường gặp nhất là chế độ ăn ít chất xơ, không uống đủ nước, ít tập thể dục, nhịn đi vệ sinh, 8 nguyên nhân dưới đây chắn chắc sẽ làm bạn ngạc nhiên.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang