Khánh Linh: "Tôi và chồng luôn lãng mạn mỗi ngày" Khánh Linh: "Tôi và chồng luôn lãng mạn mỗi ngày" “Cô Tấm ngày nay” Khánh Linh đang sống những ngày hạnh phúc bên người chồng doanh nhân.
Khánh Linh: "Đâu có nhiều đàn ông bước qua đời tôi" Khánh Linh: "Đâu có nhiều đàn ông bước qua đời tôi" Nữ ca sĩ khẳng định, không có nhiều người đàn ông bước qua đời khiến cô phải thay đổi.
Khánh Linh tái hợp Đỗ Bảo trong ngày lễ tình nhân Khánh Linh tái hợp Đỗ Bảo trong ngày lễ tình nhân Khánh Linh đánh dấu sự trở lại âm nhạc của mình bằng MV "Cô gái trang bìa" có sự xuất hiện của nhạc sĩ Đỗ Bảo.
'Họa mi' Khánh Linh khoe ông xã phong độ, điển trai 'Họa mi' Khánh Linh khoe ông xã phong độ, điển trai Nữ ca sĩ Khánh Linh được chồng hộ tống đi ghi hình, chuẩn bị cho sự trở lại với âm nhạc.
"Họa mi" Khánh Linh đẹp hơn nhờ 4 tháng không ăn cơm "Họa mi" Khánh Linh đẹp hơn nhờ 4 tháng không ăn cơm Không cần phẫu thuật thẩm mỹ, nữ ca sĩ Khánh Linh có khuôn mặt thon gọn, vóc dáng thon thả và làn da đẹp hơn nhờ giảm cân khoa học.
Khánh Linh trải lòng về 2 lần đò và "nghi án" thẩm mĩ Khánh Linh trải lòng về 2 lần đò và "nghi án" thẩm mĩ Khánh Linh hạnh phúc khi đi bước nữa và tiết lộ về người chồng đảm đang của mình.
Khánh Linh thua Ngọc Anh, Minh Quân Khánh Linh thua Ngọc Anh, Minh Quân Các học trò của HLV Khánh Linh đã phải rời khỏi chương trình Tuổi 20 hát khi ít được khán giả bình chọn hơn các học trò của 2 HLV Minh Quân và Ngọc Anh
Khánh Linh khiến khán giả “mãn nhĩ" Khánh Linh khiến khán giả “mãn nhĩ" HLV Khánh Linh cùng với đội thi của mình đã có những tiết mục biểu diễn ấn tượng phục vụ khán giả trong tập 3 của "Tuổi 20 hát".
Khánh Linh, Ngọc Anh hợp sức đối đầu Minh Quân Khánh Linh, Ngọc Anh hợp sức đối đầu Minh Quân 3 ngôi sao cùng cạnh tranh trên cương vị ghế nóng của chương trình Tuổi 20 hát.
Khánh Linh: Mưa giông không cản được lễ cưới Khánh Linh: Mưa giông không cản được lễ cưới Chiều ngày 18/5, giọng ca của "Cô tấm ngày nay" đã lên xe hoa cùng với doanh nhân Trần Tùng.
Khánh Linh rục rịch kết hôn lần 2 Khánh Linh rục rịch kết hôn lần 2 'Họa mi' của làng nhạc Việt quyết định tái hôn cùng một doanh nhân điển trai vào ngày 18/5 tại Hà Nội.
Khánh Linh hạnh phúc bên "người mới" Khánh Linh hạnh phúc bên "người mới" Hình ảnh ghi tại từ đêm tiệc thời trang tối qua (25/3) tại Hà Nội cho thấy "họa mi" Khánh Linh đang vô cùng hạnh phúc trong mối quan hệ mới.
Khánh Linh bức xúc vì thua điểm Nathan Lee Khánh Linh bức xúc vì thua điểm Nathan Lee Khánh Linh tự tin cô hát opera tốt hơn Nathan Lee dù chàng ca sỹ này cao điểm hơn mình.
Trang trước, [1], 2, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin sao việt | sao Hoa ngữ | hậu trường sao | giải trí | sing my song Việt Nam

X
CNT2T3T4T5T6T7