Hố đen gấp tỉ Mặt trời lao cực nhanh, nuốt chửng vạn vật Hố đen gấp tỉ Mặt trời lao cực nhanh, nuốt chửng vạn vật 28/03/2017 19:45:00 Siêu hố đen có kích thước gấp 1 tỷ lần Mặt trời, đang lao đi trong không gian với vận tốc 8 triệu km/giờ, nuốt chửng mọi vật nằm trên đường di chuyển.
Phát hiện giun bò trườn nhung nhúc trên Sao Hỏa? Phát hiện giun bò trườn nhung nhúc trên Sao Hỏa? 27/03/2017 19:00:00 Hình ảnh chụp bởi tàu vũ trụ quan sát Sao Hỏa khiến nhiều người tin vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh.
Người từng lên Mặt Trăng nói về người ngoài hành tinh Người từng lên Mặt Trăng nói về người ngoài hành tinh 25/03/2017 19:45:00 Phi hành gia Alan Bean là người thứ 4 đặt chân lên bề mặt Mặt Trăng.
Những cây xoài đầu tiên trồng thành công ngoài trái đất Những cây xoài đầu tiên trồng thành công ngoài trái đất 25/03/2017 13:30:00 Trung Quốc đang hy vọng giống “xoài vũ trụ” mới sẽ được trồng phổ biến và bán ngoài thị trường trong tương lai gần.
Video: Phi thuyền 13.000 năm của người ngoài hành tinh bị bắn cháy? Video: Phi thuyền 13.000 năm của người ngoài hành tinh bị bắn cháy? Phi thuyền bí ẩn được cho là của người ngoài hành tinh mới đây đã bị phá hủy, biến thành quả cầu lửa khổng lồ, theo nhóm chuyên săn UFO, Secureteam10.
Người ngoài hành tinh phóng đĩa bay vèo qua trạm vũ trụ quốc tế? Người ngoài hành tinh phóng đĩa bay vèo qua trạm vũ trụ quốc tế? Các thợ săn UFO cho biết video của NASA dưới đây là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh tồn tại.
Mặt trời trở thành thấu kính “soi” người ngoài hành tinh? Mặt trời trở thành thấu kính “soi” người ngoài hành tinh? Các nhà khoa học Mỹ đặt ra kế hoạch tham vọng khi sử dụng Mặt trời làm thấu kính khổng lồ, soi rõ thế giới người ngoài hành tinh mà con người chưa từng nhìn thấy.
Uy lực kinh hồn của tên lửa đưa con người lên Sao Hỏa Uy lực kinh hồn của tên lửa đưa con người lên Sao Hỏa Động cơ của tương lai sẽ đưa tàu vũ trụ đi xa hơn 45.000 km so với tàu du hành mới nhất Mỹ đang sở hữu.
Loài người sẽ ra sao nếu vũ trụ tiếp tục nở rộng? Loài người sẽ ra sao nếu vũ trụ tiếp tục nở rộng? Đầu tiên, các thiên hà sẽ dần rời xa nhau tới mức không còn có thể nhìn thấy được nữa.
Phát hiện bằng chứng “đại hồng thủy” trên sao Hỏa Phát hiện bằng chứng “đại hồng thủy” trên sao Hỏa Các hình ảnh chụp sao Hỏa mới được công bố cho thấy trên hành tinh này từng có rất nhiều nước.
Kim tự tháp bí ẩn Bosnia dùng liên lạc ngoài hành tinh? Kim tự tháp bí ẩn Bosnia dùng liên lạc ngoài hành tinh? Kim tự tháp khổng lồ ở Bosnia đóng vai trò như “ăng ten”, có thể mở ra “cánh cổng vũ trụ”, giúp con người liên lạc với người ngoài hành tinh, Daily Star đưa tin.
Hai người đầu tiên trên thế giới sắp du lịch Mặt trăng Hai người đầu tiên trên thế giới sắp du lịch Mặt trăng Giám đốc điều hành SpaceX, Elon Musk ngày 27.2 khẳng định công ty sẽ đưa hành khách bay quanh Mặt Trăng vào cuối năm tới.
Video: Nhật thực hình “vòng tròn lửa” rực sáng bầu trời Video: Nhật thực hình “vòng tròn lửa” rực sáng bầu trời Người dân ở khu vực Nam bán cầu đã trải qua ngày 26.2 đầy cảm xúc khi tận mắt chứng kiến hiện tượng nhật thực hình “vòng tròn lửa” rực sáng bầu trời.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang