Thứ Ba, ngày 27/09/2016 07:54 AM (GMT+7)

Vũ trụ bao la luôn là một bí ẩn khoa học lớn với loài người. Những phát hiện mang tính đột phá sẽ giúp chúng ta hiểu hơn về không gian rộng lớn bên ngoài Trái Đất.

Bằng chứng mới về đại dương ngầm trên Mặt trăng Europa Bằng chứng mới về đại dương ngầm trên Mặt trăng Europa 27/09/2016 07:54:00 Rạng sáng ngày 27.9 (giờ Việt Nam), NASA đã công bố thêm bằng chứng về sự tồn tại của đại dương ngầm nằm bên dưới bề mặt băng giá của Mặt trăng Europa.
Thiên tài vật lý cảnh báo về tín hiệu ngoài hành tinh Thiên tài vật lý cảnh báo về tín hiệu ngoài hành tinh 23/09/2016 16:00:00 Nhà khoa học thiên tài Stephen Hawking cảnh báo loài người có thể nhận được tín hiệu ngoài hành tinh trong tương lai nhưng không nên trả lời tín hiệu này.
Thiên thạch mạnh cỡ 3 tỉ bom nguyên tử rất gần Trái đất Thiên thạch mạnh cỡ 3 tỉ bom nguyên tử rất gần Trái đất 23/09/2016 11:31:00 Nếu rơi vào Trái đất, thiên thạch có kích thước khổng lồ sẽ có sức công phá tương đương 3 tỉ quả bom nguyên tử.
Trung Quốc phóng nho lên vũ trụ để làm rượu vang hảo hạng Trung Quốc phóng nho lên vũ trụ để làm rượu vang hảo hạng 22/09/2016 20:00:00 Các nhà khoa học Trung Quốc hy vọng việc phát triển cây nho trong không gian sẽ tạo ra các đột biến, giúp chúng thích nghi tốt hơn với khí hậu khắc nghiệt, theo tờ Decanter.
TQ sắp vượt Mỹ, trở thành “cường quốc vũ trụ” TQ sắp vượt Mỹ, trở thành “cường quốc vũ trụ” 22/09/2016 18:00:00 Sau nhiều năm đầu tư và phát triển chiến lược, Trung Quốc đang trên lộ trình trở thành “cường quốc vũ trụ”, vượt Mỹ vào năm 2020.
Sắp công bố phát hiện chấn động về Mặt trăng Europa Sắp công bố phát hiện chấn động về Mặt trăng Europa 22/09/2016 10:07:00 Mặt trăng Europa của sao Mộc, vốn ẩn chứa đại dương nằm bên dưới bề mặt sẽ là chủ đề chính trong cuộc họp báo của NASA vào ngày thứ Hai tới.
Soi ảnh NASA, thấy... rắn "ngoài hành tinh" có râu trên Sao Hỏa Soi ảnh NASA, thấy... rắn "ngoài hành tinh" có râu trên Sao Hỏa 21/09/2016 13:00:00 Các nhà lý luận thuyết âm mưu nói rằng đây là một sinh vật ngoài hành tinh có râu và mắt.
Ma quỷ chính là vật chất tối vũ trụ? Ma quỷ chính là vật chất tối vũ trụ? Cả hai đều có điểm chung đó là khả năng tác động vào các vật hữu hình nhưng người thường lại không thể thấy sự tồn tại của chúng.
Phát hiện thiên thạch khổng lồ nặng 30 tấn ở Argentina Phát hiện thiên thạch khổng lồ nặng 30 tấn ở Argentina Người dân tại một thị trấn nhỏ ở Argentina vô cùng ngạc nhiên với khối thiên thạch khổng lồ được phát hiện tại đây.
NASA thăm dò tiểu hành tinh có thể hủy diệt Trái đất NASA thăm dò tiểu hành tinh có thể hủy diệt Trái đất NASA ngày 8.9 đã phóng tàu vũ trụ OSIRIS-Rex, hướng đến Bennu với mục đích thăm dò tiểu hành tinh có nguy cơ va chạm với Trái đất, đe dọa sự tồn vong của loài người.
Con người có thể biến sao Kim thành thuộc địa thế nào? Con người có thể biến sao Kim thành thuộc địa thế nào? Hiện điều kiện trên sao Kim rất khắc nghiệt, với nhiệt độ cao nung chảy cả chì và mưa acid, nhưng với một số công nghệ nhất định việc định cư trên đó hoàn toàn khả thi.
Mặt trăng là hành tinh nhân tạo của người ngoài trái đất? Mặt trăng là hành tinh nhân tạo của người ngoài trái đất? Những người ủng hộ thuyết âm mưu về người ngoài hành tinh cho rằng, Mặt trăng là cấu trúc nhân tạo, do nền văn minh ngoài Trái đất với công nghệ tiên tiến xây dựng.
Giải mã tín hiệu thu được từ "người ngoài hành tinh" Giải mã tín hiệu thu được từ "người ngoài hành tinh" Cách đây ít ngày, các nhà khoa học đã phát hiện tín hiệu radio lạ từ HD 164595, một hành tinh cách Trái đất 100 năm ánh sáng, gây ồn ào trên báo chí vì thông tin liên quan đến người ngoài hành tinh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

vu tru

,

kham pha

,

tin tuc

,

thien van hoc

,

khoa hoc

,

hanh tinh

,

trai dat

,

mat troi

,

ngoi sao

,

vi sao

,

bi an

,

khong gian

,

thien ha

,

ngan ha

,

nguoi ngoai hanh tinh

,

su song

,

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Những người nổi tiếng
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7