NASA tổ chức họp báo công bố phát hiện ngoài hệ Mặt trời NASA tổ chức họp báo công bố phát hiện ngoài hệ Mặt trời 21/02/2017 16:00:00 Hành tinh quay quanh các ngôi sao khác ngoài hệ Mặt trời là hy vọng lớn nhất của các nhà khoa học, trong việc tìm kiếm sự sống.
Con người trên Trái đất có nguồn gốc từ sao Hỏa? Con người trên Trái đất có nguồn gốc từ sao Hỏa? 21/02/2017 06:00:00 Con người có thể có nguồn gốc từ sao Hỏa, sau khi thiên thạch va chạm với hành tinh đỏ đem mẫu đất đá đến Trái đất.
Sinh vật ngoài hành tinh theo tàu vũ trụ về Trái đất? Sinh vật ngoài hành tinh theo tàu vũ trụ về Trái đất? 20/02/2017 19:00:00 Sinh vật ngoài không gian, tồn tại trong các lớp đất đá mà tàu vũ trụ mang về Trái đất, có thể gây tai họa mà con người không ngờ đến.
Video: Phi đội UFO bất ngờ bay qua trạm vũ trụ ISS? Video: Phi đội UFO bất ngờ bay qua trạm vũ trụ ISS? 18/02/2017 15:00:00 NASA được cho là che giấu hình ảnh vật thể bay không xác định (UFO) trong một đoạn video phát trực tiếp, quay cảnh trạm vũ trụ quốc tế (ISS).
Rò rỉ tài liệu của CIA cho thấy kim tự tháp trên sao Hỏa? Rò rỉ tài liệu của CIA cho thấy kim tự tháp trên sao Hỏa? 16/02/2017 15:00:00 Một tài liệu của CIA vừa bị phát hiện, chứa manh mối về sự sống trên sao Hỏa, theo Tyler, một người theo thuyết âm mưu.
Phát hiện lượng vật liệu ngoài hành tinh khổng lồ ở Iran Phát hiện lượng vật liệu ngoài hành tinh khổng lồ ở Iran 15/02/2017 19:00:00 Các nhà khoa học Nga mới đây đã tìm thấy một lượng lớn vật liệu ngoài hành tinh, có thể bắt nguồn từ việc hình thành hệ Mặt Trời cách đây 4,5 tỷ năm.
Tiểu hành tinh gấp 10 lần sân bóng có thể va vào Trái đất Tiểu hành tinh gấp 10 lần sân bóng có thể va vào Trái đất Tiểu hành tinh lớn hơn tòa nhà chọc trời Empire State ở Mỹ có thể va chạm với Trái đất trong tương lai, cơ quan Hàng không Vũ trụ Mỹ (NASA) cảnh báo.
Con người rước đại họa nếu gặp người ngoài hành tinh? Con người rước đại họa nếu gặp người ngoài hành tinh? Các nhà thiên văn học tìm ra những cách mạnh mẽ nhất để tìm kiếm người ngoài hành tinh trong vũ trụ, nhưng các nhà nghiên cứu cảnh báo, điều này có thể dẫn đến viễn cảnh tồi tệ nhất.
Việt Nam sắp được xem nguyệt thực, trăng tuyết, sao chổi Việt Nam sắp được xem nguyệt thực, trăng tuyết, sao chổi Các hiện tượng thiên văn kỳ thú sẽ xuất hiện vào cuối tuần này, và Việt Nam là một trong nhiều quốc gia có thể chiêm ngưỡng chúng.
Sống trên vũ trụ làm đảo ngược quá trình lão hóa? Sống trên vũ trụ làm đảo ngược quá trình lão hóa? Sau 1 năm sống trên vũ trụ, phi hành gia Kelly đã có những thay đổi đáng kinh ngạc trong cơ thể.
NASA săn thiên thạch "ma" cùng quỹ đạo với Trái đất NASA săn thiên thạch "ma" cùng quỹ đạo với Trái đất Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) gần đây phóng một tàu thăm dò để săn tìm các thiên thạch “ma”.
Ngày tận thế đến khi Mặt trăng đâm vào Trái đất? Ngày tận thế đến khi Mặt trăng đâm vào Trái đất? Mặt trăng sớm muộn cũng sẽ thay đổi hành trình và đâm vào Trái đất, chuyên gia trong lĩnh vực không gian cảnh báo.
Oxy trên Trái đất đang bị hút dần lên Mặt trăng Oxy trên Trái đất đang bị hút dần lên Mặt trăng Nhóm các nhà nghiên cứu ở Nhật bản đã phát hiện ra hiện tượng ion oxy trong bầu khí quyển Trái đất đang bị hút lên Mặt trăng.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin tức | An ninh hình sự | Tin nóng Biển Đông | Thế giới động vật

X
CNT2T3T4T5T6T7