Từ đâu ra hành tinh gấp 10 Trái đất ẩn trong hệ Mặt trời? Từ đâu ra hành tinh gấp 10 Trái đất ẩn trong hệ Mặt trời? 12/01/2017 10:30:00 Hành tinh 9 có thể là vật thể khổng lồ trôi dạt ở những nơi tăm tối, lạnh lẽo nhất trong vũ trụ trước khi bị Hệ Mặt trời “giam giữ”.
Trái đất từng có cả tá mặt trăng? Trái đất từng có cả tá mặt trăng? 12/01/2017 00:30:00 Hiện tại vẫn đang có nhiều thuyết khác nhau về vệ tinh lớn nhất của Trái đất.
Phát hiện địa điểm sống lý tưởng trên vũ trụ Phát hiện địa điểm sống lý tưởng trên vũ trụ 10/01/2017 20:00:00 Các nhà khoa học NASA vừa tìm thấy địa điểm lý tưởng để con người có thể sống trên Mặt trăng.
Ngôi sao có thể bắn triệu thiên thạch xuống Trái Đất Ngôi sao có thể bắn triệu thiên thạch xuống Trái Đất 10/01/2017 17:00:00 Một vì sao tên Gliese 70 đang tiến về phía Hệ Mặt Trời và có khả năng khiến cho hàng triệu thiên thạch lao xuống Hành tinh xanh.
Sao băng khổng lồ sáng lóa trên bầu trời Nga Sao băng khổng lồ sáng lóa trên bầu trời Nga 10/01/2017 16:30:00 Sao băng khổng lồ tạo nên vệt sáng lóa trên bầu trời đêm ở vùng Arkhangelsk, Nga.
Tìm ra nguồn phát tín hiệu của "người ngoài hành tinh" Tìm ra nguồn phát tín hiệu của "người ngoài hành tinh" Các nhà khoa học mới đây đã truy ra nguồn phát tín hiệu bí ẩn suốt một thập kỷ qua, ở một thiên hà cách Trái đất 3 tỷ năm ánh sáng.
Hành tinh Nibiru có thể tàn phá Trái đất sắp xuất hiện? Hành tinh Nibiru có thể tàn phá Trái đất sắp xuất hiện? Hành tinh Nibiru bí ẩn được cho là có khả năng hủy diệt Trái đất, có thể xuất hiện ngay trong tháng 10 năm nay, báo Anh đưa tin.
Phát hiện sự sống ngoài hành tinh ngay trong năm nay? Phát hiện sự sống ngoài hành tinh ngay trong năm nay? Sự sống ngoài hành tinh có thể được con người phát hiện trên mặt trăng của sao Thổ hoặc sao Mộc, ngay trong tháng 9.2017.
Sao Hỏa, Mặt Trăng, Sao Kim xếp hàng trên bầu trời Anh Sao Hỏa, Mặt Trăng, Sao Kim xếp hàng trên bầu trời Anh Tháng 1 là khoảng thời gian thuận tiện cho các nhà thiên văn học để theo dõi nhiều hành tinh trong Hệ Mặt Trời, theo trang earthsky.org
Phát hiện khỉ nhện trên sao Hỏa? Phát hiện khỉ nhện trên sao Hỏa? Hàng loạt vật thể trông như động vật trên Trái đất đã được phát hiện trong các bức ảnh chụp trên sao Hỏa.
Trái đất lần đầu gửi lời “chào” người ngoài hành tinh Trái đất lần đầu gửi lời “chào” người ngoài hành tinh Sau hàng thập kỷ tìm kiếm thông điệp từ người ngoài hành tinh trong vô vọng, các nhà khoa học cho rằng, đã đến lúc Trái đất cần phải thử sử dụng quy tắc đơn giản nhất là gửi lời “chào” trước.
Phát hiện thìa khổng lồ trên sao Hỏa Phát hiện thìa khổng lồ trên sao Hỏa Những người tìm kiếm sinh vật ngoài hành tinh tin rằng họ đã phát hiện thêm bằng chứng về sự sống trên sao Hỏa.
Người ngoài hành tinh đang cố liên lạc với Trái đất? Người ngoài hành tinh đang cố liên lạc với Trái đất? Các nhà thiên văn học mới đây đã phát hiện thêm 6 tín hiệu vô tuyến bí ẩn phát đi từ chòm sao Auriga, dấu hiệu có thể cho thấy sự sống ngoài hành tinh đang cố gắng liên hệ với Trái đất.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang

Tin tức | An ninh hình sự | Tin nóng Biển Đông | Thế giới động vật

X
CNT2T3T4T5T6T7