Mặt trăng từng chứa nhiều nước hơn Trái đất Mặt trăng từng chứa nhiều nước hơn Trái đất 01/12/2016 06:00:00 Các nhà khoa học cho rằng mặt trăng từng chứa nhiều nước hơn so với Trái đất ngày nay.
“Tiếng gõ cửa” tàu vũ trụ khiến phi hành gia TQ khiếp vía “Tiếng gõ cửa” tàu vũ trụ khiến phi hành gia TQ khiếp vía 30/11/2016 11:50:00 Âm thanh bí ẩn như có người “cầm búa gõ vào phi thuyền” trong hành trình ngoài không gian đã khiến phi hành gia Trung Quốc Dương Lợi Vĩ cảm thấy bất an.
Nga chế tạo siêu tên lửa chở đồ lên mặt trăng xây căn cứ Nga chế tạo siêu tên lửa chở đồ lên mặt trăng xây căn cứ 29/11/2016 17:00:00 Từ trước tới nay chỉ có Mỹ thực hiện thành công việc đưa phi hành gia lên mặt trăng.
Phát hiện ngôi sao tròn nhất trong vũ trụ Phát hiện ngôi sao tròn nhất trong vũ trụ 26/11/2016 16:30:00 Các hành tinh như Trái đất hay Mặt trời thực ra không thật tròn như nhiều người vẫn tưởng.
Tìm thấy thiên thạch rơi xuống Trái Đất ngày Halloween Tìm thấy thiên thạch rơi xuống Trái Đất ngày Halloween Thiên thạch có hình viên gạch và nặng khoảng 1,15 kg, rơi xuống Trái Đất vào khoảng 8h tối ngày 31.10.
Ngắm vẻ đẹp ngoạn mục của bầu trời đêm Ngắm vẻ đẹp ngoạn mục của bầu trời đêm Cảnh tượng hàng nghìn vì sao lấp lánh trên bầu trời đêm ở Indonesia và Malaysia khiến người xem mê mẩn.
Có cả một đại dương dưới bề mặt Sao Diêm Vương? Có cả một đại dương dưới bề mặt Sao Diêm Vương? Ẩn sâu dưới bề mặt đóng băng của Sao Diêm Vương có thể là cả một đại dương và nếu đại dương băng giá này đủ ấm, sự sống hoàn toàn có thể sinh sôi nảy nở.
Những loại cây được trồng trên vũ trụ Những loại cây được trồng trên vũ trụ Các phi hành gia đã nuôi trồng thành công một số loại cây và sinh vật trên Trạm vũ trụ quốc tế (ISS).
Việt Nam sắp được xem siêu trăng lớn nhất trong 68 năm Việt Nam sắp được xem siêu trăng lớn nhất trong 68 năm Siêu mặt trăng sẽ lớn hơn 14% và sáng hơn 30% so với trăng tròn bình thường, theo CNN.
Phát hiện “đá trứng” kì lạ trên bề mặt hành tinh đỏ Phát hiện “đá trứng” kì lạ trên bề mặt hành tinh đỏ Tàu thăm dò Curiosity của Cơ quan vũ trụ Mỹ (NASA) đã phát hiện một thiên thạch kim loại trên bề mặt sao Hỏa.
Sự thật "Trái đất chìm trong bóng tối" từ 15-29.11 Sự thật "Trái đất chìm trong bóng tối" từ 15-29.11 Thời gian gần đây lại xuất hiện tin đồn Trái đất chìm trong bóng tối 15 ngày, kéo dài từ 15-29.11 do tác động của lực hút giữa sao Kim và sao Mộc.
Ảnh của NASA cho thấy xác gấu nâu trên Sao Hỏa? Ảnh của NASA cho thấy xác gấu nâu trên Sao Hỏa? Các nhà UFO học nói rằng điều này chứng tỏ sự sống từng rất thịnh vượng trên hành tinh Đỏ.
Cơ thể con người thay đổi ra sao khi sống trên sao Hỏa? Cơ thể con người thay đổi ra sao khi sống trên sao Hỏa? Trong nhiều bộ phim viễn tưởng, người sinh ra trên sao Hỏa sẽ có xương yếu hơn bình thường nên sẽ không chịu được trọng lực ở Trái đất.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7