Vật thể bằng nhôm bí ẩn 25 vạn tuổi có thể rơi từ UFO cổ đại Vật thể bằng nhôm bí ẩn 25 vạn tuổi có thể rơi từ UFO cổ đại 21/10/2016 13:37:15 Một vật thể bằng nhôm 250.000 tuổi có thể là bằng chứng cho thấy người ngoài hành tinh từng đến thăm Trái Đất.
Bằng chứng mới về tín hiệu của người ngoài hành tinh Bằng chứng mới về tín hiệu của người ngoài hành tinh 20/10/2016 17:00:00 Một nhóm nhà khoa học ở Canada tin rằng họ đã thu được tín hiệu ngoài Trái đất, nhiều khả năng là của người ngoài hành tinh.
NASA theo dõi thiên thạch "khủng" có thể phá hủy Trái Đất NASA theo dõi thiên thạch "khủng" có thể phá hủy Trái Đất 20/10/2016 15:00:00 Một thiên thạch khổng lồ to bằng một ngọn núi có thể phá hủy hoàn toàn Trái Đất một ngày nào đó, theo các nhà thiên văn học.
Phát hiện làm thay đổi quan niệm về người ngoài hành tinh Phát hiện làm thay đổi quan niệm về người ngoài hành tinh Quan niệm người ngoài hành tinh cần đến nước lỏng, năng lượng và vật chất hữu cơ như con người để tồn tại trong vũ trụ có thể sẽ hoàn toàn thay đổi sau phát hiện gần đây của các nhà khoa học.
Lộ đĩa bay tàng hình trong đám mây ở Mỹ? Lộ đĩa bay tàng hình trong đám mây ở Mỹ? Đây là hình ảnh của những chiếc đĩa bay, hay chỉ là một lỗ hổng bình thường trong mây?
Sắp lập "quốc gia trên trời" để ngăn Trái đất diệt vong Sắp lập "quốc gia trên trời" để ngăn Trái đất diệt vong Tưởng chừng như chỉ có trong khoa học viễn tưởng nhưng "quốc gia không gian" đầu tiên có thể sớm trở thành hiện thực, đang cho mọi người đăng ký làm công dân.
Người ngoài hành tinh chưa liên lạc vì… đã tự sát hết Người ngoài hành tinh chưa liên lạc vì… đã tự sát hết Một trong những giả thuyết mới nhất về người ngoài hành tinh, có thể lý giải vì sao cho đến nay chưa có sinh vật ngoài Trái đất nào liên lạc với con người.
Vatican biết bí mật về người ngoài hành tinh? Vatican biết bí mật về người ngoài hành tinh? Những email do trang Wikileaks công bố cho thấy Vatican có thể đang nắm giữ nhiều thông tin về thế giới “bên ngoài” nhưng không tiết lộ cho công chúng.
Bằng chứng "Trái đất thứ 2" có thể duy trì sự sống Bằng chứng "Trái đất thứ 2" có thể duy trì sự sống Các nhà khoa học mới đây đã tìm ra bằng chứng cho thấy sự tồn tại của đại dương trên Proxima b, hành tinh được mệnh danh là “Trái đất thứ 2”.
Phi hành gia có dễ làm "chuyện ấy" trong vũ trụ? Phi hành gia có dễ làm "chuyện ấy" trong vũ trụ? Có một số lý do khiến “chuyện ấy” trong không gian không dễ dàng như dưới mặt đất.
Trái đất có thể sắp trải qua tiểu băng hà giá lạnh Trái đất có thể sắp trải qua tiểu băng hà giá lạnh Các vết đen trên trên Mặt trời lại biến mất một lần nữa trong năm nay, báo hiệu Trái đất đang rất gần thời kỳ tiểu băng hà.
7 kịch bản tăm tối khi con người lên sao Hỏa 7 kịch bản tăm tối khi con người lên sao Hỏa Tỷ phú Mỹ Elon Musk nuôi ước mơ đưa con người lên sao Hỏa, nhưng vẫn chần chừ, vì có quá nhiều nguy hiểm tiềm ẩn khó phòng tránh.
Thiên tài vật lý cảnh báo “ra vũ trụ sớm thì kịp” Thiên tài vật lý cảnh báo “ra vũ trụ sớm thì kịp” Nhà vật lý lừng danh Stephen Hawking đã cảnh báo rời khỏi Trái đất là hy vọng sống duy nhất trước khi một cuộc chiến tranh hạt nhân, một loại siêu virus hoặc một tác nhân nguy hại nào khác hủy diệt sự sống hành tinh xanh.
Trang trước, [1], 2, 3, 4, Trang sau
TAGS:

vu tru

,

kham pha

,

tin tuc

,

thien van hoc

,

khoa hoc

,

hanh tinh

,

trai dat

,

mat troi

,

ngoi sao

,

vi sao

,

bi an

,

khong gian

,

thien ha

,

ngan ha

,

nguoi ngoai hanh tinh

,

su song

,

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7