Cười "té ghế" vì tóc mỹ nhân cổ trang Cười "té ghế" vì tóc mỹ nhân cổ trang Những kiểu tóc của các diễn viên phim cổ trang khiến khán giả không thể nhịn cười.
Váy áo phim cổ trang quá khêu gợi Váy áo phim cổ trang quá khêu gợi Chuyện người đẹp cổ trang khoe ngực trên màn ảnh không còn xa lạ với công chúng
"Sạn" lổn nhổn trong thời trang phim cổ! "Sạn" lổn nhổn trong thời trang phim cổ! Không ít khán giả đã bị "ê răng" khi vấp phải sạn trong phim cổ trang.
Phục trang 'dị và đắt' trong loạt phim 'sập mạng' xứ Hoa Phục trang 'dị và đắt' trong loạt phim 'sập mạng' xứ Hoa Để may bộ váy dài thiết kế "cực dị" cho nữ chính, đoàn phim tốn khoảng 15.000 NDT (52 triệu đồng).
Choáng với hậu trường phim cổ trang của chồng Lâm Tâm Như Choáng với hậu trường phim cổ trang của chồng Lâm Tâm Như “Hậu cung như ý truyện” đang là bộ phim cổ trang được mong chờ nhất tại Trung Quốc bởi mức độ đầu tư lớn.
Hoảng vì mặt biến dạng của mỹ nữ cổ trang Trung Quốc Hoảng vì mặt biến dạng của mỹ nữ cổ trang Trung Quốc Mỹ nhân nổi tiếng một thời của dòng phim cổ trang Trung Quốc là Tào Dĩnh khiến khán giả bất ngờ trước gương mặt hiện tại.
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang