VoxyPad: Gọi điện, chat và chia sẻ hình ảnh kèm chú thích miễn phí

Thứ Tư, ngày 11/03/2015 14:45 PM (GMT+7)

Cuộc trao đổi của bạn sẽ không bị gián đoạn khi sử dụng ứng dụng miễn phí VoxyPAD để gọi điện, chat và chia sẻ dữ liệu.

Người dùng internet đã quá quen thuộc với các ứng dụng như Viber, Skype hay Facebook Messenger dành cho việc gọi điện, nhắn tin; hay các ứng dụng iCloud, Dropbox dành cho lưu trữ hình ảnh, dữ liệu… Để kết hợp các tính năng trên trong một ứng dụng và đáp ứng nhu cầu tương tác cùng lúc giữa hai người hoặc một nhóm người với nhau trong giao tiếp di động, đặc biệt là vừa nói chuyện vừa chia sẻ thông tin, người dùng có thể sử dụng ứng dụng VoxyPad. 

VoxyPad: Gọi điện, chat và chia sẻ hình ảnh kèm chú thích miễn phí - 1

VoxyPAD giúp vừa gọi điện vừa có thể chia sẻ hình ảnh, ghi chú.

VoxyPAD là ứng dụng Android dùng để giao tiếp trên di động, cho phép hai người hoặc nhóm người đang thực hiện cuộc gọi thoại/video/chat có thể ghi chú lên hình ảnh, đánh dấu hay gạch dưới một đoạn văn trong tập tin văn bản, khoanh tròn những sản phẩm cần mua trên web và sau đó chia sẻ cho bạn bè cùng xem mà cuộc gọi không hề bị gián đoạn.

Đặc biệt, chỉ cần mở trình duyệt trên VoxyPAD, kết nối với người bạn cũng đang sử dụng VoxyPAD, người bạn của bạn cũng sẽ nhìn thấy các thao tác bạn làm trên trang web đó như lướt các chuyên mục trên web, cuộn màn hình, đánh dấu các sản phẩm cần mua và cùng nhau thảo luận về sản phẩm đó… 

Ngoài ra, nút chức năng lưu trữ đám mây của ứng dụng cho phép người dùng chia sẻ tập tin, cùng ghi chú trên tập tin đó và cùng thảo luận công việc. Bên cạnh đó, để chỉ đường, bạn chỉ cần mở bản đồ tương tác trên VoxyPAD, vẽ và hướng dẫn đường đi. Bạn cũng có thể gửi tin nhắn bằng hình ảnh và âm thanh. 

 VoxyPad: Gọi điện, chat và chia sẻ hình ảnh kèm chú thích miễn phí - 2

Chia sẻ hình ảnh kèm ghi chú.

Theo nhà phát triển, các vấn đề bàn luận trong cuộc họp qua điện thoại đều được lưu lại. VoxyPAD cho phép người dùng ghi chú và lưu lại những điểm quan trọng trong cuộc thảo luận ngay trên tài liệu được chia sẻ. Sau đó, người dùng có thể xem lại hay chia sẻ nội dung với người khác qua tin nhắn hoặc email trên VoxyPAD.

VoxyPAD cũng cho phép tất cả người tham gia có quyền kiểm soát nội dung ngang nhau. Các bên đều có thể chủ động chia sẻ tài liệu, tìm trang web và chú thích trên bảng tương tác.

Từ khi ra mắt đến nay, VoxyPAD đã và đang nhận được nhiều sự quan tâm của người dùng. Tháng 9/2014, VoxyPAD là một trong "5 ứng dụng không thể bỏ lỡ trong tuần" được bình chọn bởi Android Authority - Blog tin tức của Android.

VoxyPAD được cung cấp miễn phí tại địa chỉ www.voxypad.com, dành cho iOS, Android và Windows Phone.

Theo Ngọc Phạm (Danviet.vn).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang