Ưu đãi độc quyền khi sử dụng UC Browser mua hàng trên Lazada

Thứ Năm, ngày 20/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Người mua hàng trên Lazada nay có thêm những ưu đãi hấp dẫn, chỉ áp dụng cho những khách hàng sử dụng UC Browser – trình duyệt có tốc độ cực nhanh đang ngày càng được ưa chuộng.

UC Browser – một trong những trình duyệt được hàng triệu người dùng ưa chuộng trên thế giới đã đánh bật hai ông lớn - Google Chrome và Opera mini để dẫn đầu về tốc độ duyệt web. Khả năng nén dữ liệu lớn cùng các tiện ích giúp cá nhân hóa và đồng bộ dữ liệu duyệt web, chặn quảng cáo ngoài ý muốn ở phiên bản dành cho android giúp ứng dụng UC Browser trên điện thoại (mobile app) đứng đầu với hơn 14% thị phần ở ba thị trường đông dân nhất nhì thế giới – Trung Quốc, Indonesia, Ấn Độ.

Ưu đãi độc quyền khi sử dụng UC Browser mua hàng trên Lazada - 1

Với vị thế hàng đầu trong thị trường Thương mại điện tử Đông Nam Á, Lazada hiện là đối tác của 3000 nhà cung cấp, bày bán hơn 500.000 sản phẩm khác nhau trải rộng khắp các ngành hàng: thời trang, nhà cửa đời sống, sức khỏe, sắc đẹp, du lịch, thể thao, bách hóa, xe máy,….

Bắt tay với UC Browser được coi là sự kiện quan trọng của cả hai bên, Lazada và UC Browser trong thời đại internet. Thông qua việc hợp tác này, người dùng là bên được lợi nhiều nhất nhờ các nguồn lực to lớn từ phía 2 ông lớn này. Mua sắm trên Lazada sẽ trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn với tốc độ duyệt web thần tốc của UC Browser và mobile app. Măt khác, người dùng UC Browser nếu yêu thích mua sắm tại Lazada sẽ được nhận những ưu đãi độc quyền áp dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tới.

Ưu đãi độc quyền khi sử dụng UC Browser mua hàng trên Lazada - 2

Một số ưu đãi độc quyền mà người dùng UC Browser nhận được khi mua sắm trên Lazada cho dịp 20/10 này, đặc biệt dành cho nửa thế giới: Mua 2 Ensure Gold Hương Vani 850g tặng 2 chai Ensure nước, Bộ 3 tã quần Pampers chỉ 681.000 đồng, tiết kiệm thêm 150.000 đồng, Bộ sản phẩm chăm sóc da Dermacept RX tặng kèm Tinh chất Vitamin C 10ml giá chỉ 825,000VND v.v… Đặc biệt, Lazada dành tặng riêng voucher cho người dùng UC Browser ưu đãi thêm 20% với số lượng có hạn. Nhanh tay cài đặt UC Browser để sắm sửa cho bé yêu cùng gia đình hay dành tặng những sản phẩm hấp dẫn cho người phụ nữ của mình ngay cùng khuyến mãi chỉ có trên Lazada! Truy cập ngay tại đây.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang