Twitter đang đàm phán mua phần mềm Periscope

Thứ Tư, ngày 11/03/2015 14:52 PM (GMT+7)

Twitter đang tiến hành các cuộc đàm phán để mua lai phần mềm ứng dụng xem video trực tuyến Periscope với giá 100 triệu USD.

Theo blog công nghệ TechCrunch đưa tin, Twitter đang tiến hành các cuộc đàm phán để mua lại phần mềm ứng dụng xem video trực tuyến Periscope với giá 100 triệu USD. Hiện tại, việc đàm phán vẫn trong giai đoạn khởi đầu.

Twitter đang đàm phán mua phần mềm Periscope - 1

Twitter đang tiến hành các cuộc đàm phán để mua lai phần mềm ứng dụng xem video trực tuyến Periscope

Nguồn tin cho biết, có nhiều thông tin về giá cả của lần chuyển nhượng này, có người cho rằng giá đàm phán khoảng 100 triệu USD, có người lại cho rằng giá đàm phán thấp hơn 100 triệu USD.

Periscope là phần mềm tương tự với Meerkat, cho phép người sử dụng có thể xem video trực tuyến bất cứ lúc nào, tuy nhiên chất lượng video của Periscope cao hơn hẳn so với phần mềm Meerkat.

Đối với Twitter, việc mua lại phần mềm ứng dụng xem video trực tuyến là điều hết sức hợp lý, phù hợp với đặc tính thời sự của Twitter. Xét về nhiều phương diện, Periscope tương tự như FaceTime của Apple. Đây là một nền tảng trò chuyện video, nhưng nó có thể chia sẻ như tính năng trên Snapchat, Facebook hoặc Twitter, người dùng có thể chia sẻ một số video trực tiếp của riêng họ trên Twitter.

Theo Bạch Dương (Danviet.vn).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang