Trải nghiệm công nghệ đặc biệt trên smartphone Evo X8

Thứ Năm, ngày 19/03/2015 10:00 AM (GMT+7)

Chiếc smartphone chủ lực của SaiGonPhone trang bị khá nhiều công nghệ đặc biệt mà chúng ta hiếm gặp ở những sản phẩm khác cùng tầm giá.

Vi xử lý lõi tám thế hệ mới

Evo X8 được trang bị một dàn phần cứng với tốc độ cực mạnh cùng khả năng xử lý đa nhiệm cực tốt. Sử dụng Soc xử lý tám nhân 6592 xung nhịp 1.4GHz với tám lõi hoạt động song song, Evo X8 tỏ ra vượt trội khi chạy những ứng dụng nặng hoặc phải xử lý nhiều tác vụ đồng thời.

Trải nghiệm công nghệ đặc biệt trên smartphone Evo X8 - 1

Bên cạnh đó, sự xuất hiện của 4 nhân đồ họa Mali 450MP4 đã hỗ trợ Evo X8 rất nhiều trong khâu xử lý đồ họa, cung cấp thuật toán xử lý đồ họa tuyệt vời khi đối mặt với những tựa game 3D danh tiếng. Nhiều hiệu ứng yêu cầu đồ họa cao đều được chiếc smartphone này trình diễn tốt. Ngoài ra, Soc xử lý này còn tích hợp RAM DDR3 dung lượng 1GB và bộ nhớ trong 8GB.

Trải nghiệm công nghệ đặc biệt trên smartphone Evo X8 - 2

Màn hình HD công nghệ Nhật Bản

Màn hình chuẩn HD mà Evo X8 đang sử dụng có nguồn gốc từ công ty liên doanh chuyên sản xuất màn hình cho các thiết bị di động có tiếng tại Nhật Bản, đó là liên minh JDI Screen với sự kết hợp độc đáo của Toshiba, Hitachi và Sony Mobile. Không khó khăn để có thể đánh giá chất lượng của màn hình này, góc nhìn rộng 178 độ cùng độ sáng khá cao.

Trải nghiệm công nghệ đặc biệt trên smartphone Evo X8 - 3

Công nghệ cảm biến cử chỉ

Cảm biến cử chỉ thông minh đã không còn quá xa lạ với chúng ta, khá nhiều hãng smartphone lớn đã tích hợp công nghệ này lên chiếc điện thoại của mình và SaiGonPhone cũng không là ngoại lệ. Tuy nhiên, SaiGonPhone có vẻ tập trung khá nhiều vào công nghệ cảm biến cử chỉ trên chiếc Evo X8 khi đa dạng hóa cử chỉ và tính năng hoạt động của nó. Evo X8 cho phép gõ 2 lần trên mặt màn hình để bật màn hình nhanh mà không cần bấm phím cơ bên hông máy. Trong trạng thái máy tạm nghỉ, người dùng hoàn toàn có thể vào nhanh một ứng dụng bất kỳ bằng cách vẽ lên mặt màn hình bằng những ký hiệu đã cài sẵn.

Trải nghiệm công nghệ đặc biệt trên smartphone Evo X8 - 4

Khi vào màn hình chính hoặc thư viện ảnh và chụp hình, người dùng có thể chuyển trang, chuyển ảnh và chụp hình với chỉ một cái phẩy tay khá tiện lợi. Ngoài ra, Evo X8 sẽ tự động nhận cuộc gọi đến nếu người dùng áp màn hình vào tai. Điều tương tự cũng xảy ra khi người dùng muốn gọi đi khi đang trong trạng thái nhắn tin với một số bất kỳ. Nhiều tính năng cảm biến cử chỉ khác đang chờ người dùng khám phá.

Hệ điều hành tối ưu cùng nhiều tùy biến hấp dẫn

Chạy hệ điều hành Android KITKAT 4.4.2 là một ưu thế cho Evo X8. Đây được xem là phiên bản nhẹ và tối ưu nhất mà Google phát hành dành cho các thiết bị di động. SaiGonPhone đã tích hợp phiên bản KITKAT chạy trên Evo X8 trở nên đẹp mắt hơn, nhiều tùy biến hơn và đặc biệt là tối ưu hơn với dung lượng RAM trống thường xuyên ở mức xấp xỉ 800MB. Một bộ sưu tập giao diện theo nhiều phong cách khác nhau luôn sẵn sàng làm mới chiếc smartphone này bất cứ lúc nào bạn muốn.

Trải nghiệm công nghệ đặc biệt trên smartphone Evo X8 - 5

Hiện Evo X8 đang được bán với giá 2.750.000 ngàn đồng với 2 màu đen trắng. Khi mua máy khách hàng còn được tặng kèm miếng dán màn hình và ốp lưng thời trang.

Chi tiết xem tại: http://SaiGonPhone.com

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang