Thách thức selfie và cái kết bất ngờ thuộc về smartphone thương hiệu Việt

Thứ Ba, ngày 23/05/2017 08:00 AM (GMT+7)

"Liều lĩnh" tiến hành một cuộc "test mù" trước khi ra mắt sản phẩm selfie chủ lực của hãng, video clip kết quả của cuộc thử nghiệm đã gây bất ngờ tới rất nhiều người tham dự buổi ra mắt “Smartphone cho mọi nhà, selfie cho mọi người” của thương hiệu Mobiistar tại khách sạn Pullman vào ngày 17.05.2017 vừa qua.

Sở dĩ nói "liều lĩnh" là vì hãng điện thoại này đã cho tiến hành một cuộc "test mù" trên sản phẩm Zumbo S2 sắp ra mắt với 5 smartphone đình đám trên thị trường từ mức giá từ 4 đến 6 triệu đồng. Khoảng 80 người dùng với độ tuổi chủ yếu từ 18-25 được phỏng vấn trực tiếp với hình ảnh selfie từ 5 chiếc smartphone hoàn toàn được bảo mật về thương hiệu cũng như mức giá. Họ được yêu cầu cho điểm về độ hài lòng từ 1-10 khi chụp ảnh selfie với 5 chiếc máy này.

Thách thức selfie và cái kết bất ngờ thuộc về smartphone thương hiệu Việt - 1

Kết quả: “Hữu xạ tự nhiên hương”, Zumbo S2 dẫn đầu về độ hài lòng khi selfie, sát với sản phẩm camera phone ở vị trí thứ nhất. Dù theo nguồn tin từ hãng, giá cả của sản phẩm ở vị trí đầu tiên chênh lệch cao hơn Zumbo S2 tới 2 triệu đồng.

Thách thức selfie và cái kết bất ngờ thuộc về smartphone thương hiệu Việt - 2

Với chất lượng hình ảnh hiển thị trên Zumbo S2, đa số các bạn trẻ đoán mức giá trung bình cho sản phẩm tầm 8-10 triệu. Tuy nhiên, đa số người dùng được khảo sát là sinh viên nên khoảng chi phí các bạn có thể sẵn sàng chi trả được trong tầm 5-6 triệu. Vì vậy, họ hoàn toàn bất ngờ khi biết được thông tin mức giá của sản phẩm chưa tới 4 triệu đồng.

Thách thức selfie và cái kết bất ngờ thuộc về smartphone thương hiệu Việt - 3

Khảo sát cũng thể hiện rõ, với các smartphone còn lại, dù có giá cao hơn nhưng chưa chắc đã đem lại trải nghiệm về tính năng với sự hài lòng tương tự.

Thách thức selfie và cái kết bất ngờ thuộc về smartphone thương hiệu Việt - 4

Cũng trong buổi ra mắt sự kiện, thương hiệu Mobiistar cũng đã cho các khách mời lăp lại bài "test mù" tương tự. Kết quả cuộc khảo sát cho thấy Zumbo S2 được đánh với mức độ hài lòng tương tự như với đa số ý kiến trong đoạn video clip. Anh Cu Hiệp (admin diễn đàn tinhte.vn) cho biết:“So với tầm giá chỉ dưới 4 triệu, Zumbo S2 là một chiếc máy đẹp và cân đối. Camera selfie cho chất lượng rất tốt nhưng vẫn giữ được đường nét tự nhiên của khuôn mặt, thậm chí có thể so sánh phần nào đó với camera của những chiếc máy "xịn" khác”.

Ra mắt vào quý II/2017, Zumbo S2 là sản phẩm được Mobiistar định vị với điểm nhấn là số "chấm" camera ở mặt trước và sau đều là 13 MP. Hãng cũng cho biết đã đầu tư nhiều tiền và công sức để tối ưu cho camera selfie, với thuật toán tối ưu hình ảnh, các chức năng chỉnh sửa và “trang” điểm gương mặt selfie với 4 chức năng chỉnh sửa, 7 chế độ làm đẹp tự động và chụp ảnh xoá phông. Zumbo S2 có mức giá 3,79 triệu và Zumbo J2 là 2,79 triệu đồng.

Thách thức selfie và cái kết bất ngờ thuộc về smartphone thương hiệu Việt - 5

(Theo Khám phá).
XEM VIDEO KHÁC CÙNG CHUYÊN MỤC
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang