OPPO ra điện thoại mới, tới Viễn Thông A rinh về xài cả năm hoàn toàn miễn phí

Thứ Tư, ngày 13/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Thế là chỉ trong hai tuần đầu tiên của “Tháng OPPO – Tặng quà 100%, 1 năm xài OPPO miễn phí” đã tìm được 2 chủ nhân đầu tiên của 6 giải thưởng cực kì độc đáo là 1 năm sử dụng các sản phẩm OPPO sẽ ra mắt trong thời gian tới tương đương 50,000,000đ. Vẫn còn đến 04 giải không thể bỏ qua cho các tín đồ đam mê trải nghiệm siêu phẩm OPPO từ nay đến hết 31/07/2016.

OPPO ra điện thoại mới, tới Viễn Thông A rinh về xài cả năm hoàn toàn miễn phí

Trong tháng 07/2016, quý khách hàng mua sắm tại hệ thống Smartphone – Tablet – Laptop Viễn Thông A những sản phẩm OPPO nằm trong danh sách ưu đãi ngoài việc sở hữu ngay những quà tặng đi kèm, quý khách hàng còn được tham gia vòng quay may mắn trực tuyến có cơ hội trúng 01 trong 06 giải thưởng còn lại cực kì độc đáo: 1 năm sử dụng các sản phẩm điện thoại OPPO mới sẽ ra mắt và bán tại Viễn Thông A trong suốt thời gian kể từ tháng 08/2016 cho đến hết tháng 08/2017. Trị giá của gói giải thưởng tương đương 50,000,000đ.

OPPO ra điện thoại mới, tới Viễn Thông A rinh về xài cả năm hoàn toàn miễn phí - 1

Chủ nhân đầu tiên sử dụng OPPO 1 năm hoàn toàn miễn phí

Giải thưởng trải nghiệm sản phẩm OPPO 1 năm hoàn toàn miễn phí đầu tiên đã được trao cho anh Ngô Văn Thắng – người đã đến mua sắm tại Viễn Thông A chi nhánh 315 Tổ 12, Ấp Bình Tiền 2, H. Ðức Hòa trong ngày 04/07/2016 vừa qua. Anh Thắng chia sẻ rằng thấy nhiều bạn bè của mình xài OPPO thấy tốt, giá phải chăng và mẫu mã đẹp nên đã đến Viễn Thông A tìm mua chiếc OPPO Neo 7. Khi biết được mình trúng giải, anh rất vui và thật tình chia sẻ rằng: “Tôi rất bất ngờ vì chỉ mua chiếc điện thoại có giá trị không lớn mà lại trúng được phần thưởng có giá trị cao đến như vậy, những sản phẩm thời gian tới được nhận tôi sẽ cho vợ và gia đình cùng xài!”.

Đồng thời, vào ngày Chủ Nhật 11/07/2016 vừa rồi, chị Trần Thị Yến Nhi đã mua hàng tại chi nhánh 85 Phan Chu Trinh, P.Hòa Bình, TP.Biên Hòa để mua chiếc OPPO F1 màu Gold và may mắn trở thành người thứ hai trúng giải trải nghiệm OPPO 1 năm hoàn toàn miễn phí. Chị Nhi hào hứng chia sẻ cảm xúc của chị tới tận hôm nay vẫn còn rất bất ngờ và vui vì trước giờ chưa bao giờ may mắn trúng giải thưởng gì.

Chị nói “Tôi bị mất cắp chiếc OPPO R7 nên đến Viễn Thông A để mua chiếc OPPO F1 thay thế vì thấy mẫu mới ra của OPPO rất đẹp và thời trang. Tôi chỉ quay thử chứ không nghĩ là trúng vì đó giờ chưa bao giờ trúng thưởng gì, vậy mà may mắn trúng giải đặc biệt của chương trình nên rất vui và cũng chưa biết sẽ làm gì với những chiếc điện thoại sắp tới của OPPO tặng nữa!”.

OPPO ra điện thoại mới, tới Viễn Thông A rinh về xài cả năm hoàn toàn miễn phí - 2

Chị Yến Nhi là chủ nhân thứ hai của giải Một năm xài OPPO miễn phí

OPPO ra điện thoại mới, tới Viễn Thông A rinh về xài cả năm hoàn toàn miễn phí - 3

Từ giờ đến hết tháng, quý khách hàng mua sắm những sản phẩm OPPO nằm trong danh sách ưu đãi sẽ nhận được phần quà đi kèm như: OPPO F1 Plus được tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất & gậy selfie OPPO & Sim 3G. OPPO F1 tham gia chương trình trả góp 0% lãi suất & gậy selfie OPPO. Cặp đôi OPPO Neo 7 và OPPO Neo 5 được tặng kèm thẻ nhớ 8GB, riêng OPPO Neo 5 còn có thêm ốp lưng thời trang cực kì tiện dụng đi kèm.

Ngoài những quà tặng được nhận ngay khi mua máy như trên, quý khách hàng sẽ còn tiếp tục nhận được 1 trong 4 phần thưởng lớn còn lại đó là : 1 năm sử dụng các sản phẩm điện thoại OPPO mới sẽ ra mắt trong suốt thời gian kể từ tháng 08/2016 cho đến hết tháng 08/2017. Trị giá của gói giải thưởng tương đương 50,000,000đ.

 “Tháng OPPO – Trúng Quà 100% - 1 năm xài OPPO miễn phí” chỉ diễn ra trong vòng 1 tháng kể từ ngày 01/07 đến hết 31/07/2016, đây thực sự là một ưu đãi cực kì đặc biệt  mà Viễn Thông A và OPPO dành riêng cho các bạn đón chào một mùa hè thật đặc biệt và hoành tráng. Nhanh tay chọn mua những chiếc điện thoại OPPO và nhận được cơ hội trải nghiệm tất cả những sản phẩm OPPO trong suốt 1 năm hoàn toàn miễn phí.

Chi tiết chương trình, truy cập https://vienthonga.vn; fb.co/vienthonga hoặc liên hệ trực tiếp hotline 1900 54 54 46 để được tư vấn, giải đáp.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang