Những con số “biết nói” về ưu đãi đẳng cấp thương gia của siêu phẩm Galaxy S7/S7 edge

Thứ Sáu, ngày 01/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Nhận được sự quan tâm không nhỏ của người dùng Galaxy S7/Galaxy S7 edge, đặc quyền sử dụng miễn phí phòng chờ hạng thương gia đã tạo nên cơn sốt không nhỏ trong cộng đồng yêu công nghệ. Cùng nhìn lại toàn cảnh của ưu đãi này qua những con số nóng hổi và ấn tượng nhất.

2 sân bay

Nội Bài và Tân Sơn Nhất là hai sân bay được lựa chọn để triển khai ưu đãi phòng chờ hạng thương gia cho chủ nhân Galaxy S7/Galaxy S7 edge nhờ sự vượt trội về tiện nghi cũng như các sảnh chờ đẳng cấp quốc tế. Với mong muốn mang đến khoảng thời gian thoải mái cho khách hàng trước mỗi chuyến bay, bứt phá mọi giới hạn trong chính sách hậu mãi, Samsung đã không ngần ngại nhắm đến hai sân bay lớn nhất cả nước ngay từ khi bắt đầu triển khai chương trình.

2 lượt ưu đãi

Những con số “biết nói” về ưu đãi đẳng cấp thương gia của siêu phẩm Galaxy S7/S7 edge - 1

Mỗi khách hàng sở hữu siêu phẩm mới của Samsung sẽ có 2 lượt sử dụng phòng chờ hạng thương gia trong suốt thời gian diễn ra chương trình.

Đặc biệt, với mỗi lần sử dụng đặc quyền, người dùng còn có thể đưa thêm một người thân vào phòng chờ cùng mình. Đây vốn là chính sách chỉ dành cho những hành khách sở hữu thẻ Bạch Kim (hạng thẻ cao nhất) của hãng hàng không Vietnam Airlines. Trong trường hợp đi cùng cả gia đình, khách hàng có thể sử dụng cùng lúc 2 mã ưu đãi, tương đương 4 người để đưa tất cả các thành viên vào phòng chờ hạng thương gia. Chính tính linh động và thiết thực này đã gây ấn tượng tốt cho người dùng, thu hút ngày càng nhiều lượt sử dụng ưu đãi.

Hàng nghìn lượt quan tâm

Những con số “biết nói” về ưu đãi đẳng cấp thương gia của siêu phẩm Galaxy S7/S7 edge - 2

Trên ứng dụng “Quà tặng Galaxy”, số lượng người quan tâm đến ưu đãi phòng chờ hạng thương gia đã lên đến con số hàng nghìn.

 Số lượt like và chia sẻ cũng tỉ lệ thuận với sự quan tâm của người dùng. Lý giải cho hiện tượng này, đa số người dùng đều cho rằng sức hấp dẫn của đặc quyền phòng chờ hạng thương gia đến từ các yếu tố: đẳng cấp của ưu đãi, cách sử dụng dễ dàng và tính linh động trong chính sách áp dụng.

5 sao

Đây chính là đánh giá mà người dùng dành cho ưu đãi phòng chờ hạng thương gia trên ứng dụng “Quà tặng Galaxy”. Chị Hoàng Nữ Kiều Khanh (người dẫn chương trình truyền hình) hào hứng chia sẻ: “Công việc của mình đòi hỏi phải thường xuyên di chuyển bằng máy bay. Vì thời gian khá gấp gáp nên ít khi mình được nghỉ ngơi, đến nơi là phải gặp gỡ đối tác ngay dù trước đó đã vật vạ cả hai tiếng đồng hồ ở sân bay. Thế nên lúc biết điện thoại có ưu đãi phòng chờ thương gia, mình vui lắm. Thời gian ngồi trong phòng chờ thương gia, mình có thể tranh thủ ăn nhẹ và xử lý trước một số công việc để đến nơi có thể bắt tay vào làm luôn, nhẹ người hơn hẳn luôn đấy”.

Những con số “biết nói” về ưu đãi đẳng cấp thương gia của siêu phẩm Galaxy S7/S7 edge - 3

Cùng suy nghĩ với chị Khanh, rất nhiều người dùng khác cho biết ưu đãi trên Galaxy S7/Galaxy S7 edge không chỉ mang đến cơ hội tận hưởng tiện nghi đẳng cấp 5 sao mà còn san sẻ rất nhiều gánh nặng trong lúc chờ đợi hoặc khi máy bay không may đến trễ.

24/7

Là thời gian hoạt động của tổng đài đặt chỗ tại phòng chờ và tổng đài tư vấn thông tin chương trình. Kinh nghiệm dành cho khách hàng sử dụng đặc quyền nói trên là sau khi lấy mã ưu đãi từ ứng dụng “Quà tặng Galaxy” tích hợp sẵn trên Galaxy S7/Galaxy S7 edge, hãy gọi điện đặt chỗ qua tổng đài (08) 38240582 ít nhất 3 tiếng trước giờ bay để luôn được ưu tiên phục vụ trong tình huống quá tải. Ngoài ra, nếu có bất cứ thắc mắc nào về cách sử dụng ưu đãi, người dùng cũng có thể liên hệ tổng đài miễn phí 1800 588 889 để được tư vấn. Với thời gian hoạt động liên tục, người dùng sẽ luôn được chào đón khi liên hệ đến hai tổng đài trên.

31/8/2016

Những con số “biết nói” về ưu đãi đẳng cấp thương gia của siêu phẩm Galaxy S7/S7 edge - 4

Là thời điểm kết thúc ưu đãi sử dụng phòng chờ hạng thương gia cho người dùng Galaxy S7/Galaxy S7 edge. Hiện tại người dùng vẫn còn rất nhiều cơ hội tận hưởng đặc quyền của riêng mình, rất là trong mùa cao điểm du lịch. Bên cạnh ưu đãi phòng chờ hạng thương gia, các đặc quyền khác trong gói Galaxy Elite gồm tận hưởng ngày thứ 7 nhiều niềm vui với vé xem phim tại cụm rạp CGV và uống cà phê miễn phí tại The Coffee Bean and Tea Leaf, miễn phí gói game pack trị giá 200 USD vẫn đang chờ người dùng Galaxy S7/Galaxy S7 edge khám phá đến hết 31/8/2016.

Thông tin chi tiết về chương trình có tại http://www.samsung.com/vn/galaxy/s7/dac-quyen/

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang