Nhà mạng tung chương trình sốc: ”Vi vu thu vàng cùng MobiFone”

Thứ Năm, ngày 29/09/2016 08:00 AM (GMT+7)

Trong bối cảnh cạnh tranh khốc liệt của thị trường viễn thông nhất là viễn thông quốc tế, cùng với việc không ngừng cải tiến chất lượng dịch vụ, nhiều chương trình khuyến mãi liên tục được các mạng di động viễn thông tung ra để “chiều lòng” khách hàng của mình.

Mới đây nhất, MobiFone vừa cho biết sẽ triển khai chương trình “Vi vu thu vàng cùng MobiFone” từ ngày 1/10/2016 đến hết ngày 31/12/2016 dành cho các thuê bao trả trước và trả sau thường xuyên sử dụng Dịch vụ Chuyển vùng quốc tế (CVQT) của nhà mạng này.

Theo đó, khách hàng được giảm trực tiếp 50% giá cước dịch vụ Data CVQT so với cước Data CVQT thông thường tại 2 quốc gia Nhật Bản và Hàn Quốc.

Nhà mạng tung chương trình sốc: ”Vi vu thu vàng cùng MobiFone” - 1

MobiFone giảm 50% cước Dịch vụ Data Chuyển vùng quốc tế tại Nhật Bản và Hàn Quốc

Cụ thể, trong thời gian diễn ra chương trình, giá cước Dịch vụ Data CVQT tại Nhật Bản chỉ còn 1.995 VNĐ/10KB thay vì 3.990 VNĐ/10KB so với cước Dịch vụ Data CVQT thông thường. Tương tự, giá cước Dịch vụ Data CVQT tại Hàn Quốc cũng giảm từ 2.990 VNĐ/10KB xuống còn 1.445 VNĐ/10KB.

Điều đặc biệt trong chương trình “Vi vu thu vàng cùng MobiFone” là thuê bao không phải đăng ký tham gia và được mặc định áp dụng giá cước khuyến mại khi sử dụng dịch vụ CVQT tại phạm vi áp dụng.

“Với việc cho phép khách hàng được hưởng giá cước khuyến mại mà không cần thao tác đăng ký, MobiFone mong muốn có càng nhiều khách hàng được hưởng ưu đãi trong chương trình khuyến mại lần này” – đại diện Trung tâm Viễn thông quốc tế MobiFone cho biết thêm.

Song song với sự phát triển của các nhà mạng, người sử dụng dịch vụ viễn thông trong nước cũng ngày một thông minh và khó tính hơn. Khi nhận xét về nội dung chương trình “Vi vu thu vàng của MobiFone” sắp được tung ra, nhiều khách hàng của MobiFone tỏ ra khá hào hứng.

“Sau nhiều năm gắn bó với một nhà mạng, tôi coi thuê bao di động đang sử dụng như một người bạn. Tôi mong “người bạn” của mình luôn mang đến nhiều điều bất ngờ với những chương trình ưu đãi, khuyến mãi bất ngờ và đặc biệt phải luôn giàu sức sống, mới mẻ với các dịch vụ, gói cước ưu việt. Đây cũng chính là lý do tại sao tôi chọn Dịch vụ CVQT của MobiFone khi thường xuyên đi công tác nước ngoài” – chị Lê Thanh Tâm (một doanh nhân ở Sài Gòn) chia sẻ.

Cùng chung ý kiến với chị Vân, anh Trần Minh Toàn (làm việc trong lĩnh vực xuất nhập khẩu, sống tại Hà Nội) bày tỏ sự thích thú: “Là khách hàng đương nhiên ai cũng cảm thấy thích thú khi nhận được những ưu đãi, khuyến mãi hấp dẫn. Đặc biệt, đối với chương trình “Vi vu thu vàng cùng MobiFone” lại khuyến mãi cho khách hàng CVQT ở Hàn Quốc và Nhật Bản – 2 nước mà tôi đi công tác nhiều nhất”.

Để biết thêm chi tiết về chương trình, khách hàng vui lòng truy cập website: www.mobifone.vn hoặc liên hệ tổng đài 9090 để được giải đáp..

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang