Mua Galaxy S7, tận hưởng ưu đãi đặc quyền Worry-free

Thứ Ba, ngày 15/03/2016 12:00 PM (GMT+7)

Khi chính thức ra mắt hai siêu phẩm Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, với thông điệp bứt phá mọi giới hạn, Samsung cũng đã lần đầu tiên đưa gói chăm sóc đặc quyền Worry-free dành cho các khách hàng của mình, bao gồm các ưu đãi vô cùng đặc biệt, hỗ trợ người dùng tối đa về tiện ích lẫn chi phí.

Ưu đãi “1 đổi 1” chỉ có ở đặc quyền Worry-free

Tinh thần “Bứt phá mọi giới hạn” không chỉ thể hiện qua  các tính năng vượt trội của sản phẩm mà còn mở rộng sang các gói dịch vụ ưu đãi đặc quyền Worry-free dành riêng cho Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Chính sách bảo hành đặc biệt và gói bảo hiểm tai nạn bất ngờ này được áp dụng cho tất cả điện thoại Galaxy S7 và Galaxy S7 edge chính hãng được bán ra và kích hoạt bảo hành từ 18/3/2016 đến hết 31/05/2016.

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm với đặc quyền 1 đổi 1 khi mua Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Trong vòng 7 ngày sau khi mua, Samsung sẽ đổi máy mới hoàn toàn miễn phí nếu hư lỗi được xác định do nhà sản xuất. Cũng trong trường hợp tương tự, nếu quá thời điểm 7 ngày sau khi mua, khi điện thoại của bạn cần được tư vấn thì Samsung vẫn sẽ sửa chữa hoàn toàn miễn phí.

Mua Galaxy S7, tận hưởng ưu đãi đặc quyền Worry-free - 1

Với gói bảo hiểm “1 đổi 1”, người dùng Galaxy S7 và Galaxy S7 edge ngày càng được chăm sóc tối đa với các hỏng hóc (nếu có) của sản phẩm

Bên cạnh đó, với những hư hỏng, trục trặc trên Galaxy S7 và Galaxy S7 edge do tai nạn bất ngờ thuộc phạm vi bảo hiểm, Samsung sẽ hỗ trợ đến 90% trên tổng chi phí sửa chữa (bao gồm VAT). Hơn thế nữa, nếu thiết bị hư hỏng nặng không thể sửa chữa, hoặc phí sửa chữa cao hơn phí thay máy mới, bạn chỉ cần thanh toán 1,599,000 hoặc 1,849,000 VND (đã bao gồm VAT) để sở hữu 1 chiếc Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge mới hoàn toàn.

Mua Galaxy S7, tận hưởng ưu đãi đặc quyền Worry-free - 2

Galaxy S7 và Galaxy S7 edge chứng tỏ sức mạnh bứt phá giới hạn
cùng dung lượng pin và thời gian sạc khủng

Không cần đi xa, sửa chữa tận nhà

Thấu hiểu nhịp sống năng động và bận rộn của chủ nhân dòng Galaxy S7, Galaxy S7 edge, Samsung giới thiệu đặc quyền hỗ trợ kỹ thuật tận nhà tại 5 thành phố lớn: TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hải Phòng. Trục trặc kỹ thuật giờ đây không còn khiến bạn mất thời gian hay công việc của bạn bị gián đoạn.

Mua Galaxy S7, tận hưởng ưu đãi đặc quyền Worry-free - 3

Mua Galaxy S7 và Galaxy S7 edge, người dùng có thể hoàn toàn an tâm với đặc quyền Worry-free 1 đổi 1 đẳng cấp

Bất kỳ khi nào cần kiểm tra, sửa chữa Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge, tất cả những gì bạn cần làm là gọi đến hotline 24/7 miễn phí của Samsung để được hỗ trợ gần như ngay lập tức từ các tư vấn viên nhiệt tình. Trong vòng 1 giờ, kỹ thuật viên sẽ liên hệ với bạn để hẹn lịch đến nhà kiểm tra, như vậy, bạn sẽ không phải mất thì giờ đưa máy về trung tâm bảo hành. Để hỗ trợ tối đa sự thoải mái của người dùng, trong thời gian chờ sửa chữa, khách hàng sẽ được mượn một chiếc Galaxy S6 sử dụng tạm thời cho đến khi Galaxy S7 được hoàn trả lại.

Ngoài gói ưu đãi Worry-free, Samsung còn mang đến cho khách hàng trải nghiệm đỉnh cao khi sử dụng hai siêu phẩm đặc sắc của dòng Galaxy S7 thông qua chương trình Galaxy Elite. Các dịch vụ đẳng cấp mà người dùng dòng Galaxy S7 có thể sử dụng bao gồm: 2 lần tận hưởng miễn phí phòng chờ Hạng thương gia tại sân bay Nội Bài và Tân Sơn Nhất mỗi năm; đổi vé xem phim 2D miễn phí tại bất kì rạp nào thuộc chuỗi rạp CGV trên toàn quốc mỗi thứ Bảy (700 mã/tuần); mã ưu đãi có giá trị 100.000 đồng và giảm trực tiếp trên hóa đơn ăn uống tại bất kì cửa hàng nào thuộc chuỗi Coffee Bean trên toàn quốc. (700 mã/tuần) hoặc gói game pack gồm tiền ảo và vật phẩm trong game trị giá 200 USD từ những nhà phát hành game.

Samsung dành tặng ngay 1 Gear VR khi bạn đặt trước Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge tại các cửa hàng trải nghiệm của Samsung từ 4/3/2016 tới 17/3/2016. Nếu bạn có "nôn nóng" sở hữu ngay bộ đôi siêu phẩm này, theo dõi chi tiết thể lệ tại đây.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang