Màu cam đặc trưng của Vietnamobile tràn ngập trên các tuyến phố

Thứ Ba, ngày 04/10/2016 18:00 PM (GMT+7)

Trong ngành viễn thông, có lẽ việc ra mắt một sản phẩm SIM điện thoại là một việc rất đỗi bình thường. Tuy nhiên, một sản phẩm SIM dành riêng cho giới trẻ như SIM PIZZA của Vietnamobile có lẽ thu hút được sự quan tâm hơn cả.

Màu cam đặc trưng của Vietnamobile tràn ngập trên các tuyến phố - 1

Với chiến lược tiếp cận khách hàng một cách linh hoạt, Vietnamobile luôn cố gắng trở nên gần gũi với người dùng và cho họ thấy được quan tâm hơn. Ngoài ra, các bạn trẻ với các nhu cầu liên lạc, sử dụng mạng liên tục đa dạng muốn có được những dịch vụ tốt nhưng chi phí "hạt dẻ". Đáp ứng các yêu người của người tiêu dùng trẻ năng động, Vietnamobile đã giới thiệu thế hệ SIM PIZZA hoàn toàn mới, độc và lạ, cho phép các bạn trẻ thoả thích thiết kế các gói dịch vụ theo nhu cầu sử dụng cho bản thân.

Màu cam đặc trưng của Vietnamobile tràn ngập trên các tuyến phố - 2

Nhân dịp ra mắt SIM PIZZA hoàn toàn mới trong thị trường viễn thông Việt Nam, toàn thể nhân viên Vietnamobile tại các thành phố lớn ở Việt Nam đã tham gia vào buổi diễu hành đặc biệt vào sáng thứ Bảy, 24/9/2016. Hàng trăm nhân viên của Vietnamobile trong đồng phục áo thun cam, thể hiện đúng tinh thần “hòa cùng sắc cam” đã đồng loạt “ra quân” tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM.

Sắc cam của "đội quân" Vietnamobile có thể dễ dàng được nhìn thấy tại các trục đường chính trong thành phố. Đội ngũ nhân viên của công ty, những người thân thuộc nhất với SIM PIZZA đã mang tâm huyết của mình giới thiệu sản phẩm mới lạ này đến người dùng, đặc biệt là giới trẻ. Chính vì sự linh hoạt lựa chọn các gói dịch vụ cùng giá cước ưu đãi, miễn phí truy cập mạng xã hội như Facebook, Zalo…nên SIM PIZZA nhanh chóng được yêu mến và được các bạn trẻ "mê" vì được nghe gọi, giải trí liền tay mà không lo cháy túi.

Anh Thuận, chủ một cửa hàng điện thoại di động trên đường Tân Kỳ Tân Quý, quận Tân Phú, TP.HCM cho biết: “Hiện tại mình thấy chưa nhiều người sử dụng các loại SIM cho phép tự chọn dịch vụ. Tuy nhiên, đây là một ý tưởng hay để tiết kiệm tiền điện thoại vì các SIM hiện nay toàn theo gói có sẵn. Mình đã bán được một số SIM PIZZA của Vietnamobile và có thể nay mai sẽ bán được nhiều hơn nữa”.

Màu cam đặc trưng của Vietnamobile tràn ngập trên các tuyến phố - 3

Bạn Thái, sinh viên trường Đại học Công nghiệp Thực Phẩm TP.HCM nhận xét về SIM PIZZA: "Mình được các anh chị ở Vietnamobile giới thiệu SIM PIZZA mới trông cũng ngộ nghĩnh nên mình cũng tìm hiểu thêm về loại SIM này. Sau đó mình thấy giá cước rất rẻ chỉ từ 680đ/phút, phù hợp với túi tiền sinh viên nên chuyển sang dùng luôn. Mình còn đăng ký thêm gói "Nhắn tin nóng tay" để liên lạc với bạn gái và “Lướt mạng thượng hạng” để xem clip nhạc lúc rảnh rỗi nữa."

Sau những ngày đầu tiên mở bán, giới trẻ đang rủ rê nhau "săn lùng" cho được SIM PIZZA đầu số 092 và 0188 vì những tính năng và dịch vụ cực độc đáo, không thể tìm thấy từ nhà mạng nào khác. Phản hồi tích cực từ roadshow SIM PIZZA sẽ là động lực để Vietnamobile tiếp tục những hoạt động nghiên cứu, nắm bắt tâm lý khách hàng và cung cấp những sản phẩm mới nhằm phản ánh nhu cầu sử dụng đa dạng của người dùng di động Việt Nam.

Sim Pizza là sản phẩm mới vừa được Vietnamobile ra mắt người dùng trong tháng 9/2016. Đây là sản phẩm Mới - Độc - Lạ – chưa từng có trên thị trường viễn thông Việt Nam, với những ưu đãi vượt trội cho tất cả các dịch vụ viễn thông từ gọi, nhắn tin tới lướt mạng, sử dụng OTT, dịch vụ giá trị gia tăng. Sim Pizza cung cấp giá cước gọi ưu đãi nhất thị trường, chỉ từ 680VND/phút gọi. Miễn phí sử dụng Facebook, Zalo và ứng dụng âm nhạc đỉnh cao MOOV. Ngoài ra, còn có các gói cước ưu đãi độc đáo như Chuyện trò bò băm; Tin nhắn nóng tay; Lướt mạng thượng hạng; Giải trí ngũ vị cho phép khách hàng tự “thiết kế” SIM riêng và thay đổi theo thói quen và nhu cầu sử dụng.

Màu cam đặc trưng của Vietnamobile tràn ngập trên các tuyến phố - 4

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang