Không cần trả trước, rước ngay OPPO F1s, chỉ có tại FPT Shop

Thứ Hai, ngày 08/08/2016 16:08 PM (GMT+7)

Bên cạnh bộ quà tặng thời thượng trị giá 2,1 triệu đồng, cơ hội đặt chân đến các kỳ quan thế giới, bạn còn được FPT Shop tài trợ 100% lãi suất trả góp hoặc trả góp không cần trả trước khi chọn mua OPPO F1s tại đây.

Chị N.Phương bộc bạch: “Không biết từ khi nào, tôi lại có thói quen mua đồ trả góp là đến FPT Shop. Lần trước tôi mua được cái laptop cho con thấy khá ưng ý, nay lại sắm thêm chiếc điện thoại mới nhất của OPPO là F1s với giá gần 6 triệu mà không cần trả trước đồng nào.”

Không cần trả trước, rước ngay OPPO F1s, chỉ có tại FPT Shop - 1

Chị N.Phương đã chia sẻ niềm vui khi sở hữu được ngay siêu phẩm selfie OPPO F1s mà không cần phải trả trước tại FPT Shop

Sở hữu “chuyên gia selfie” dễ dàng hơn bao giờ hết

Được duyệt hồ sơ mua trả góp 0% lãi suất, bạn Ngọc Thanh chia sẻ ngay trên Facebook: “Lúc xem mẫu quảng cáo OPPO F1s trên TV, mình cũng chưa chú ý lắm, khi đó mình đến FPT Shop chỉ định mua một chiếc smartphone tầm 3-4 triệu đồng thôi. Nhưng sau khi được nhân viên tư vấn trải nghiệm thử, mình thấy OPPO F1s này có khả năng selfie tuyệt đỉnh luôn. Với sinh viên như mình thì việc bỏ ra số tiền gần 6 triệu đồng một lần là hơi “đau đầu”. Ngay khi phân vân thì nhân viên nói FPT Shop có ưu đãi mua trả góp 0% lãi suất cho sản phẩm này, chỉ cần trả trước 1,8 triệu đồng là mình đặt mua ngay”

Sau 4 ngày mở đặt mua trước F1s, FPT Shop đã nhận được gần 5.000 đơn đặt mua trước sản phẩm này. Trong đó, rất nhiều khách hàng đã gửi bình luận hỏi về chương trình trả góp dành cho “chuyên gia selfie” này trên fanapge, web của công ty. Trong đó không ít khách hàng cũng bày tỏ sự kịp thời của FPT Shop để mở rộng cơ hội mua hàng dành cho nhiều người hơn...

Được biết, đặt mua OPPO F1s tại FPT Shop, ngoài bộ quà tặng trị giá 2.150.000 đồng và cơ hội trúng phần thưởng “mơ ước của nhiều người” là khám phá kỳ quan thế giới, bạn còn được hỗ trợ tốt nhất để có thể sở hữu ngay F1s thông qua hình thức mua trả góp được hỗ trợ lãi suất bởi FPT Shop. Bạn có thể chọn một trong 2 hình thức mua trả góp: được hưởng mức 0%  lãi suất trong suốt thời gian trả góp hoặc trả góp không cần trả trước.

Không cần trả trước, rước ngay OPPO F1s, chỉ có tại FPT Shop - 2

Với ưu đãi trả góp 0% lãi suất tại FPT Shop, bạn Ngọc Thanh (Sinh viên tại Tp.HCM) đã dễ dàng sở hữu chiếc điện thoại OPPO F1s thời thượng tại FPT Shop

Mua OPPO F1s tại FPT Shop: “Không lo cháy hàng, không lo cháy quà”

Từ nay đến ngày 10/8, đặt mua trước OPPO F1s bạn được nhận ngay bộ quà thời thượng trị giá 2.150.000 đồng bao gồm: gậy selfie kiêm giá đỡ, sạc dự phòng iLike siêu mỏng dung lượng 6.000mAh, tai nghe Bluetooth thời trang. Như vậy, bạn đặt càng sớm, nhận quà càng khủng.

Mua OPPO, khám phá kỳ quan thế giới

Trong tháng 8, FPT Shop còn dành nhiều ưu đãi dành cho các sản phẩm OPPO khác, cụ thể như sau:

100% khách hàng mua điện thoại OPPO tại FPT Shop sẽ có cơ hội trúng 1 trong 3 chuyến du lịch khám kỳ quan thế giới tại Ấn Độ, Brazil, Ý với trị giá mỗi chuyến là 120 triệu đồng và 31 chiếc điện thoại Oppo F1s.

Bạn được tặng thêm 27.500 phiếu mua hàng trị giá 200.000 đồng và gậy selfie khi chọn mua OPPO F1, F1 Plus hoặc OPPO A37 (Neo 9)với giá lần lượt là 5.490.000 đồng, 9.990.000 đồng và 4.490.000 đồng.

Ngoài OPPO F1s, bạn còn được 0% lãi suất trong suốt thời gian mua trả góp dành cho OPPO A37, OPPO F1 Plus với số tiền trả trước từ 30% giá trị sản phẩm.

Không cần trả trước, rước ngay OPPO F1s, chỉ có tại FPT Shop - 3

Chọn mua OPPO F1s tại FPT Shop, bạn không chỉ được nhận bộ quà tặng thời thượng trị giá 2,1 triệu đồng mà còn có cơ hội trúng 1 trong 3 chuyến du lịch khám phá kỳ quan thế giới và 31 điện thoại OPPO F1s

Đến FPT Shop trải nghiệm OPPO F1s từ hôm nay

OPPO F1s có giá bán 5.990.000 đồng với 2 phiên bản màu là vàng kim và vàng hồng, sẽ lên kệ và được bán chính thức tại FPT Shop từ ngày 11/8 nhưng ngay từ hôm nay, bạn đã có thể đến FPT Shop để trải nghiệm thử tất cả các tính năng của sản phẩm này và có cơ hội được tặng gậy selfie OPPO.

Trong ngày mở bán đầu tiên, lúc 8h tại 202 Nguyễn Thị Minh Khai (Tp.HCM), FPT Shop sẽ dành tặng 100 loa bluetooth OPPO, trị giá 800.000 đồng/cái đến 100 khách mua hàng đầu tiên (dù có đặt cọc trước hay không vẫn được).

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang