Khách hàng được lợi ích gì với chương trình tri ân của hãng điện thoại Mobiistar?

Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 16:00 PM (GMT+7)

Giữ được điện thoại cũ, cơ hội nhận được mức hỗ trợ đổi điện thoại lên đến 100% giá trị máy, trải nghiệm công nghệ mới chỉ trong tầm giá từ 1 triệu đồng,... là những điều mà khách hàng nhận được khi tham gia chương trình đổi máy “Lên đời Soái Ca, đúng chuẩn hào hoa” của hãng.

Vừa giữ được máy cũ, vừa có máy mới giá hời

Điện thoại của bạn vẫn đang sử dụng tốt? Bạn có nhiều kỉ niệm đặc biệt với chiếc điện thoại mình đang dùng và chưa sẵn sàng đổi máy? Thế nhưng, bạn vẫn muốn trải nghiệm công nghệ mới trên bộ đôi smartphone LAI Zumbo S & LAI Zumbo S mới nhất của hãng Mobiistar đang khiến người dùng công nghệ chú ý?

Khách hàng được lợi ích gì với chương trình tri ân của hãng điện thoại Mobiistar? - 1

Bộ đôi smartphone LAI Zumbo S & LAI Zumbo J

Với hoạt động đổi máy: “Lên đời Soái Ca, đúng chuẩn hào hoa”, bạn không cần phải giao nộp chiếc điện thoại mà bạn đang sử dụng để đổi lấy smartphone mới. Chỉ cần nhập đúng số 01 số IMEI của máy Mobiistar bạn đang xài, bạn vẫn giữ được điện thoại mình đang có lẫn cơ hội trải nghiệm và sử dụng bộ đôi smartphone mới nhất của Mobiistar với nhiều mức hỗ trợ khác nhau.

Cơ hội trải nghiệm công nghệ mới chỉ từ 1 triệu đồng

Khách hàng được lợi ích gì với chương trình tri ân của hãng điện thoại Mobiistar? - 2

Với mức giá 3.190.000 VND dành cho LAI Zumbo S và 2.290.000 VND dành cho LAI Zumbo J, nay với chương trình đổi máy, bạn sẽ có cơ hội sở hữu một trong hai chiếc smartphone này với mức giá chỉ từ 1 triệu đồng. Chỉ cần nhập mã số IMEI của máy Mobiistar bạn đang xài lên trang web: http://anhemsoaica.mobiistar.vn hoặc ứng dụng MobiVIP, bạn sẽ có cơ hội nhận ngay mức hỗ trợ từ 500.000 VND, hoặc lên đến 30% đến 50% giá trị máy.

Đặc biệt, trong 7 ngày đầu tiên (18/7/2016 – 24/7/2016, bạn sẽ có cơ hội được hỗ trợ 100% khi tham gia chương trình: “Chia sẻ kỉ niệm yêu – Nhận ngay mã đổi máy 100%”.

Nhận được “đặc quyền” dành riêng cho người dùng Mobiistar

Không quá đình đám như bộ đôi Prime X Max & Prime X Grand ra mắt từ đầu năm 2016, thế nhưng LAI Zumbo S & LAI Zumbo J lại có sức hút riêng khi sở hữu những đặc điểm nổi bật nhất từ thiết kế, cấu hình lẫn camera trong phân khúc của mỗi sản phẩm. Không quá khi nói rằng đây chính là bộ đôi “Anh em Soái Ca” trong tầm giá của thương hiệu Mobiistar. Ngoài ra, với hoạt động đổi máy lần này, những người dùng Mobiistar trước đó sẽ có cơ hội sở hữu bộ đôi smartphone này với mức giá hời hơn thế.

Ở mức giá 3,19 triệu đồng, LAI Zumbo S trang bị màn hình 5,5 inch HD, RAM 3GB, bộ đôi camera 13 và 8 megapixel, đáp ứng tốt nhu cầu làm việc và giải trí. Máy có 2 phiên bản nắp lưng. Phiên bản đầu tiên ứng dụng công nghệ IML (In-Mould Lamination) với hiệu ứng ánh sáng đồng tâm mới mẻ. Phiên bản thứ hai sử dụng chất liệu da tổng hợp nam tính theo xu hướng hiện đại.

Khách hàng được lợi ích gì với chương trình tri ân của hãng điện thoại Mobiistar? - 3

LAI Zumbo S và hai phiên bản nắp lưng

Trong khi đó, LAI Zumbo J có thiết kế nhỏ nhắn hơn, sở hữu màn hình 5,2 inch HD, cong 2,5D, vừa vặn khi cầm trên tay. Máy sở hữu bộ đôi camera 8 và 5 megapixel, RAM 2GB, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí, xem phim, chơi game, trải nghiệm ổn định trong tầm giá 2 triệu.

Khách hàng được lợi ích gì với chương trình tri ân của hãng điện thoại Mobiistar? - 4

LAI Zumbo J và 3 sắc màu xu hướng

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang