Góc nhìn của chuyên gia công nghệ về siêu phẩm Galaxy Note5

Thứ Hai, ngày 04/07/2016 14:00 PM (GMT+7)

Nếu phải chọn một dòng smartphone nào trên thế giới có thiết kế sang trọng, hiệu năng cao, và đi kèm những tính năng tăng hiệu suất làm việc thì đó chính là Samsung Galaxy Note. Không chỉ tạo ra xu hướng hoàn toàn mới, Galaxy Note còn mang tới những trải nghiệm vượt trội chưa từng có cho người dùng.

Galaxy Note - Từng góc nhìn về siêu phẩm 5 thế hệ

Trang công nghệ AndroidAuthority gần đây đã có nhận xét về Galaxy Note5 - anh cả của của dòng Galaxy Note: “Mặc dù Galaxy S7 và Galaxy S7 edge đã xuất hiện nhưng Galaxy Note5 vẫn là một smartphone mạnh mẽ và tốt nhất”. Nhận xét của trang AndroidAuthority không quá khi thật sự Galaxy Note5 nói riêng và dòng Galaxy Note nói chung là một số ít smartphone khác biệt so với phần còn lại trên thế giới.

Góc nhìn của chuyên gia công nghệ về siêu phẩm Galaxy Note5 - 1

Chiến binh, cỗ máy làm việc tốt nhất cho người dùng

Nhìn lại 5 năm trước tại IFA, Samsung đã ra mắt dòng Galaxy Note đầu tiên, ở thời điểm này dễ dàng thấy được các chuyên gia công nghệ và người dùng nhìn nhận Galaxy Note là một smartphone có màn hình lớn và cấu hình mạnh, sự hiện diện của S-Pen chưa thật sự rõ ràng. Sau đó, qua các thế hệ Galaxy Note, góc nhìn này bắt đầu thay đổi, giờ đây Galaxy Note là một dòng smartphone đặc biệt, có thiết kế sang trọng, hiệu năng đầu bảng, màn hình rực rỡ, và không thể thiếu linh hồn S-Pen tăng mạnh hiệu suất làm việc của người dùng. Về S-Pen chuyên gia công nghệ Dieter Bohn của trang TheVerge chia sẻ: “S-Pen phục vụ tốt cho việc tìm ra ý tưởng khi làm việc. Ngoài ra những tính năng như khoanh vùng và đánh dấu tập tin, tôi đánh giá rất tuyệt.”

Samsung Galaxy Note đã thật sự mang tới trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho người dùng từ lúc ra mắt và phát triển đến nay, qua đó cho thấy nỗ lực của Samsung phá vỡ mọi giới hạn, dám đương đầu và thử thách cái mới. Một bình chọn trên trang Sammobile với kết quả “Galaxy Note5 là smartphone được yêu thích nhất trong năm 2015”, chưa hết Galaxy Note5 còn đoạt giải “Smartphone xuất sắc nhất” tại Tech Awards 2015. Nếu trước đây, Galaxy Note vì những lời nhận xét như “quá to, người dùng không cần smartphone màn hình lớn” mà không trở thành smartphone tạo xu hướng, thì giờ đây có lẽ những smartphone màn hình lớn đã không tồn tại.

Tương lai đầy công nghệ mới của thế hệ Galaxy Note tiếp theo

Góc nhìn của chuyên gia công nghệ về siêu phẩm Galaxy Note5 - 2

Thế hệ tiếp theo của Galaxy Note series đang được kỳ vọng sẽ tiếp tục dẫn đầu xu thế, - tạo ra xu hướng mới đột phá hơn nữa

Ở vị thế của người tạo nên xu hướng, cùng những thành công của Samsung gần đây thế hệ Galaxy Note được các chuyên gia công nghệ dự đoán sẽ là một cơn sốt mới, một “quả bom” công nghệ với những tính năng tiên tiến. Samsung sẽ có thể nâng định nghĩa Galaxy Note lên một tầm nhìn mới, một cỗ máy làm việc hiệu năng cao thật sự với cấu hình lên đến 6GB RAM. Tất nhiên không thể thiếu linh hồn S-Pen có thể sẽ nhận được hàng loạt thay đổi lớn về cảm giác cũng như bổ sung nhiều tính năng ghi chú và đánh dấu. Samsung hiểu được rằng, khi người dùng cầm S-Pen lên và làm việc chính cảm giác sẽ giúp não của người dùng vận động từ đó viết nên những ý tưởng tuyệt vời. Vì vậy, hãng phải cố gắng mang tới được cảm giác tốt nhất như viết trên giấy cùng nhiều loại giấy, bút sống động hơn.

Trang công nghệ TechnoBuffalo nhận định về thế hệ Galaxy Note tiếp theo: “Chúng tôi mong muốn rằng, Galaxy Note thế hệ tiếp theo sẽ có màn hình lớn 6 inch, viền màn hình mỏng, USB-C…Và như thông lệ hàng năm, chắc chắn Samsung sẽ giới thiệu những công nghệ mới nhất mà hãng đã và đang nỗ lực cải tiến không ngừng.”

Thành công của Samsung ở những thiết bị gần đây giúp cho các chuyên gia công nghệ và người dùng có cơ sở để mong chờ thế hệ Galaxy Note tiếp theo. Một tầm nhìn mới, một đẳng cấp mới - đó là những gì có thể nói về thế hệ Galaxy Note tiếp theo sắp được ra mắt.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang