Giấc mơ lớn của CEO phụ kiện điện thoại Bagi

Thứ Hai, ngày 31/10/2016 10:00 AM (GMT+7)

Ông Lee Gi Su – CEO Phụ kiện điện thoại Bagi, vừa tiết lộ kế hoạch đầy tham vọng: “Muốn biến Bắc Giang thành Thâm Quyến và GangNam”.

Ông Lee Gi Su CEO Phụ kiện điện thoại BAGi từng đảm nhiệm vị trí Trưởng Phòng Chất Lượng nhiều năm liền cho Vendor Samsung SDI. Công ty Bagi ông điều hành chính là đơn vị tiên phong trong ngành Công nghiệp linh phụ kiện điện thoại tại Việt Nam.

“Trước khi thành lập Bagi, tôi luôn trăn trở câu hỏi “Tại sao người Việt lại cứ phải mua những sản phẩm phụ kiện điện thoại Trung Quốc giá vừa cao, chất lượng lại không tương xứng?”. Vì vậy, tôi đã kết hợp với những người bạn cùng chung ý tưởng đến từ quốc gia Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc thành lập ra Bagi, mang đến cho thị trường những sản phẩm linh phụ kiện điện thoại chất lượng với giá thành hợp lý nhất” Ông Lee Gi Su cho biết.

Giấc mơ lớn của CEO phụ kiện điện thoại Bagi - 1

Ông Lee Gi Su – CEO Công ty Bagi

Theo ông Lee Gi Su “Khởi đầu Bagi chỉ là một xưởng gia công linh phụ kiện điện thoại. Nhưng đến nay, Bagi đã ngày càng lớn mạnh và khẳng định được thương hiệu của mình. Bằng chứng là mỗi tháng Bagi đã cung cấp khoảng hơn 2 triệu dây sạc điện thoại.

Bật mí về bí quyết thành công, ông Lee Gi Su chia sẻ: “Yếu tố đầu tiên phải là yếu tố con người. Có thể nói tôi khá may mắn khi có được sự hậu thuẫn từ những người bạn là các kỹ thuật viên, nhà quản lý giỏi, giàu kinh nghiệm đã từng làm việc tại Samsung, Sanyo, Panasonic, Huaqiang.”

Tuy nhiên, Ông Lee Gi Su cũng cho rằng, “Để có được thành công trong kinh doanh, chỉ yếu tố con người thôi là chưa đủ. Quan trọng là sản phẩm của bạn phải có được sự khác biệt.”

Giấc mơ lớn của CEO phụ kiện điện thoại Bagi - 2

Ông Lee Gi Su - CEO Bagi từng là Trưởng Phòng chất lượng Vendor Samsung SDI

Nói về sự khác biệt trong sản phẩm của Bagi, Ông Lee Gi Su cho biết: “Những sản phẩm linh phụ kiện điện thoại của Bagi được tích hợp công nghệ sạc nhanh đạt tiêu chuẩn kỹ thuật cao cấp, thậm chí còn chất lượng hơn cả phụ kiện của những hãng điện thoại lớn trên thế giới.”

Theo khảo sát, hiện nay các sản phẩm của Bagi đang được bán rộng khắp các tỉnh thành trên cả nước và chiếm tỷ lệ cao trong thị phần linh phụ kiện điện thoại tại Việt Nam. Vì vậy, Ông Lee Gi Su cho rằng: “Đây chính là cơ hội tốt để tôi thực hiện hóa ước mơ biến Bắc Giang thành thế giới sản xuất hàng điện tử và linh kiện như ở Thâm Quyến và GangNam”.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang