Cuộc thi chia sẻ khoảnh khắc – nhận ngay Gear 360 từ Viễn Thông A

Thứ Tư, ngày 09/11/2016 10:00 AM (GMT+7)

Từ nay đến hết ngày 21/11/16, Viễn Thông A tổ chức cuộc thi “My Việt Nam” nhằm tạo sân chơi cho các bạn trẻ ưa thích chia sẻ hình ảnh, kinh nghiệm cũng như các chuyến đi “phượt” hào hứng khi trải nghiệm sản phẩm Gear 360 – một bước tiến lớn từ chụp hình panorama.

Với các phần thưởng hấp dẫn như Galaxy S7 edge, Gear Fit 2, Gear VR và voucher 6.990.000đ sẽ là các trợ thủ đắc lực cho các chuyến đi chơi xa của người chiến thắng.

Gear 360 – chia sẻ khoảnh khắc quanh bạn

Để chia sẻ khoảnh khắc của khung cảnh xung quanh người chụp hình không phải là điều đơn giản. Chức năng chụp toàn cảnh panorama của iPhone đã từng tạo nên cơn sốt xình xịch cho giới trẻ yêu thích công nghệ và khám phá sáng tạo, đã có nhiều bức hình đẹp được tạo nên bởi các thiết bị chụp ảnh khác. Dưới đây là một vài bức ảnh mang tính sáng tạo cao nhưng đòi hỏi các thiết bị khủng để thực hiện.

Cuộc thi chia sẻ khoảnh khắc – nhận ngay Gear 360 từ Viễn Thông A - 1

Saigon (HCMC) 2015 Panorama @ Day by Nguyễn Thế DƯƠNG

Nắm bắt được xu thế của giới trẻ hiện nay, Samsung đã cho ra sản phẩm Gear 360 để cạnh tranh trực tiếp với chức năng paranoma cùng các ưu điểm: độ nét cực cao, chụp hình siêu nhanh và đơn giản, và hình ảnh thu được rất liền lạc, rõ nét. Đó là chưa kể đến khả năng chụp toàn cảnh cả trên và dưới với góc nhìn 360 độ x 360 độ chứ không giới hạn góc độ 360 độ x 180 độ như panorama. Hình ảnh chia sẻ trên Facebook sẽ là cảm giác đắm chìm vào trong không gian thực tế ảo như thật.

Cuộc thi chia sẻ khoảnh khắc – nhận ngay Gear 360 từ Viễn Thông A - 2

Góc nhìn tòa nhà Bitexco và sông Sài Gòn by Uyen Studio

Vừa chia sẻ được các hình ảnh đẹp của các chuyến đi, vừa được có cơ hội sở hữu các sản phẩm, Viễn Thông A đã triển khai cuộc thi chia sẻ những hình chụp toàn cảnh được thực hiện bằng chính những chiếc Gear 306, người có bức ảnh chụp đẹp nhất sẽ là chủ nhân của hàng loạt phần thưởng cực hot phù hợp với các bạn trẻ và nhanh chóng bắt kịp “trend” chụp hình đang cực kì hot này.

“My Việt Nam” – chia sẻ nét đẹp toàn cảnh Việt Nam

Từ ngày 05/11 đến hết ngày 21/11, vào trang Facebook chính thức của Viễn Thông A tại www.facebook.com/VienthongA để đăng kí. Tham gia cuộc thi chia sẻ nét đẹp toàn cảnh Việt Nam mang tên “My Việt Nam” bằng cách gửi những bức hình toàn cảnh thật lung linh đã chụp được từ những chuyến đi thú vị suốt dọc đất nước Việt Nam xinh đẹp và nhận về những giải thưởng thật hấp dẫn.

Cuộc thi chia sẻ khoảnh khắc – nhận ngay Gear 360 từ Viễn Thông A - 3

Cách thức tham gia:

Chỉ cần gởi những bức hình toàn cảnh 360 độ tâm đắc nhất cùng đoạn mô tả tối đa 50 chữ về cảnh chụp, gởi về địa chỉ email: myvietnam.vienthonga@gmail.com.

Vòng loại: Những hình ảnh đạt 20 likes, 5 shares, 5 comments sẽ vượt qua vòng loại vào vòng BTC

Vòng BTC: Dựa trên yếu tố ảnh đẹp và nội dung bài viết chia sẻ đầy đủ và hấp dẫn về nơi được chụp trong bức ảnh.

01 Giải nhất tương đương 31.660.000đ là siêu phẩm màn hình cong 2 viền ấn tượng Samsung Galaxy S7 edge, vòng đeo tay thông minh Gear Fit 2 thời trang và trẻ trung với màn hình cong độc đáo, kính trải nghiệm không gian thực tế ảo Gear VR và voucher lên đến 6.990.000đ để mua bất kì sản phẩm nào của Samsung tại tất cả các chi nhánh Viễn Thông A trên toàn quốc.

01 Giải nhì tương đương 24.180.000đ gồm: Samsung Galaxy S7 edge + Gear VR + voucher 3.500.000đ mua sản phẩm Samsung tại hệ thống Viễn Thông A.

02 Giải ba tương đương 7.490.000đ gồm: Gear Fit + voucher 3.500.000đ mua sản phẩm Samsung tại hệ thống Viễn Thông A.

05 giải khuyến khích: tai nghe Level Active.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được chia sẻ tác phẩm của mình lên trang Facebook của Viễn Thông A và có cơ hội “rinh” quà thật hấp dẫn có “1-0-2” này. Thông tin chi tiết về thể lệ cuộc thi, khách hàng vui lòng truy cập tại đây hoặc liên lạc đến số điện thoại 0931.33.6660 để được giải đáp.

(Theo Khám Phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang