Cùng đo độ YOLO của bạn cùng How-yolo.net

Thứ Bảy, ngày 06/06/2015 12:00 PM (GMT+7)

Microsoft Việt Nam vừa trình làng trang how-yolo.net đo độ YOLO khá thú vị. Không những thế, tham gia chương trình tại website, các bạn trẻ còn có cơ hội được khám phá nước Úc miễn phí và trở thành đại sứ cho lối sống năng động, hết mình này.

 Đừng quên ghé website www.how-yolo.net để tìm hiểu cơ hội mua Lumia 540 với giá cực sốc, chỉ 540.000 đồng vào một ngày duy nhất 14/6 tới đây (số lượng có hạn).

Chúng tôi đã YOLO và bạn cũng thế!

Không sợ sệt, không sống ảo mà luôn hết mình với những trải nghiệm cuộc sống thật được gọi với tên khá dễ thương là sống YOLO (trích từ You only live once – Bạn chỉ sống một lần trong đời). Lối sống hết mình này đang được các bạn trẻ ủng hộ và lan truyền mạnh mẽ. Phe “sống ảo”, “selfie lừa tình” cũng dần thất thế và thay đổi, chuyển sang lối sống năng động này.

Cùng đo độ YOLO của bạn cùng How-yolo.net - 1

Trấn Thành là một trong những sao Việt đi đầu trong phong cách sống YOLO

Rất nhiều bạn trẻ đã thể hiện sự YOLO của mình tại trang web how-yolo.net của Microsoft với hoàng loạt ảnh selfie góc rộng đặc sắc: từ selfie khi chơi bóng đá đến selfie khi tham gia lễ hội nhạc rock... Hoạt động dựa trên những thuật toán tương tự how-old.net gây sốt trong cộng đồng vừa qua, trang web đo độ YOLO này hứa hẹn sẽ giúp các bạn trẻ đánh giá lại lối sống của mình.

Chân dung các YOLO-er

Muốn biết bạn đã YOLO chưa? Hãy lục lại những tấm ảnh selfie của bạn. Phải chăng bạn chỉ selfie có mỗi gương mặt bạn chiếm hết khung hình. Bạn chỉnh sửa sao cho lung linh rồi post lên mạng và ngồi chờ like? Như thế là chưa YOLO đâu nhé!

Cùng đo độ YOLO của bạn cùng How-yolo.net - 2

Cùng đo độ YOLO của bạn cùng How-yolo.net - 3

Cùng đo độ YOLO của bạn cùng How-yolo.net - 4

Trào lưu chụp ảnh đo độ YOLO đang thu hút các bạn trẻ Việt

Mỗi bức ảnh selfie của những người YOLO thứ thiệt là một chia sẻ thú vị ở cuộc sống thực. Họ chọn những chiếc điện thoại có camera góc rộng và thường selfie nhóm, tập thể với những bức ảnh đủ mặt bạn bè. Hay selfie phải đậm chất trải nghiệm với khung ảnh rộng như lúc đang chơi trò mạo hiểm, đang giữa phố phường hay cảnh thiên nhiên…  Với selfie góc rộng, bạn dễ dàng bắt trọn tất cả những khoảnh khắc YOLO nhất để chia sẻ với mọi người.

Đo độ YOLO của bạn

Giờ thì bạn hãy nâng cấp chiếc điện thoại với camera trước góc rộng và bắt đầu selfie sáng tạo theo cách bạn cho là YOLO nhất. Sau đó hãy up ảnh lên trang www.how-yolo.net để đo độ yêu đời của bạn và có cơ hội được bước vào 12h thử thách thật thú vị của chương trình.

Nếu thể hiện xuất sắc lối sống hết mình, yêu đời, rất có thể bạn sẽ được chọn làm đại sứ YOLO và được “công du” đến Úc để khám phá đất nước xinh đẹp trong mùa hè này. Cùng Lumia 540 – Trùm selfie góc rộng bắt trọn mọi khoảnh khắc YOLO cùng Trấn Thành. Đây là cơ hội để bạn trở thành 1 trong 8 Đại Sứ YOLO tham gia Chuyến Du Lịch YOLO tại Úc trị giá  hơn 180,000,000 đồng. Bạn sẽ có thể khám phá những địa danh nổi tiếng tại thành phố Sydney, Melbourne, tham gia các hoạt động YOLO như leo lên Sky Tower, nhảy Bungee đầy thử thách.

Cùng đo độ YOLO của bạn cùng How-yolo.net - 5

Hãy up ảnh selfie của bạn để có cơ hội khám phá nước Úc với những trải nghiệm YOLO để đời ngay hôm nay! Đừng quên tìm hiểu phong cách sống YOLO của MC Trấn Thành trong clip hoàn toàn mới tại đây và khám phá chương trình Giờ Vàng Giá Sốc, mua Lumia 540 giá 540.000 đồng tại trang How-yolo.net.

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang