Chọn ổ cứng lưu trữ phù hợp nhu cầu sử dụng

Thứ Hai, ngày 14/03/2016 14:00 PM (GMT+7)

Nếu trước đây, ổ cứng di động chiếm được ưu thế bởi sự tiện lợi khi di chuyển thì ngày nay, việc có thể truy cập dữ liệu mọi lúc mọi nơi của WD My CloudTM đã khiến giải pháp lưu trữ này trở thành đối thủ đáng gườm của ổ cứng di động.

Đối với người dùng có nhu cầu lưu trữ dữ liệu lớn thì ổ cứng di động dung lượng 1TB sẽ chẳng thấm vào đâu, nhưng nếu nhu cầu thực sự chỉ đơn giản là “di chuyển” dữ liệu thì ổ cứng di động sẽ là lựa chọn ưu tiên hơn cả. Mỗi lựa chọn đều có những ưu điểm riêng, vậy bạn chọn gì cho nhu cầu lưu trữ của mình?

My Passport Ultra - ổ cứng di động gọn nhẹ, tiện lợi và an toàn

My Passport Ultra là một sản phẩm đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu cơ bản của một giải pháp sao lưu dữ liệu như dung lượng lưu trữ đa dạng, tốc độ sao lưu ổn định, đầy đủ cổng kết nối và chất lượng uy tín.

My Passport Ultra có đầy đủ bộ 3 tiện ích: WD Drive Utilities, WD Backup và WD Security. Trong đó, đáng kể nhất là phần mềm WD Backup – phần mềm giúp backup dữ liệu ra ổ cứng ngoài, hoặc backup lên tài khoản đám mây Dropbox. Trong trường hợp dữ liệu bị xóa hoặc mất, hoặc muốn lấy lại một phiên bản cũ của một tập tin, WD Backup sẽ giúp khôi phục và lấy lại được dữ liệu.

Chọn ổ cứng lưu trữ phù hợp nhu cầu sử dụng - 1

My Passport Ultra phiên bản mới với dung lượng lưu trữ được nâng cấp lên tới 3TB

My Passport Ultra cho phép người dùng thiết lập mật khẩu truy cập bằng phần mềm WD Security, điều này giúp cho My Passport Ultra trở thành một thế giới nhỏ riêng tư của chủ nhân.   

My Passport Ultra có kích thước trung bình 4.3 x 3.3 x 0.6 inch và nặng 1.56g, nhỏ gọn, vừa tay và tiện lợi, có thể mang đi mọi nơi, sử dụng mọi chỗ. Ổ cứng di động My Passport Ultra phiên bản 2015 không thay đổi về kích thước nhưng có chút khác biệt về màu sắc, bao gồm 4 màu: đen, xanh, trắng và đỏ thẫm và dung lượng cũng được nâng cấp lên tới 3TB, đáp ứng nhu cầu lưu trữ cao hơn.                                                                                             

Chọn ổ cứng lưu trữ phù hợp nhu cầu sử dụng - 2

My Passport Ultra màu trắng tinh tế, hiện đại

WD My CloudTM – kho lưu trữ dữ liệu khổng lồ

WD My CloudTM đem lại khả năng tự kiểm soát và bảo vệ dữ liệu cá nhân. Với mức dung lượng lớn, từ 2TB đến 6TB, WD My CloudTM đáp ứng được nhu cầu lưu trữ dữ liệu khổng lồ và đa dạng của người dùng. Ưu điểm đặc biệt nổi trội của WD My CloudTM so với những phương pháp lưu trữ khác là chỉ cần có internet, người dùng có thể truy cập vào WD My CloudTM và sử dụng dữ liệu ở bất cứ đâu.

Chọn ổ cứng lưu trữ phù hợp nhu cầu sử dụng - 3

Giải pháp lưu trữ cá nhân WD My Cloud™

WD My CloudTM có khả năng hoạt động liên tục, êm ái và không hề bị nóng, khả năng truy xuất dữ liệu của WD My CloudTM được đánh giá là khá nhanh và ổn định. Người dùng có thể tạo tài khoản quản trị cũng như tạo tài khoản chia sẻ trên WD My CloudTM mà không cần phải có những kỹ năng chuyên sâu, phù hợp lưu trữ nhóm vì có chức năng phân quyền, truy cập, quản lý dữ liệu.

Chọn ổ cứng lưu trữ phù hợp nhu cầu sử dụng - 4

WD My Cloud™ có thiết kế đơn giản, gọn gàng

Tính năng đồng bộ hóa WD Sync cũng giúp người dùng đồng bộ hóa nhanh giữa các thiết bị kết nối với WD My CloudTM. Ví dụ, bạn thay đổi thông tin dữ liệu trên máy tính hoặc điện thoại, phần mềm này sẽ ngay lập tức tự động thay đổi theo trên WD My CloudTM. Ngoài cổng kết nối Ethernet 1GB, WD My CloudTM còn có thêm một cổng USB 3.0, có thể kết nối đến một ổ cứng khác để mở rộng thêm dung lượng lưu trữ, hoặc kết nối trực tiếp đến các thiết bị lưu trữ như máy ảnh, máy quay…để sao chép dữ liệu. 

Chính sách bảo hành tin cậy

WD My Passport Ultra đáp ứng đầy đủ các yêu cầu về độ bền, khả năng chống sốc và độ tin cậy lâu dài. Tất cả những sản phẩm của WD được dán tem của nhà sản xuất và còn thời hạn sẽ được bảo hành miễn phí hoặc áp dụng chính sách đổi trả 01 đổi 01 trong suốt thời gian bảo hành. Bên cạnh đó, khách hàng khi mua sản phẩm WD chỉ cần đăng ký mã bảo hành RMA để được kiểm tra thông tin ngày mua hàng, không cần lại giữ hóa đơn.

Chương trình khuyến mãi

Bắt đầu từ ngày 19/02/2016 đến ngày 31/03/2016, khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những món quà hấp dẫn khi mua sản phẩm của WD.

Khách hàng khi mua WD Blue & WD Black dung lượng từ 2TB trở lên sẽ được tặng thẻ cào 20,000 VND, nhận ngay bao da khi mua MPP Ultra & MPP Ultra Metal dung lượng từ 1TB trở lên và nhận ngay áo thun cao cấp khi khi mua WD My CloudTM.

Chọn ổ cứng lưu trữ phù hợp nhu cầu sử dụng - 5

Giá tham khảo: WD My CloudTM có giá từ 3.590.000VND cho dung lượng lưu trữ từ 2TB, My Passport Ultra có giá từ 1.769.000VND cho dung lượng lưu trữ từ 1TB

(Theo Khám phá).
Thông tin doanh nghiệp
Về trang chủ 24hVề đầu trang