Khắc Việt bối rối khi lần đầu làm chú rể Khắc Việt bối rối khi lần đầu làm chú rể Dù chỉ là đóng MV nhưng nam ca sĩ vẫn rất háo hức.
Khắc Việt phủ nhận chuyện kết hôn ở tuổi 29 Khắc Việt phủ nhận chuyện kết hôn ở tuổi 29 Hình ảnh Khắc Việt làm lễ cưới trong nhà thờ chỉ là trong một MV của anh chuẩn bị được ra mắt.
Video cảnh Khắc Việt bị Vũ Duy Khánh "cướp người yêu" Video cảnh Khắc Việt bị Vũ Duy Khánh "cướp người yêu" Vũ Duy Khánh vào vai một gã giang hồ hoàn lương đem lòng yêu mến vợ sắp cưới của Khắc Việt.
Khắc Việt làm công nhân bốc gạch, xe ôm trong MV mới Khắc Việt làm công nhân bốc gạch, xe ôm trong MV mới Đây là những hình ảnh trong phim ngắn “Yêu” của nam ca sĩ Khắc Việt sẽ ra mắt khán giả vào giữa tháng 7 này.
Khắc Việt "lột xác" sau 8 năm vào showbiz Khắc Việt "lột xác" sau 8 năm vào showbiz Nổi tiếng từ năm 2008, đến nay, nam ca sĩ đã thoát khỏi mác "gà mờ" để trở thành quý ông lịch lãm.
Khắc Việt lại bị hot girl phụ tình trong MV mới Khắc Việt lại bị hot girl phụ tình trong MV mới Lại một lần nữa trong MV của mình, Khắc Việt vào vai một chàng trai bị phụ tình.
Clip: Fan 'cuồng' gào khóc như mưa vì Khắc Việt Clip: Fan 'cuồng' gào khóc như mưa vì Khắc Việt Fan nữ này luôn miệng gào khản cổ: “Anh Việt ơi, em hâm mộ anh lắm” và cầu xin Khắc Việt ở lại.
Khắc Việt: "Tôi từng bị fan cuồng xé tan quần áo" Khắc Việt: "Tôi từng bị fan cuồng xé tan quần áo" "Đi diễn tỉnh bị khán giả kéo tay, kéo chân rồi cào cấu là chuyện bình thường", Khắc Việt chia sẻ.
Khắc Việt lại bị phụ tình trong MV mới Khắc Việt lại bị phụ tình trong MV mới Khắc Việt lại khiến khán giả bất ngờ khi tiếp tục cho ra mắt một MV có nội dụng bị người yêu phụ tình.
Khắc Việt và Hoàng Rapper đi bán bún đậu gây quỹ từ thiện Khắc Việt và Hoàng Rapper đi bán bún đậu gây quỹ từ thiện Khắc Việt và Hoàng Rapper có những trải nghiệm thú vị khi đi bán đi bún đậu mắm tôm để gây quỹ từ thiện.
Khắc Việt bất ngờ trước tình cảm của fan Khắc Việt bất ngờ trước tình cảm của fan Chàng ca sĩ gốc Yên Bái bất ngờ trước tình cảm mà khán giả dành cho mình.
Khắc Việt: Quan hệ của tôi và Hồng Quế trên mức tình yêu Khắc Việt: Quan hệ của tôi và Hồng Quế trên mức tình yêu Tác giả "Yêu lại từ đầu" thẳng thắn chia sẻ về tình cảm thân mật với chân dài 9X
Đóng cảnh thân mật, Khắc Việt khiến bạn gái nổi ghen Đóng cảnh thân mật, Khắc Việt khiến bạn gái nổi ghen Bạn gái Khắc Việt đã giận người yêu suốt 1 tháng chỉ vì những cảnh như thế này.
Trang trước, [1], 2, 3, Trang sau
ad zone of 24h
ad zone of 24h
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang